ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"แชมเปญ เอ็กซ์" หมดตัว!! ประกาศถ่ายนู้ด หลังทุ่มเงินยื้อชีวิต "แม่"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เอไทม์ มีเดีย

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงนานถึง 2 ปี สำหรับสาวเซ็กซี่ "แชมเปญ เอ็กซ์" ที่มาเยือนรายการ   "อันซีนทีวี" ประเดิมชื่อใหม่ "UNSEEN จริงดิ !!" พร้อมเปิดเผยเรื่องราวที่หายไปว่า ต้องดูแลแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ทุ่มเงินจนหมดตัว เพื่อหวังยื้อชีวิตแม่แต่ทำไม่สำเร็จ จึงขอประกาศกลางรายการว่าอยากคืนวงการอีกครั้ง และยินดีรับงานทุกชนิดแม้แต่ถ่ายนู้ด!!

"แชมเปญ เอ็กซ์" เปิดเผยว่า "หายไปจากวงการประมาณ 2 ปีได้ค่ะ แต่ไม่ได้หายไปเลยนะคะแชมเปญก็ยังรับงานบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นเดินแบบซึ่งเป็นงานที่ใช้ระยะเวลาสั้นๆ ถ้าเป็นละครก็จะงดรับหมดเลย เพราะต้องคอยดูแลแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ระยะสุดท้าย ซึ่งท่านเป็นมา 7 ปีแล้ว รักษากันมาเรื่อยๆ ซึ่งแชมเปญก็พยายามทุกวิถีทางที่จะยื้อชีวิตแม่ไว้ คอยมาดูแล อยู่เป็นเพื่อนแม่ เพราะต้องเข้า-ออกโรงพยาบาลบ่อยมาก พี่-น้องก็มาช่วยดูแลบ้างแต่เขาก็ไม่ค่อยว่างกัน และเขาเห็นว่าแชมเปญมีฐานะดีกว่าก็เลยให้เป็นคนดูแลท่าน เงินที่หามาได้ทั้งหมดแชมเปญก็นำมารักษาแม่ หมดเท่าไรไม่ว่าอยากให้แม่หายเป็นพอ แต่สุดท้ายแม่ก็จากแชมเปญไปจนได้ ตอนนี้คุณแม่ไม่อยู่แล้วก็อยากจะกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง ตอนนี้แชมเปญรับงานทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ, เดินแบบ, เล่นละคร, เกมโชว์ต่างๆ   แม้แต่งานถ่ายนู้ดก็รับนะคะ ถ้ามีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจก็ยินดีร่วมงานด้วยค่ะ"

ติดตามชมเรื่องราวของลูกกตัญญู "แชมเปญ เอ็กซ์" ได้ในรายการ "UNSEEN จริงดิ !!" วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2548 เวลา 13.30-14.15 ทางช่อง 3

ประชาสัมพันธ์โทรทัศน์ 0-2669-8326-9
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ดาราช่วยสังคม

ทูน หิรัญทรัพย์ ประธานชมรมกลุ่มเพื่อนสามัคคี พร้อมด้วย เสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ ประธานจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล นำทีม ดาราแชมเปญ เอ็กซ์, หนิง-กมลา ปิ๋ม -ภคมน , ฝ้าย-ศิริวรรณ, ตุ๊กตุ่น-รจเรศ แข่งขันกอล์ฟการกุศล เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจกรรมข้าราชการตำรวจ...

รายการ กล่องดำ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2548 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กล่องดำ พบ สามี-ภรรยา ตัวอย่าง เอารักข่มมะเร็งระยะสุดท้าย ก่อนจับมือลุ้นตำแย งานนี้รับรองได้ว่ารายการ "กล่องดำ" นั้นต้องเต็มไปด้วยความซาบซึ้งของคู่รักคู่หวาน คุณอมรรัตน์ กับ คุณพิพัฒน์ สังอ่อนดี แน่นอน...

จีเอ็มเอ็ม มีเดีย คาดยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้าน เดินหน้าสู่ปี 2005 กับ 6 รายการวิทยุ+14 รายการโทรทัศน์

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย จีเอ็มเอ็ม มีเดีย คาดยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้าน เดินหน้าสู่ปี 2005 กับ 6 รายการวิทยุ+14 รายการโทรทัศน์ พร้อมแจกของขวัญปีใหม่ SMS 3 เดือน 3 ล้านบาท!! จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ประมาณการณ์ยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้านบาท ประกาศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง