ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"อุ๋ย นนทรีย์ ปิ๊งไอเดียเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ร่วมงาน "หนูหิ่น เดอะมูฟวี่"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--วิธิตา แอนิเมชั่น

4 พันธมิตร สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ,   วิธิตา แอนิเมชั่น, ภาพยนตร์หรรษา   และซีเนแมน     จับมือลุยบิ๊กโปรเจ็ค   สร้างภาพยนตร์   "หนูหิ่น เดอะมูฟวี่"   บทประพันธ์จากหนังสือการ์ตูนยอดฮิต   วางตัวอุ๋ย นนทรีย์ เป็นโปรดิวเซอร์ ด้วยความร่วมมือกับแฮปปี้จากดีแทคเปิดโครงการ "แฮปปี้ เฮฮา ค้นหาดาราหนูหิ่น" เฟ้นหานักแสดงนำในเรื่อง

อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร โปรดิวเซอร์ ภาพยนตร์และผู้ปิ๊งไอเดียโครงการนี้เปิดเผยว่า "หนูหิ่น อินเตอร์ เป็นหนังสือการ์ตูนที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมาก ทำให้ผู้อ่านการ์ตูนมีภาพของคาแร็คเตอร์ตัวละครไม่ว่าจะเป็น หนูหิ่น, คุณมิลค์, คุณส้มโอ และคุณทอง อยู่ในใจอยู่แล้ว การเปิดโครงการ "แฮปปี้ เฮฮา ค้นหาดาราหนูหิ่น" ในครั้งนึ้จึงเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่คิดว่าตัวเองมีบุคลิกเหมือนตัวละครดังกล่าวสมัครเข้ามาคัดเลือกเพื่อร่วมเป็นผู้แสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยในเบื้องต้นเราจะทำการคัดเลือกผู้ที่โดดเด่นบทละ 5 ท่าน เพื่อร่วมเข้าค่ายอบรมเรียนรู้ทักษะการแสดงกับครูเล็ก แห่งภัทราวดีเธียเตอร์ โดยแฟน ๆ สามารถร่วมลุ้นว่าใครจะสวยใสสไตล์หนูหิ่นและนักแสดงนำอื่น ๆ ได้ในรายการคุณลิขิต ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 11.45 น. และเปิดโอกาสให้แฟน ๆ การ์ตูน "หนูหิ่น อินเตอร์"   มีส่วนร่วมในการส่งเอสเอ็มเอสโหวตคัดเลือกนักแสดงที่ชอบผ่านระบบโทรศัพท์ Happy จาก   DTAC   เท่ากับว่าผู้ชมทั้งประเทศจะได้แฮปปี้กับการมีส่วนร่วมในการคัดเลือกนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้"

ในส่วนรายละเอียดของปฏิบัติการค้นหาดาราหนุ่ม-สาวหน้าใหม่ที่จะมารับบทนำในภาพยนตร์ "หนูหิ่น เดอะมูฟวี่"   ในครั้งนี้ได้เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวอายุระหว่าง 15-25 ปี ที่มีอารมณ์ดี รู้ตัวว่ารักการแสดงและฝันอยากเป็นดารา มีรูปร่างหน้าตาเหมาะกับบทบาทของตัวละครที่สนใจ สมัครเข้าร่วมโครงการได้โดยสามารถติดต่อขอรับใบสมัครหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 0-2691-5422 หรือส่งใบสมัครที่ตู้ปณ.1498 ปณจ บางรัก กรุงเทพฯ 10500 ตั้งแต่วันนี้-25 มีนาคม 2548

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
วรีพร   รอดพล   ต่าย)   01 825 1557
หรือ ป้ากบ 01 642 7418 หรือ คุณชัย 01 422 1533
บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด
บริษัท ซีเนแมน จำกัด
โทรศัพท์ 02 641 9400 ต่อ 113 โทรสาร 02 641 9951
โทรศัพท์. 02 652 0947 โทรสาร.02 252 6222--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฮปปี้ เฮฮารับหน้าร้อน ร่วมค้นหาดาราหน้าใหม่ พร้อมแนะนำออกบัตรเติมเงิน "แฮปปี้-หนูหิ่น"

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ดีแทค แฮปปี้จากดีแทค ออกบัตรเติมเงิน "แฮปปี้-หนูหิ่น" ในโอกาสที่แฮปปี้เป็นผู้สนับสนุนภาพยนตร์เรื่อง "หนูหิ่น เดอะมูฟวี่" และกิจกรรม "แฮปปี้เฮฮาค้นหาดาราหนูหิ่น" ซึ่งเปิดให้ประชาชนได้ร่วมสนุกโดยการโหวตเพื่อคัดเลือกตัวแสดงผ่านทาง SMS ในร...

กำหนดการงานแถลงข่าวภาพยนตร์ไทยจากสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม กำหนดการงานแถลงข่าวภาพยนตร์ไทยจากสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล เทศกาลบางกอกฟิล์มเฟสติวัล ณ ห้องธนบุรี1-2 โรงแรมแชงกรีล่า ระหว่างวันที่ 17-23 มกราคม พ.ศ. 2548 วัน/เดือน/ปี เวลา ภาพยนตร์ 17 มกราคม 2548 14.00 น. 7 ประจัญบาน 2 ผู...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง