ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"นก พรพนา" โกงอายุประกวดร้องเพลง "ขวัญชัย ไพรพนา" เห็นแวว ชักนำเข้าวงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--กันตนากรุ๊ป

รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันพฤหัสบดีนี้ พิธีกรประจำรายการ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก และเจเน็ต เขียว พร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ "พ่อดม-อุดม ชวนชื่น" เปิดสำนักงานต้อนรับ "นก พรพนา" นักร้องสาวเสียงดีจากแดนอีสาน ที่จะมาพูดคุยถึงผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของเธอ และเรื่องราวของการเป็นนักร้องว่าเข้าวงการมาได้อย่างไร วันนี้ในรายการ บุปผาฯ แฟนคลับ จะได้ฟังกัน

นก เล่าให้ฟังว่า "ตอนนี้นกมีผลงานอัลบั้มชุดใหม่ "เสียงจากหัวใจ" ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 5 แล้วค่ะ ฝากแฟนเพลงเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ สำหรับเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้ว่านกมาเข้ามาเป็นนักร้องได้อย่างไรนั้น นกขึ้นประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 8 ขวบ แต่ตอนนั้นเขารับอายุ 9 ขวบ นกก็โกงอายุเขา บอกว่าเรา 9 ขวบแล้ว ก็ร้องเพลงประกวดได้รางวัลที่ 2 ได้รางวัลมานอนกอด หลังจากนั้นก็ประกวดร้องเพลงมากเรื่อยๆ พออายุ 14 ก็ได้ประกวดอีกที่คราวนี้ไปประกวดที่จังหวัดอุบลราชธานี ได้ที่ 1 เลย ดีใจมากๆ พอได้รางวัลแล้วก็ได้มาเจอกับอาขวัญชัย ไพรพนา ซึ่งเป็นนักจัดวิทยุที่มีชื่อเสียงมากในภาคอีสาน ท่านชักชวนให้มานักร้องออกเทป โดยอาขวัญชัยมาฝากนกกับค่ายมาสเตอร์เทป นกก็ตัดสินใจว่าจะมาเป็นนักร้อง ซึ่งตอนนั้นนกก็อยากเรียนต่อนะคะ แต่ว่าเมื่อมีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักก็อยากที่จะทำ

นก คิดเหมือนกันนะคะ ว่าทำไมได้อย่างต้องเสียอย่าง จะทำทั้ง 2 อย่างควบคู่กันไม่ได้ เหรอ แต่ด้วยเวลาที่ไม่สามารถทำพร้อมกันได้นกก็เลือกการเป็นนักร้อง และเรียนต่อนอกระบบ ซึ่งตอนนี้ก็ทำควบคู่กันแล้วค่ะ นกอยากฝากบอกทุกคนด้วยว่า คนเราไม่แก่เกินเรียนหรอกค่ะ"

ติดตามชม ชีวิตนักร้อง "นก พรพนา" ได้ใน รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ
วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม นี้ เวลา 16.00-16.30 น. ทางไอทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : รัชฎา บุลนิม
โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"น้องอร อรดี" ทรหด "ประกวดร้องเพลง ตอนตี 2"

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" รายการที่ครองใจคนไทยหัวใจลูกทุ่งทั่วประเทศ วันพฤหัสบดีนี้ เปิดสำนักงานต้อนรับ "น้องอร อรดี" สาวหน้าหมวยน้ำเสียงลูกทุ่ง กับการเปิดเผยถึงเส้นทางชีวิตตลอด 11 ปีที่มุ่งมั่นสู่ถนนของคนดนตรี และยิ่งได้ฟังน...

'วัยซนClub' ชวนเด็กๆ "เพนท์สีเสื้อ" ให้สีสันสดใส เก๋ไก๋น่าสวมใส่

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซนClub" เสาร์นี้ ช่วง DIY FOR กลุ่มพิธีวัยซน จะมาแนะนำวิธีการเพนท์เสื้อเก่าๆ ให้มีสีสันสดใสน่าสวนใส่มากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์การเพนท์ประกอบด้วย เสื้อยืดเก่าๆ 1 ตัว ถุงพลาสติก สีเขียนผ้า พู่กัน กระป๋องผสมสี แผ่นโฟน ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง