ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Fear Factor (ฤดูกาลที่ 5) ทุกวันจันทร์ เริ่มวันที่ 7 มีนาคม 2548 เวลา 20.00 น. ทางช่อง AXN (ยูบีซี 19)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย)

กลับมาอีกครั้งกับฤดูกาลล่าสุดของ Fear Factor ฤดูกาลที่ 5 ตามคำเรียกร้องและคำมั่นสัญญาว่าผู้ชมจะได้พบกับการท้าทาย ความอึด ความทรหด ความสามารถพิเศษที่ท้ามฤตยู และการแสดงโลดโผนที่แปลกใหม่และริเริ่มสร้างสรรค์ พบกับการเผชิญหน้ากับความกลัวของคนธรรมดาสามัญในฤดูกาลใหม่ที่ฮอตสุดๆ

ทุกๆตอนของ Fear Factor ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเผชิญกับความกลัวสามรูปแบบ ต้องทำการแสดงโลดโผนที่น่าตื่นเต้นและหวาดเสียวให้ครบสามรูปแบบ   เพียงสามย่างก้าวจากเงินรางวัลที่สูงถึง 50,000 เหรียญดอลลาร์ ท่านผู้ชมจะได้พบกับคนธรรมดาสามัญที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์แปลกประหลาด ซึ่งจะเป็นการทดสอบขีดจำกัดทางด้านร่างกายและจิตใจของผู้แข่งขัน เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกันคือความหวังที่จะเป็นคนสุดท้ายที่สามารถทนอยู่จนถึงที่สุดของแต่ละเกมการแข่งขัน

ฤดูกาลนี้ ห้ามพลาดกับตอนพิเศษ ที่มีธีมใหม่คือต้องเปียกและสุดเหวี่ยง ในตอนพิเศษที่ Fear Factor ฉลองครบรอบ 100 ตอน ถ่ายทำกันที่นิวยอร์ก แน่นอนว่าคุณจะได้พบกับด่านที่มีความผาดโผน โหดกว่าเดิม และแน่นอนการกดดันเพื่อแสดงตัวตนที่แท้จริงของผู้เข้าแข่งขันออกมา และด่านที่สอง เช่นเคยกับความสะอิดสะเอียนที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเผชิญ รับรองว่าแหวะกว่าเดิม!

ผู้เข้าแข่งขันในฤดูกาลนี้มีทั้งที่เป็นเพื่อนสนิทกัน คู่แต่งงานและคู่รัก และกลับมาอีกครั้งกับผู้ชนะเลิศของ Fear Factor ในอดีต คราวนี้เขาจะทำได้อีกหรือเปล่า พิธีกรหน้าเดิมเหมือนเคย โจ โรแกน เขาจะคอยเอาใจช่วยและให้กำลังใจกับผู้เข้าแข่งขันตลอดเวลา รวมทั้งกดดันอีกด้วย ในฤดูกาลนี้คุณจะได้พบกับการแข่งขันพิศดารมากขึ้น เช่นการไปอยู่กับปลิงดูดเลือดยั้วเยี้ย วิ่งหนีจากการจู่โจมของสุนัขตำรวจที่แสนดุร้าย หรือติดอยู่ในรถที่กำลังจะจมน้ำ และลอยโต่งเต่งอยู่กลางอากาศหน้าเทพีสันติภาพ

ห้ามพลาดกับตอนแรกของฤดูกาลใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยการแข่งขันที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้นผู้เข้าแข่งขันมีทั้งหมด 6 คน (ชาย 3 หญิง 3) ที่ได้รับการคัดเลือกมาจากทั่วอเมริกา ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องมาทดสอบความกล้า ทุกคนต้องปราศจากความกลัวถึงจะผ่านด่านไปถึงรอบสุดท้ายได้ หากผู้เข้าแข่งขันสามารถผ่านด่านได้สำเร็จ พวกเขาจะได้ไปแข่งในด่านที่สอง หากความกลัวสามารถเอาชนะพวกเขาได้ ภารกิจจะล้มเหลว แน่นอนว่าพวกเขาจะตกรอบไป ผู้เข้าแข่งขันผู้ชนะความท้าทายในด่านสุดท้ายได้ จะสามารถชิงเงินรางวัลถึง 50,000 เหรียญดอลลาร์ ไปครอง

จัดรายการโดย โจ โรแกน (จาก "NewsRadio") Fear Factor ขอรับรองว่าคุณคงนั่งไม่ติดเก้าอี้ และเป็นที่รู้กันดีว่าผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องเผชิญกับสิ่งท้าทายที่เสียวสันหลังวาบและโชว์ผาดโผนสุดหวาดเสียว

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สสวท. จัดค่ายวิทยาศาสตร์โครงการ สควค.ภาคใต้

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--สสวท. นายพิศาล สร้อยธุหร่ำ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. จะจัดค่ายวิทยาศาสตร์และปลูกฝังคุณลักษณะความเป็นครูในโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค....

ดีทแฮลม์ ส่งยา พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยพิบัติทางภาคใต้

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท ดีทแฮลม์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช และ องค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงพนักงานมากมาย ได้ทำการรวมรวมเงินบริจาคกว่า ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายด้านเวชภัณฑ์ต่างๆ ที่จำเป็น สำหรับโร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง