ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ปาน – ฟอร์ด" นำทีมศิลปินคุณภาพ "อาร์. เอส.ฯ" ตบเท้าเข้าชิงรางวัล "สีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 17" เพียบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ งานประกาศผลรางวัลสีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 17 การประกาศรางวัลที่นิตยสารสีสันจัดขึ้นทุกปีเพื่อเป็นกำลังใจให้กับศิลปิน นักร้อง ผลงานเพลง และคนทำงานเบื้องหลังคุณภาพ   ซึ่งถือเป็นรางวัลที่แฟนเพลงให้ความเชื่อถือว่าได้มาตรฐานที่สุด และในปีนี้ศิลปินจาก "บริษัท อาร์. เอส. โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)" ก็ได้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมามากมาย จนมีรายชื่อเข้ารอบสุดท้ายเพื่อลุ้นในรางวัลสาขาต่างๆ มากมาย ได้แก่ ฟอร์ด – สบชัย ไกรยูรเสน อัลบั้ม "จากเพื่อนคนหนึ่ง" เข้าชิงสาขา ศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยม , ปาน – ธนพร แวกประยูร จากอัลบั้ม "Lover : นรกในใจ" และ   ไดซ์-ณัฐชานันท์ อังศุเศรณี จากอัลบั้ม "Dice" เข้าชิงสาขา ศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม, วงโกรว์อิ้ง เพน จากอัลบั้ม "เปิดกะโหลก" เข้าชิงสาขา ศิลปินคู่หรือกลุ่มร็อคยอดเยี่ยม, เอ-ม็อบ (พลสันต์ พินิจคุณ) อัลบั้ม "Drive A" เข้าชิงสาขา ศิลปินชายร็อคยอดเยี่ยม, วงซิกเนเจอร์ อัลบั้ม "Siganture" เข้าชิงสาขา ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม, นิพันธ์ ช่วยสงเคราะห์ จากอัลบั้ม "Lover : นรกในใจ" ศิลปิน ปาน – ธนพร แวกประยูร เข้าชิงสาขา โปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยม,   เพลง "บอกชีวิตให้เข้าใจ" ของ โบวี่ – สโรชา เย็นใส จากอัลบั้ม "เพื่อคนที่คิดถึง" ร่วมเข้าชิงสาขา เพลงยอดเยี่ยม และเพลง "แดดมันร้อน" จากฟอร์ด – สบชัย ไกรยูรเสน อัลบั้ม "จากเพื่อนคนหนึ่ง" เข้าชิงสาขา เพลงในการบันทึกเสียงยอดเยี่ยม

โดย "ฟอร์ด – สบชัย ไกรยูรเสน" ได้ถ่ายทอดความรู้สึกที่ได้เข้าชิงรางวัลในครั้งนี้ให้ฟังว่า ...

"ต้องดีใจแน่นอนครับ ที่ผลงานตัวเองเข้าตากรรมการจากสีสัน มาจนถึงรอบสุดท้ายก็ขอขอบคุณคณะกรรมการ และทีมงานทุกคนที่ให้การสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้การทำงานด้วยดีมาโดยตลอด อย่างที่เรารู้กันดีว่างาน"สีสัน อวอร์ด" เป็นการประกาศรางวัลที่คนทำงานเพลง และแฟนเพลงให้ความสนใจกันเยอะ ครั้งนี้ก็เดินทางมาถึงครั้งที่ 17 แล้ว ยิ่งนานวันก็มีคนสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนตัวผมเองก็ติดตาม และไปร่วมงานมาแทบจะทุกปีอยู่แล้ว ปีนี้ก็จะไปร่วมลุ้นอีกแน่นอนครับ"

ทางด้านของ "ปาน – ธนพร แวกประยูร" ได้เปิดใจให้ฟังว่า ...

"ปานรู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้เข้าชิงรางวัลสีสัน อวอร์ดอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้ก็ถือเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ผลงานของปานได้เข้าชิงรอบสุดท้าย ดีใจมากค่ะที่ทางสีสัน อวอร์ดยังให้โอกาสพิจารณาผลงานของปาน   ซึ่งรางวัลสีสัน อวอร์ดก็ถือเป็นรางวัลของคนดนตรีที่ทุกคนให้ความสนใจอยู่แล้ว ทางคณะกรรมการทุกคนก็เป็นผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านดนตรีทั้งนั้น คิดว่าการประกาศรางวัลนี้ถือเป็นหนึ่งในแรงกระตุ้นสำหรับคนทำงานเพลงทุกคนให้มีกำลังใจในการพัฒนางานของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ในวันประกาศรางวัลนอกจากปานจะไปร่วมลุ้นกับเพื่อนๆ ศิลปินคนอื่นแล้ว ก็ยังเตรียมโชว์พิเศษขึ้นไปแสดงบนเวทีด้วยค่ะ"

ร่วมลุ้น ให้กำลังใจศิลปิน และผลงานคุณภาพจาก "อาร์. เอส.ฯ" และติดตามการประกาศผลรางวัล "สีสัน อวอร์ด" ครั้งที่ 17 ได้ในวันที่ 17 มีนาคม 47 นี้ ณ โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ พร้อมชมการแสดงสดบนเวทีจาก "ปาน – ธนพร   แวกประยูร" เจ้าของรางวัลศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม สีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 15 และ วง "อะ แค็บเปล่า เซเว่น" เจ้าของรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยม และศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม สีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 16 !!!

บี๋บี – หทัยรัตน์ ตรงต่อศักดิ์           01-8074740
น้ำ - สมรรถพร เพ็ชรกิจ           01-442-5817
โอ้ - สิตางค์ สุขดำรงศ์             01-313-6305
โด่ง – ทรงศักดิ์ พันทวีศักดิ์           06-997-7008
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศิลปิน อาร์ เอส ตบเท้าลุ้นรางวัล "สีสัน อวอร์ดส์"

มีลุ้นกันเป็นประจำทุกปี สำหรับค่าย อาร์ เอส ที่มีศิลปินติดโผสุดท้ายของการประกาศผลรางวัล “สีสัน อวอร์ดส์” ครั้งที่ 19 ประจำปี 2549 ซึ่งจะจัดให้มีชึ้นใน วันที่ 21 มีนาคม ศกนี้ ณ โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ โดยศิลปินที่เข้ารอบสุดท้ายของการจัดการประกวด...

สตาร์ รีชเชอร์ส กรุ๊ป ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการประกาศรางวัลโพสต์/ลิปเปอร์ กองทุนดีเด่นประจำปี 2004

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ลีโอ แอคดิเวชั่น เนื่องด้วย บริษัท สตาร์ รีชเชอร์ส กรุ๊ป ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดำเนินการด้านประชาสัมพันธ์ งานแถลงข่าวและการประกาศรางวัล โพสต์/ลิปเปอร์ กองทุนดีเด่นประจำปี 2004 ทางบริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่า...

ปูนซิเมนต์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงานประกาศผลรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย "Young Thai Artist Award 2004"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ปูนซิเมนต์ไทย ตามที่มูลนิธิซิเมนต์ไทย ร่วมกับสถาบันการศึกษาด้านศิลปะชั้นนำของประเทศ จัดการประกวด "Young Thai Artist Award 2004" รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ ใน 6 สาขา ได้แก่ จิตรกรรม ประติมากรรม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง