ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยามอินเตอร์มัลติมีเดียจับมือ 7-11 ขยายมุมหนังสือการ์ตูนอีกเท่าตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย
หลังร่วมมือกันมา 12 เดือน เริ่มขยายระยะที่ 2
เตรียมเปิดมุมหนังสือการ์ตูนเพิ่มอีกเท่าตัว

บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายหนังสือการ์ตูนชั้นนำเดินหน้าขยายมุมหนังสือการ์ตูนในร้านสะดวกซื้อ 7-11 อีกเท่าตัว จากปัจจุบันที่มีอยู่ 50 ร้านมาเป็น 100 ร้านภายในเดือนมิถุนายนนี้

นายสุทธิศักดิ์ โล่ห์สวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ) เปิดเผยว่าภายหลังจากที่บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับบริษัท ซีพี เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) แนะนำ "มุมหนังสือการ์ตูน" ในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ในเขตกรุงเทพมหานครตั้งแต่เดือนมีนาคม 2547 ปรากฏว่ามุมหนังสือการ์ตูนดังกล่าวได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้อ่านเป็นจำนวนมาก

"ต้องยอมรับว่าหนังสือของเราไปอยู่ในพื้นที่ที่มีคุณภาพและตรงกลุ่มเป้าหมายของเรามาก ซึ่งเอกลักษณ์ของร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ที่อยู่ในทำเลดีที่สุดของกรุงเทพมหานครนี้มีส่วนผลักดันให้ยอดขายของเราเพิ่มขึ้นอย่างมาก" นายสุทธิศักดิ์กล่าว

ทางด้านนายสุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือดังกล่าวว่าการเปิดมุมหนังสือการ์ตูนนี้ถือเป็นการพัฒนาคุณภาพการให้บริการของเซฟเว่นอีเลฟเว่น ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณครบถ้วนทุกระดับ

"นอกจากนี้ หนังสือการ์ตูนที่ขายในมุมหนังสือการ์ตูนถือว่าเป็นหนังสือที่ดี มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของตลาด เครื่องพิสูจน์ที่ดีที่สุดก็คือการเพิ่มจำนวนร้านจาก 50 ร้านมาเป็น 100 ร้านค้า" นายสุวัฒน์ กล่าว

นายสุทธิศักดิ์กล่าวว่าภายหลังจากขยายมุมหนังสือการ์ตูนเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเป็น 100 ร้านแล้วนั้น เชื่อว่ายอดขายหนังสือการ์ตูนผ่านร้านสะดวกซื้อ 7-11 จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นายสุวัฒน์กล่าวเพิ่มเติมว่าทั้งสองบริษัทมีความเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือดังกล่าวจะขยายออกไปอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าสามารถหาซื้อหนังสือการ์ตูนได้จากร้านใกล้าบ้านที่สุดอย่าง 7-11

บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ขณะนี้ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ กลต. ให้นำหุ้นเพิ่มทุนจำนวน 70 ล้านหุ้นและหุ้นจากผู้ถือหุ้นเดิมอีก 22.52 ล้านหุ้น รวมเป็นหุ้นทั้งสิ้น 92.52 ล้านหุ้นเสนอขายต่อประชาชน ขณะนี้ยังไม่มีข้อสรุปในเรื่องราคาเสนอขายครั้งแรกต่อประชาชน โดยมีบริษัทหลักทรัพย์ ยูไนเต็ด จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย

ข้อมูลเพิ่มเติม           กรุณาติดต่อ วิรัตน์ ตรีรานุรัตน์
โทรศัพท์               01 68 2575
โทรสาร               02 815 8158
Email               virathr@yahoo.com--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาดหลักทรัพย์ฯ รับบมจ.สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย เริ่มซื้อขายกลุ่มอุตสาหกรรมบริการ หมวดการพิมพ์และสิ่งพิมพ์ 22 มี.ค.นี้

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บมจ. สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย ผู้ผลิตและจำหน่ายหนังสือการ์ตูนลิขสิทธิ์ชั้นนำ จากญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน รายใหญ่ที่สุดของไทย ภายใต้ชื่อสำนักพิมพ์ "สยามอินเตอร์คอมิคส์" พร้อมนำธุรกิจร้านขายหนังสือ และสื่อ...

สยามอินเตอร์มัลติมีเดียยื่นเข้าจดทะเบียนระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย สยามอินเตอร์มัลติมีเดียยื่นเข้าจดทะเบียนระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ - เพิ่มทุนจดทะเบียนอีก 70 ล้านหุ้น ระดมทุนจากประชาชน - นำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปขยายกิจการ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู...

หนังดังวันตรุษจีน: Spider-Man

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) ออกอากาศวันแรก วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 21.00น. ทางช่อง AXN (ยูบีซี 19) "พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่" ประโยคเด็ดจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังมาสู่ภาพยนตร์แนวฮีโร่แอ็คชั่นกระหึ่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง