ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ฟิล์ม-รัฐภูมิ" เผลอใจ...เกือบหอมแก้ม"พิตต้า" หวานใจเพื่อนซี้ โชว์แร็พกลางสยามสแควร์ ลงมิวสิกเพลง "SAY Hi"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น

หลังจากที่ทำให้หัวใจสาวๆทั้งประเทศตกอยู่ในภวังค์ความน่ารักสดใสสไตล์ญี่ปุ่นของหนุ่มเจ้าของคำพูดสุดฮิตจากโฆษณา "คิเระเนะ" ของหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ไปครั้งหนึ่งแล้ว มาวันนี้หนุ่ม "ฟิล์ม"   จะมาทำให้หัวใจแฟนๆสดใสสดชื่นขึ้นมาอีกครั้ง เพราะเค้าได้ทำความฝันในวัยเด็กให้เป็นจริงขึ้นมา หลังจากที่ได้ฝึกฝนตัวเองทั้งการเรียนร้องเพลงทั้งเรียนเต้น   นั่นก็คือการได้เป็นนักร้องกับอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า "FILM" ภายใต้การดูแลของค่าย "เมโลดีก้า" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ถ่ายทำมิวสิกเปิดตัวเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยงานนี้ทางทีมงานบันเทิงก็ไม่พลาดตามไปเก็บภาพเบื้องหลังพร้อมกับความรู้สึกของหนุ่ม "ฟิล์ม" ถึงการทำงานในอัลบั้มชุดนี้ มาฝากแฟนๆของหนุ่มหน้าใสคนนี้

โดยเรื่องราวคร่าวๆในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ "ฟิล์ม" เองจะเล่นเป็นหนุ่มที่มีบุคลิกเจ้าชู้แบบน่ารัก พอเจอสาวสวยน่ารักอย่าง "พิตต้า" ก็จะพยายามตามจีบ ทุกวิธีไม่ว่าจะปลอมตัวเพื่อให้ได้ใกล้ชิด แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะว่า "พิตต้า" ไม่เล่นด้วย ส่วนฉากเด็ดเริ่มถ่ายทำตั้งแต่เช้า ย่านสยามสแควร์ แหล่งที่มีวัยรุ่นนิยมไปเดินกันมากที่สุดโดยฉากที่ทางทีมงานนำมาฝากแฟนๆเป็นฉากที่ หนุ่ม "ฟิล์ม" กำลังเดินอยู่แล้วไปเห็นสาว "พิตต้า" ก็เลยเกิดอาการปิ๊งเข้าอย่างจัง หนุ่ม "ฟิล์ม" ก็เลยเดินตามจีบสาว "พิตต้า" ไปเรื่อยๆ ซึ่งก็มีฉากที่หนุ่ม "ฟิล์ม" ต้องทำท่าจะหอมสาว "พิตต้า" ด้วย ซึ่งฉากที่ดูง่ายๆกับไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะว่าทั้งคู่เกิดอาการเขินเข้าอย่างจัง จนทางผู้กำกับ"กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา"ต้องเรียกทั้งคู่มานั่งคุยกัน พอพูดคุยเสร็จเรียบร้อยทางผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องทันที หนุ่ม "ฟิล์ม" ก็ทำท่าจะหอมแก้ม "พิตต้า" โดยที่สาว "พิตต้า "ก็ไม่ได้ทันสังเกตเห็นแต่อย่างใด แล้วในจังหวะที่ปากของหนุ่ม "ฟิล์ม" กำลังจะโดนแก้มนุ่มน่าหอมของ "พิต้า" นั่นเองเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นมา สาว "พิตต้า" ก็ได้หยิบกระทะขึ้นมาป้องกันการถูกหอมแก้ม พร้อมกับตีเข้าไปที่หัวของหนุ่ม "ฟิล์ม"   กว่าที่จะผ่านฉากนี้ไปได้ ก็ทำเอาหนุ่ม "ฟิล์ม" หัวปูดไปเลยทีเดียว ส่วนฉากต่อมาก็เป็นฉากที่หนุ่ม "ฟิล์ม" มายืนเต้นแร็พกลางสยามงานนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆที่เดินผ่านไปมาได้ชนิดดังสนั่นเลยทีเดียว และในระหว่างที่ทางผู้กำกับสั่งพักกองทางทีมงานบันเทิงก็ได้เข้าไปพูดคุยถึงความรู้สึก ของหนุ่ม "ฟิล์ม" ที่มาเล่นมิวสิกฯในวันนี้และการทำงานในอัลบั้มชุดนี้

"การทำงานวันนี้ก็สนุกมากๆเลยครับ "ฟิล์ม" เองก็จะเล่นเป็นหนุ่มที่เจ้าชู้นิดๆครับ ก็จะพยายามเดินตามจีบ "พิตต้า" เค้าครับ แล้วก็เกือบที่จะเผลอใจหอมแก้มด้วยครับ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้หอมแก้มกับโดนตีหัวแทนครับ ทั้งหมดนี้ก็เพราะว่าทางผู้กำกับสั่งให้ทำ ชีวิตจริงๆคงทำไม่ได้ครับ เพราะว่าเป็นหวานใจเพื่อนซี้ผมเอง ส่วนการทำงานในอัลบั้มชุดนี้ก็มีความเป็นตัวของ "ฟิล์ม" มากเลยครับ เพราะว่ากว่าที่จะได้มาร้องเพลง "ฟิล์ม" เองก็ต้องค้นหาแนวทางการร้องเพลงของตัวเองมาว่าจะเป็นการร้องเพลงกว่า 40 เพลง จนมาเจอกับแนวเพลง "โมเดิร์น เจ" ซึ่งรากฐานมาจากดนตรีแบบ เจ ป๊อป แนวดนตรีญี่ปุ่น นั่นเองครับ และมีความหลากหลายกว่าตรงที่มีการนำเอาลูกเล่นแร็พจาก ฮิพฮอพและเมโลดี้สวยๆแบบ R&B และเสียงสแครชแผ่นแบบมันๆครับ การทำอัลบั้มชุดนี้ก็ทำให้ตัว "ฟิล์ม"เองเข้าใจเลยครับว่าไม่มีอะไรที่เราจะได้มาง่ายๆ เพราะกว่าที่จะได้มาเป็นนักร้องสมกับที่ตัวเองตั้งใจก็ต้องแลกกับหลายๆสิ่งครับ "ฟิล์ม" เองก็ขอฝากผลงานอัลบั้ม "FILM" ด้วยนะครับ ก็อยากให้เพื่อนๆลองหาฟังกันดูครับ ก็เป็นความตั้งใจจริงของ "ฟิล์ม" ที่อยากจะเป็นนักร้อง รับรองครับว่าแฟนๆไม่ผิดหวังแน่นอนครับ"

เตรียมพบกับมิวสิกเพลง "SAY Hi" ของหนุ่มหน้าใส"ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ที่จะมาออกอากาศเป็นครั้งแรกได้ทางรายการ "1000ไมค์"   อังคารที่ 1 มีนาคม 2548 เวลา 01.00น ถึง02.30 ช่อง3พร้อมกันทั่วประเทศ และเตรียมพบกับอัลบั้ม "FILM" ได้พร้อมกันวันที่ 24 มีนาคม 2548ทุกแผง ทั่วประเทศ

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ผลิตภัณฑ์ Biore for Men Acne Care

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ศิลปินเจ้าของอัลบั้ม "ฟิล็ม-รัฐภูมิ" จากบริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเลือกจากบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Biore f...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง