ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
เวทีทอง ฯ รวมสุดยอดเจ้าของบิวตี้
แอน สิเรียม   ท้า หมออ้อย – โก้   วัดฝีมือ!!!

หลังจากกลายเป็นเจ้าของกิจการสถานเสริมความงาม แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ รวยเอารวยเอา จนแทบไม่มีเวลาพัก เพราะไหนจะงานพิธีกร ไหนจะบริหารกิจการ แต่ล่าสุดเจ้าตัวยอมมาร่วมดวลในรายการ "เวทีทอง ซิกซ์ทีน" เสาร์ที่ 19 มี.ค.นี้ ร่วมกับเจ้าของกิจการบิ้วตี้อีก 2 คนอย่าง หมออ้อย   จุฑารัตน์ อัตถากร   และ   โก้   ธีระศักดิ์   พันธุจริยา   งานนี้เลยกลายเป็นคนกันเองมาดวลกันมันส์หยดเลยทีเดียว

พอเริ่มเกมแรก ภาพปริศนา แอนได้แรงใจจาก 2 หนุ่มพิธีกรที่ช่วยเชียร์ช่วยลุ้นกันสุดตัว เลยค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย   แต่ก็ยังออกตัวว่าไม่ค่อยถนัดเล่นเกมแต่จะถนัดด้านพิธีกรมากกว่า เลยเข้าทางคู่แข่งอย่างโก้กับอ้อย   เพราะทั้ง 2 คนรีบเร่งกระทืบปุ่มไฟแบบไม่ยั้งเท้ากันเลย แล้วก็กลายเป็นแอนที่มาวินแบบม้ามืด ตอบได้คะแนนไปแบบฉิวเฉียด   ขนาดเจ้าตัวยังไม่ค่อยจะเชื่อเลยว่าตัวเองจะตอบได้ แถมยังตอบได้ 2 คะแนนรวด เข้ารอบไปก่อนเพื่อน   และที่สำคัญกับภาพสุดท้ายที่แอนตอบได้สบายๆกับภาพ "ชิงช้าสวรรค์" รายการที่ตัวเองเป็นพิธีกรอยู่ พอตอบเสร็จแอนยังขอโปรโมทรายการตัวเองอีกด้วย เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกทีเดียว 2 ตัว คุ้มค่าสุดๆ   ซึ่งต้องมาช่วยกันลุ้นว่างานนี้เจ้าแม่และเจ้าพ่อวงการบิวตี้ใครจะรุ่งและใครจะร่วง ในรายการ "เวทีทอง ซิกซ์ทีน"   เสาร์ที่ 19 มี.ค.นี้   เที่ยงตรง   ทางช่อง 5

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฉลองแฮปปี้เบิร์ธเดย์ครบ 5 ปี "อาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา"

เรื่องความสวยความงามต้องยกนิ้วให้ สำหรับอดีตนางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล ล่าสุด จัดงาน “ฉลองครบรอบ 5 ปี อาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา” สถานเสริมความงามสำหรับสาวรักสุขภาพยุคใหม่ โดยมีลูกชายหล่อใหญ่ โจ้ – ม.ล. รุ่งคุณ กิติยากร และหล่อเล็ก ป๊...

เฮลท์ สเตชั่น ช่วง Health News สิเรียม ควง มิ้นท์-อาทิตยา เผยหน้าท้องเรียบ ออกอากาศวันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2548

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--มีเดีย ออฟ มีเดียส์ วันอังคารนี้ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ พิธีกรประจำสถานีสุขภาพออนไลน์ ควงคู่มากับนางเอกหน้าหวาน มิ้นท์-อาทิตยา ดิถีเพ็ญ ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง 7 ประจัญบาน 2 โดยเรื่องนี้เจ้าตัวแอบเซ็กซี่โชว์เล็ก ๆ ให้หน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง