ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง

จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) กันสายแทบไหม้ แต่เนื่องจากเป็นเวลาปิดทำการ มีเพียงยามรักษาการอยู่เท่านั้น ทั้งยังไม่สามารถให้ข้อเท็จจริงได้ ทำให้แฟนเพลงต่างร้อนใจกันเป็นทวีคูณ รวมถึงคุณภาวิณี สารีวงษ์ ผู้จัดการคิวศิลปินก็รับโทรศัพท์หมายเลข 0-1459-5954 จากเจ้าภาพไม่หวาดไม่ไหว สาเหตุมาจากหมายเลขนี้เป็นหมายเลขรับงานแสดงของทางค่าย ดังนั้นคุณภาวิณี จึงรีบโทรศัพท์เข้าไปสอบถามความจริงกับตัวของ "น้องมายต์ ป่วนเมือง" และคุณแม่ แต่เพราะในเวลานั้นเป็นเวลาเกือบ 02.00 น. ซึ่งเป็นเวลาที่น้องมายต์และคุณแม่เพิ่งกลับจากงานคอนเสิร์ต จึงอ่อนเพลียจนไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ กระทั่งถึงเวลาประมาณ 09.00 น. จึงติดต่อกับคุณภาวิณีทำให้รู้ความจริงว่าน้องมายต์มิได้จมน้ำอย่างที่เป็นข่าว และเมื่อตรวจสอบที่มาของข่าวปรากฎว่าเป็นคนละน้องมายต์ เรื่องทุกอย่างจึงยุติลง

"น้องมายต์ ป่วนเมือง" จึงฝากคำขอบคุณในความห่วงใยถึงแฟนเพลงทั่วประเทศว่า "สวัสดีค่ะทุกๆ คน ตอนนี้น้องมายต์ยังสบายดีไม่ได้เป็นอะไรนะค่ะ ตอนที่ได้ยินว่ามีข่าวน้องมายต์จมน้ำก็งงๆ เหมือนกันว่าข่าวมาจากไหนนะ สงสัยว่าคนในข่าวคงมีชื่อคล้ายกันเลยทำให้ทุกคนเข้าใจผิด แต่ตอนนี้ก็เข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับที่มีแฟนเพลงโทรศัพท์ถามข่าวคราวและแสดงความห่วงใย น้องมายต์ขอกราบขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนเป็นอย่างสูงมากๆ เลยนะคะให้ความห่วงใยน้องมายต์ รักน้องมายต์เหมือนลูกเหมือนหลานคนหนึ่ง โดยเฉพาะเวลาที่น้องมายต์ไปแสดงคอนเสิร์ตไม่ว่าจะที่ไหนก็ให้การต้อนรับน้องมายต์อย่างอบอุ่นเสมอ ความกรุณาของทุกๆ ท่าน น้องมายต์ไม่รู้จะตอบแทนอย่างไรดี ซึ่งน้องมายต์จะตั้งใจ ทำงาน ตั้งใจเรียน และเป็นเด็กดีเพื่อแฟนเพลงทุกคนค่ะ"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
PR หญิง   0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง     0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม     0-2872-9595 ต่อ 602 (0-9781-7496)
PR ปลา   0-2872-9595 ต่อ 602 (0-6376-1844)--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ต 30 ปี ประสานใจ ไทย-จีน

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ททท. กำหนดการแถลงข่าว ครั้งที่ 2 " คอนเสิร์ต 30 ปี ประสานใจ ไทย-จีน " วันที่ : 23 ส.ค. 2548 เวลา : 14 : 00 น. ณ สตูดิโอ 5 สถานีโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท. นายสิทธิชัย นวลมณี นายกสมาคมร่วมใจไมตรีสัมพันธ์ไทย-จีน กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" แกะกล่องลูกทุ่ง ลูกสาวนักแต่งเพลง "ทอฝัน สุริยา"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันศุกร์นี้ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก, เจเน็ต เขียว และเอกชัย ศรีวิชัย แกะกล่องลูกทุ่งใบใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง "ทอฝัน สุริยา" ลูกสาวของนักแต่งเพลงชื่อดังของเมืองไทย "ดวงใจ สุริยา" ที่มาโชว์เพลง "จับปูดำ" ให้ได...

โรเบิร์ต ชัว ผู้สร้างรายการเรียลอาลิตี้โชว์ "You Be The Judge" นำเสนอฉายทางช่อง บีบีซี วัน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์ โรเบิร์ต ชัว โปรดิวเซอร์และนักผลิตรายการทีวีชั้นนำของเอเชีย ประสบผลสำเร็จในการนำโปรแกรมที่เขาสร้างสรรค์ด้านคอนเซ็ปท์ขึ้นเองชื่อ "You Be The Judge" ได้รับการยอมรับในการเสนอฉายทางสถานีโทรทัศน์บีบีซี โดยมีบริษัท Talent Televisio...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง