ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'เคล็ดลับวันหยุด' แนะกินผักใบเขียว ช่วยผมและหนังศีรษะปรับสภาพสารพิษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป

บรรยากาศสบายๆ ในวันหยุดพักผ่อน พบรายการ   "เคล็ดลับวันหยุด"   กับพิธีกรสาวสุขภาพดี สวาตรี   โรจนพฤกษ์   มาแนะเคล็ดลับสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่รักและใส่ใจเส้นผม และหนังศีรษะด้วยการเลือกรับประทานอาหาร ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการดูแลสุขภาพผมและหนังศีรษะ

"อาหารจำพวกผักใบเขียวเข้มหรือสีเหลืองอย่างบรอคโคลี ฟักทอง และมะละกอ ซึ่งมีวิตามินเอ เป็นส่วนประกอบสำคัญต่อสุขภาพของหนังศีรษะ เพราะทำหน้าที่ปรับสภาพสารพิษต่างๆ ให้เป็นกลางก่อนที่จะกล้ำกรายมาทำร้ายชั้นผิว   ส่วนอาหารที่มีวิตามินซีและอีนั้น จะช่วยส่งเสริมระบบหมุนเวียนของเลือด เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง ไม่แตกปลาย ซึ่งจะมีอยู่ในอาหารพวกผัก ผลไม้ และธัญพืช"

หนุ่มๆ สาวๆ ที่กังวลกับเส้นผมที่แห้ง แตกปลาย ไม่แข็งแรง พลาดไม่ได้กับเคล็ดลับ

ที่จะมาช่วยคลายความกังวล ในรายการ "เคล็ดลับวันหยุด" วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม นี้

เวลา 17.43 – 17.44 น. ทางช่อง 7
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : ณัฏฐกัญญา   อิงคสิทธิ์
โทรศัพท์ : 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุขภาพดี โลกไม่ร้อน ด้วยอาหารแบบกรีนมีทติ้งส์

การมีสุขภาพดีย่อมเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา อย่างที่ทราบกันว่าการเป็นเจ้าของสุขภาพที่ดีพร้อมทั่วร่างกาย ที่ประกอบไปด้วยการไม่เจ็บไข้ได้ป่วย มีรูปร่างที่สมส่วน และมีผิวสวยได้นั้น ส่วนหนึ่งมาจากการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์...

"นานา...น่าอ่าน" ชวน 'หนุ่ม-สาว' อ่าน "Guide Wedding" คู่มือเตรียมวิวาห์ราคาประหยัด

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--กันตนา กรุ๊ป หลายท่านคงจะมีความสุขในวันหยุดพักผ่อนแสนสบายแบบนี้ รายการ "นานา...น่าอ่าน" พร้อมหนุ่มหล่อ ธรรมลักษณ์ ตระกูลโชคดี มาแนะนำว่าที่คู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมตัววิวาห์ แต่ยุคนี้ สมัยนี้หลายๆ คนก็ต้องการทำอะไรแบบประหยัดๆ อยู่แล้ว จ...

'วัยซนClub' ชวนเด็กๆ "เพนท์สีเสื้อ" ให้สีสันสดใส เก๋ไก๋น่าสวมใส่

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซนClub" เสาร์นี้ ช่วง DIY FOR กลุ่มพิธีวัยซน จะมาแนะนำวิธีการเพนท์เสื้อเก่าๆ ให้มีสีสันสดใสน่าสวนใส่มากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์การเพนท์ประกอบด้วย เสื้อยืดเก่าๆ 1 ตัว ถุงพลาสติก สีเขียนผ้า พู่กัน กระป๋องผสมสี แผ่นโฟน ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง