ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"แดน & บีม" ทึ่ง!!!จดหมายเพียบ ปลอบใจ...อย่า "คิดมาก"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น

หลังจากส่งเพลงเปิดตัวเพลงแรก "คิดมาก" ไปให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว 2 หนุ่ม "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – กวี ตันจรารักษ์" ที่มาพร้อมกับอัลบั้มล่าสุด "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ภายใต้การดูแลของค่าย "อะบอริจินิส" บริษัทในเครืออาร์.เอสฯ ก็ได้รับการต้อนรับการกลับมาอย่างอบอุ่น ด้วยกองจดหมายกองโตที่แฟนเพลงส่งกำลังใจต้อนรับการกลับมาอย่างล้นหลาม ทำเอา 2 หนุ่มออกอาการปลื้มใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งหนุ่ม "แดน" ได้เล่าให้ฟังด้วยน้ำเสียงดีใจว่า

"สำหรับการกลับมาทำอัลบั้มในครั้งนี้ ผม กับ "พี่บีม" ก็ได้คุยกันอยู่แล้ว ว่าถ้าเรากลับมาร้องเพลง แฟนๆเขายังจะให้การต้อนรับเราเหมือนเดิมรึเปล่า เพราะตอนแรกเราก็กลัวกับประโยคที่ว่า "เวลาเปลี่ยน คนเปลี่ยน" แต่พอเมื่อเพลง "คิดมาก" เปิดตัวออกไปได้ไม่นาน ก็มีจดหมายส่งกลับมาถึงเรา 2 คนเยอะมาก ซึ่งผม กับ "พี่บีม" ก็ดีใจมาก เพราะทุกคนที่ส่งจดหมายมา ต่างก็ล้วนให้กำลังใจกันทั้งนั้น บางคนก็บอกว่า " ไม่ต้อง "คิดมาก" ยังไงพวกเราก็ยังจะติดตามผลงานของ "แดน" กับ "พี่บีม" ต่อไป" ส่วนมากทุกคนที่ได้ฟังเพลง ก็จะพูดให้กำลังใจในแบบเดียวกันว่า อย่า "คิดมาก" ซึ่งผม กับ "พี่บีม" ก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคน ที่ให้กำลังใจเราอย่างดีมาตลอด ซึ่งผม กับ "พี่บีม" ก็จะตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อเพื่อนๆทุกคนครับ"

ติดตามให้กำลังใจ 2 หนุ่ม "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – กวี ตันจรารักษ์" กับอัลบั้ม "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ได้ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ทุกแผงทั่วประเทศ และติดตามชมมิวสิก วีดีโอสวยๆกับเพลง "คิดมาก" ได้แล้ววันนี้ ในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์.เอส ทุกช่อง

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แดน & บีม" แก้มปริ!! แฟนเพลงคับคั่ง...ร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม "THE ALBUM"(ดิ อัลบั้ม)

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น จบลงไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นสำหรับงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ของ 2 หนุ่ม "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – กวี ตันจรารักษ์" ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีแฟนเพลงมาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลามแล้ว "จัสมิน เบเก...

"แดน & บีม" ออกอาการหน้าเหวอ เจอสาวโผกอดไม่รู้ตัว...ในมิวสิกฯล่าสุด "คิดมาก"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น หลังจากส่งเพลงเปิดตัวเพลงแรก "คิดมาก" ในอัลบั้มล่าสุด "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ภายใต้การดูแลของค่าย "อะบอริจินิส" บริษัทในเครืออาร์.เอส ออกมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปบ้างแล้ว ตอนนี้ "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง