ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"กรีนเวฟ" ชวนศิลปิน "SLEEPLESS SOCIETY" ล่องเรือเจ้าพระยา "มาช่า" ทำซึ้งปล่อยอารมณ์สด เหงาผ่านเพลงรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เอไทม์ มีเดีย

เปลี่ยนสถานที่การโชว์สดจากในสตูดิโอไปขึ้นเรือสุดหรูเป็นครั้งแรกสำหรับกิจกรรม "COVERNIGHT PLUS" ของคลื่นสีเขียวกรีนเวฟ 106.5 FM ซึ่งนอกจากจะมีบรรยากาศโรแมนติกสุดพิเศษกับการขึ้นเรือดินเนอร์ชมวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วแฟนๆกรีนเวฟ 200 คน ยังจะได้ชมคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง อย่าง มาช่า วัฒนพานิช, บอย พีซเมคเกอร์, แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์, ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช และป๊อป เฟิร์สสเตจ ซึ่งกำลังมาแรงกับเพลงเหงาๆที่ทุกคนร้องร่วมกันในอัลบั้มพิเศษ "SLEEPLESS SOCIETY" ฯลฯ

คนขี้เหงาชาวกรีนเวฟนัดรวมตัวที่ท่าน้ำริเวอร์ไซด์ เรือริเวอร์ไซด์ ดินเนอร์ ครุยซ์ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้มีเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ อาทิ ดี.เจ.กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย, วี.เจ.ลูกเกด-จิรดา โยฮารา, สีฟ้า นักเพลงชื่อดัง, ดี.เจ.อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล, ดี.เจ.อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ฯลฯ เพื่อขึ้นชมบรรยากาศสวยๆยามเย็นพร้อมดินเนอร์อาหารอร่อยๆบนดาดฟ้าเรือแล้ว เมื่อท้องฟ้ามืดมิดก็ถึงเวลาที่เหล่าศิลปินจะโชว์คอนเสิร์ต โดยเริ่มจาก 2 ศิลปินหนุ่มน้อยหน้าใสและสาวเสียงดีอย่าง"ไอซ์-ศรันยู" และ "แอน-ธิติมา" ที่งานนี้ทั้งคู่ต่างก็พกพาความมั่นใจและบทเพลงเพราะๆซึ้งๆอย่าง เพลงหมอน 2 ใบกับใจเหงาๆ, ได้ยินไหมพระจันทร์, ดาว, ไม่มีใครอีกแล้ว ฯลฯ มาฝากแฟนๆทุกคนด้วย ซึ่งทั้ง 2 คน ก็ไม่ได้ทำให้ใครหลายๆคนต้องเสียใจเลยที่มาร่วมล่องเรือครั้งนี้เพราะทันทีที่ทั้งคู่คว้าไมค์ขึ้นร้องเท่านั้นเล่นเอาผู้ฟังทั้งลำกว่า 200 ชีวิตต่างเคลิ้มกันไปเลย แต่ทีเรียกเสียงฮือฮาจากคนดูได้มากที่สุดเห็นจะเป็นศิลปินหนุ่มน้อยหุ่นตุ้ยนุ้ยอย่าง "น้องป๊อป" ที่คราวนี้นอกจากจะโชว์ลูกคอในการร้องเพลงแล้วยังโชว์ลีลาสเต็ปการเต้นแบบพลิ้วๆให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย

ส่วนศิลปินหนุ่มรุ่นพี่อย่าง "นายบอย" ก็ไม่ขอยอมหน้ารุ่นน้องเลยเพราะแต่ละเพลงที่เจ้าตัวเลือกมาโชว์ในวันนั้นเรียกได้ว่าสร้างความซึ้งโดนใจแบบสุดๆเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็น เพลงไหน, อยากให้รู้ว่าเหงา และเรื่องบนเตียง ด้านศิลปินสาวสวยพราวสเน่ห์อย่าง "มาช่า" ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นแบบถล่มทลายเลยก็ว่าได้เพราะเพียงแค่เธอปรากฏตัวขึ้นเวทีเท่านั้นเล่นเอาคนดูบนเรือทั้งลำถึงกับตะลึงไปกับความสวยเซ็กซี่ที่ไม่เคยจะเปลี่ยนแปลงของเธอเลย แถมบทเพลงที่นำมาฝากชาวกรีนเวฟนั้นก็เรียกได้ว่าโดนใจใครหลายๆคนทั้ง เพลงดึกแล้ว, ไม่อยากนอนคนเดียว และนอนไม่หลับ ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยการแสดงสดจากนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง "หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์" โปรดิวเซอร์เจ้าของโปรเจคอัลบั้ม "SLEEPLESS SOCIETY" ขอคว้าไมค์ขึ้นมาโชว์เสียงของตัวเองตามคำขอร้องของคุณพ่อให้แฟนๆได้ฟังกันครั้งแรกในชีวิตด้วยกับบทเพลงที่ชื่อว่าเพลง "รักตัวเองให้เป็น" ซึ่งก็ไม่ได้สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2669-9512-6
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก้อย เจย์ ซียูทู และอีทีซี จับมือคนสนิท ดินเนอร์ สุดโรแมนติก

ดี-แพลตตินั่ม ร่วมกับ ดี-แทค และวง ETC (อีทีซี) จัดงานหรูชวนคนรักอีทีซีตัวจริง ที่ได้เป็นผู้โชคดีจากที่ร่วมกิจกรรมโหลดริงโทน เสียงรอสาย เพลงฮิตของวง อีทีซี มาล่องเรือเจ้าพระยา ปริ้นเซส ทำกิจกรรมสุดพิเศษร่วมทานอาหารค่ำ และชมมินิคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิดกับ อีท...

"มาช่า" ยอมรับ "ไม่หลับไม่นอน" จี๊ดโดนใจ..

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--กรีน บีนส์ แนะนำตัว "SLEEPLESS SOCIETY BY NARONGVIT" งานเพลงรักอารมณ์เหงาที่สร้างสรรค์โดยนักแต่งเพลงฝีมือดี "ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์" (เคยฝากฝีมือในการแต่งเพลงฮิตๆอย่าง เสียงของหัวใจ-แอน ธิติมา ,ห้องเดิม –คริสติน่า ,เหตุผลคือรักเธอ –มอส...

แพคเกจสำหรับงานเลี้ยงฉลอง บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ รีสอร์ทหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาจัด แพคเกจสำหรับงานเลี้ยงฉลองในเทศกาลต่างๆที่จะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาส ปีใหม่ หรืองานฉลองอื่นๆ (Special Festive Package)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง