หนังดังวันเสาร์ - แอ็คชั่น ฮีโร่ -

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย)
ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนเมษายน
22.00น.
ทางช่อง AXN (ยูบีซี 19)

AXN เพิ่มอุณหภูมิความร้อนในเดือนเมษายนให้ร้อนขึ้นไปอีก ด้วยการนำดาราแอ็คชั่นมากมายจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของฮอลลีวู้ดมาลงจอ ทุกคืนวันเสาร์ ตลอดเดือนเมษายน ห้ามพลาดกับภาพยนตร์แอ็คชั่นหลากหลาย ที่จะกระหน่ำให้คุณจุใจถึงบ้าน

Men In Black II – 2 เมษายน 2548

Men In Black II เป็นภาคต่อเรื่องราวการผจญภัยของคู่หูผู้พิทักษ์ ในภารกิจดูแลช่องเชื่อมต่อใหญ่ยักษ์จากห้วงอวกาศสู่พื้นพิภพ ตลอดระยะเวลา 4 ปี นับจากเจ้าหน้าที่ทั้งสองร่วมแรงกันปัดเป่าภัยพิบัติของห้วงจักรวาลนั้น เคย์ ได้หวนคืนสู่ชีวิตแบบมนุษย์ปกติ ขณะที่เจย์ เข้ารับตำแหน่งแทนอดีตคู่หู ในฐานะลูกจ้างผู้ทรงประสิทธิภาพที่สุดแห่งหน่วยงานอันไม่เป็นทางการของรัฐบาล ซึ่งมีหน้าที่จัดการเอเลี่ยนทุกประเภทบนพื้นโลก ระหว่างการออกสำรวจอาชญากรรมของเอเลี่ยนตามปกตินั้น เจย์กลับค้นพบแผนการชั่วร้ายของ เซอร์ลีน่า ศัตรูจากดาวไคโลเธียนผู้ซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้ภายใต้คราบของนางแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ กับเพื่อนร่วมแก๊งสองหัว แต่มีสติปัญญาครึ่งเดียวนาม สแคร็ด / ชาร์ลี โดยมีเพียงบุคคลเดียวเท่านั้นที่ล่วงรู้ปฏิบัติการลับบนโลกครั้งนี้ของเซอร์ลีน่า นั่นก็คือ อดีตเจ้าหน้าที่ เคย์ ผู้ซึ่งขณะนี้กำลังปฏิบัติภารกิจอยู่ในหน่วยงานรัฐอีกแห่งหนึ่ง ที่ทำการไปรษณีย์อเมริกา เจ้าหน้าที่เจย์กับเคย์กลับมาร่วมทีมกัน เพื่อต่อสู้กับหญิงสาววายร้ายเจ้าของแผนการที่ยากเข็ญและท้าทาย MIB มากที่สุด นับตั้งแต่องค์กรแห่งนี้เคยปฏิบัติการปกป้องโลกให้รอดพ้นจากเงื้อมมือบรรดาสวะอวกาศทั้งหลาย

นำแสดงโดย ทอมมี่ ลี โจนส์ (U.S. Marshals) วิล สมิธ (I,Robot)
Last Action Hero (คนเหล็กทะลุมิติ) – 9 เมษายน 2548

เด็กหนุ่มซึ่งเป็นแฟนหนังแอ็คชั่นตัวยงต้องกลายเป็นลูกทีมให้กับฮีโร่หนุ่มในหนังแอ็คชั่นที่เขาชื่นชอบ เพื่อช่วยพิทักษ์โลก เมื่อตั๋วหนังวิเศษนำพาหุ่นยนต์เซลลูลอยด์ข้ามจากโลกมายามาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ในการผจญภัยแอ็คชั่นสุดมันส์ เหนือจินตนาการ

นำแสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาสสเนกเกอร์ (The Terminator).
Spider-Man – 16 เมษายน 2548

"พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่" ประโยคเด็ดจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังมาสู่ภาพยนตร์แนวฮีโร่แอ็คชั่นกระหึ่มจอเงิน Spider-man หรือไอ้แมงมุมต้องเผชิญหน้ากับก็อบลินตัวเขียว ศัตรูตัวฉกาจที่กลายร่างไปจากมนุษย์และสั่งสมความบ้าคลั่งดุร้ายไว้ในตัว แน่นอนว่าเขาจะต้องต่อสู้กับเหล่าร้าย และช่วยเหลือประชาชนที่บริสุทธิ์ให้พ้นภัยให้จงได้

นำแสดงโดย โทบี้ แม็คไกว์ วิลเล็ม เดย์โฟ และคริสเต็น ดันส์ท
The Mask of Zorro – 23 เมษายน 2548

เป็นเวลาถึง 20 ปีมาแล้ว ตั้งแต่ดอน ดิเอโก้ เดอ ลาเวก้า ประสบความสำเร็จจากการถูกกดขี่ข่มเหง และอยู่ใต้ผู้ปกครองที่ไร้ความยุติธรรม ชาวสเปนรู้จักเค้าว่าเป็นตำนานของวีรบุรุษที่เต็มไปด้วยความโรแมนติคในนามโซโร ในตอนนี้เขาต้องหาผู้ที่ทำหน้าที่ต่อเพื่อหยุด ดอน ราเฟล มอนเทอโร่ ที่พยายามซื้อทุกอย่างของดิเอโก้ แม้แต่อิสรภาพ และอเลนจานโด มูรีต้า ได้ถูกดอน ดิเอโก้ นำเข้ามาสู่การเป็นโซโรคนใหม่ แต่ดิเอโก้ก็ต้องก้าวเข้าสู่วังวนแห่งสัมพันธ์รักที่มีต่อ เอลิน่า สาวสวยที่เป็นเสมือนสาวคนรักของมอนเทอโร่อย่างไม่รู้ตัว

นำแสดงโดย แอนโตนิโอ แบนเดอราส (Shrek 2), แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์ (Hannibal) และแคทเธอรีน ซีต้า โจนส์ (Ocean's Twelve)

Crazy In Alabama – 30 เมษายน 2548

ในช่วงปี 1960 เป็นช่วงที่อเมริกาเป็นประเทศที่มีการแบ่งเชื้อชาติ ลูซีลเป็นแม่บ้านที่มีความใฝ่ฝันที่อยากจะหนีออกไปจากเมืองชนบทเล็กๆอย่าง อลาบาม่า ไปสู่ ลอส แองเจลลิส เมืองแห่งสีสันและมายา ภายใต้ความกดดันจากสามีที่คอยทุบตีเธอทุกวี่วัน ท้ายที่สุดเธอจึงตัดสินใจใช้วิธีที่รุนแรงเพื่อเติมฝันของตัวเอง นั่นคือการฆาตกรรมสามี ก่อนที่จะนำหัวของเขาร่วมเดินทางไปฮอลลีวู้ดกับเธอด้วย ระหว่างที่เธอหายตัวไป หลานของลูซีลกลายเป็นฮีโร่ประจำเมือง เพราะเขาสามารถจัดการกับนายอำเภอผู้ชอบหยี่ยดเชื้อชาติได้ ท่ามกลางความวุ่นวายทางสังคมและการแบ่งเชื้อชาติ

ภาพยนตร์ตลกเสียดสีเรื่องนี้ นำแสดงโดย เมลานี กริฟฟิท (Mulholland Falls) และ เดวิด มอส (Dancer in the Dark) ร่วมด้วย แอนโตนิโอ แบนเดอราส กับผลงานกำกับฯ เรื่องแรก--จบ--

ดีทแฮลม์ ส่งยา พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยพิบัติทางภาคใต้

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท ดีทแฮลม์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช และ องค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงพนักงานมากมาย ได้ทำการรวมรวมเงินบริจาคกว่า ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายด้านเวชภัณฑ์ต่างๆ ที่จำเป็น สำหรับโร...