ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'นานา – ดาด้า' จับมือกันเปรี๊ยว!! โดดจากหน้าปัดวิทยุ โผล่หน้าจอจ้อ 'โซนนิ่ง'

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป

เคยได้ยินแต่เสียงเจื้อยแจ้วใสๆ กันบนหน้าปัดวิทยุคลื่นฮิต แถมเปิดเพลงโดน จนเป็นที่ติดอกติดใจ ในบรรดากลุ่มวัยรุ่นทั้งหลาย และกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน สำหรับสองดีเจสาวสวยอย่าง "นานา ไรบีนา" และ   "ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล" ซึ่งตอนนี้กำลังมีงานชิ้นใหม่ที่ท้าทายฝีมือ และความสามารถทางการพูด ของเธอทั้งสองไม่แพ้กัน โดยเฉพาะสาวดาด้ากับการเริ่มต้นงานพิธีกร ในรายการ "โซนนิ่ง" ที่ผลิตโดยบริษัท   กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร – พุธ เวลา 16.30 – 17.00 น. ทางช่องไอทีวี เริ่มวันจันทร์ที่ 7 มีนาคมนี้

สาวมั่น ทะมัดทะแมงที่เคยจับงานพิธีกรมาหลายรายการแล้ว อย่าง "นานา ไรบีนา" กล่าวถึงการ ได้มารับหน้าที่พิธีกรในครั้งนี้ และรูปแบบรายการ "โซนนิ่ง" ว่า "ดีใจมากที่ได้ทำงานกับดาด้า เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่ที่คลื่นวิทยุอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากได้รับการติดต่อจากพี่ๆ ทีมงาน ก็ตกลงโอเคเลย เนื่องจาก ตอนนั้นเป็นช่วงจังหวะที่เวลา และคิวว่างพอดี พอที่จะทำได้ อีกอย่างหนึ่งคือ นานาเป็นคนชอบรายการสไตล์วาไรตี้แบบนี้อยู่แล้วด้วยคะ สนุกและได้ความรู้ดี

สำหรับรายการ "โซนนิ่ง" จะเป็นวาไรตี้ที่ดูสบายๆ เป็นรายการที่นำของดี ของเด็ด ของแปลก จาก   ทั่วประเทศไทยมานำเสนอ โดยแบ่งเป็น 3 วัน ตั้งแต่ จันทร์ – อังคาร – พุธ ให้มีลักษณะเฉพาะวันที่แตกต่างกันไป โดยวันจันทร์ จะเป็น "สยามโซน" เป็นการท่องเที่ยว ไปเจอเรื่องแปลกๆ และสิ่งที่น่าสนใจ ทั่วราชอาณาจักรไทย วันอังคาร "บิวตี้ โซน" จะนำสิ่งสวยงาม การดูแลสุขภาพความงาม ที่อยู่ในโซนต่างๆ มาแนะนำ และวันพุธ "อร่อยโซน" เป็นการนำเสนออาหารอร่อยในแต่ละท้องถิ่น ที่อยู่ในย่านต่างๆ มาชวนชิม"

สำหรับพิธีกรน้องใหม่แต่ความสามารถไม่แพ้กันอย่าง "สาวดาด้า-วรินดา ดำรงผล" กล่าวถึงความรู้สึกต่องานพิธีกรในครั้งนี้ว่า "เป็นโอกาสที่ดี ที่ได้ทำงานพิธีกร "โซนนิ่ง" เพราะดาด้าชอบและอยากเป็นพิธีกรโทรทัศน์มาตั้งนานแล้ว และงานนี้ถือเป็นงานใหม่สำหรับดาด้า ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ แต่การที่ได้ทำงานร่วมกับเพื่อนสนิทอย่างนานา ทำให้การทำงานไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ หากใครอยากรู้เรื่องราวดีๆ เด็ดๆ แปลกๆ ตามโซนต่างๆ ทั่วไทยกับดาด้า และนานา ติดตามชมได้ในรายการ "โซนนิ่ง" ทุกวันจันทร์ – อังคาร – พุธ เวลา 16.30 – 17.00 น. ทางช่องไอทีวี ประเดิมจอจันทร์ ที่ 7 มีนาคมนี้ รับรองดูสนุก มีสาระประโยชน์สำหรับทุกคนแน่นอนค่ะ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : พยุงจิตร โกโสภา
โทรศัพท์   0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

'โซนนิ่ง' พาชมศาสตร์ความงามแบบโบราณ ผิวเนียนเรียบด้วยการใช้ด้ายถอนขน

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ : โซนนิ่ง ออกอากาศ: วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2548 เวลา 16.30 – 17.00 น. ทางช่อง ไอทีวี รายการ "โซนนิ่ง" ช่วง "บิวตี้ โซน" วันอังคารที่ 15 มีนาคมนี้ สองพิธีกรเสียงใส "นานา ไรบีนา" และ "ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล" จะพาบุ...

'โซนนิ่ง' บุก 'โรงเรียนเด็กประหลาด'เจาะความสามารถเด็กไทยโซนพระนครศรีอยุธยา

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "โซนนิ่ง" วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม สองพิธีกรสาวมั่น "นานา ไรบีนา" และ "ดาด้า วรินดา" จะพาไปพบกับของดี ของเด็ด ของแปลก ตามโซนต่างๆ ทั่วไทย โดยวันจันทร์นี้ เป็นช่วงของ "สยามโซน" ซึ่งสองพิธีกรสาวจะพาไปเยี่ยม โรงเรียนเด็กป...

'วัยซนClub' ชวนเด็กๆ "เพนท์สีเสื้อ" ให้สีสันสดใส เก๋ไก๋น่าสวมใส่

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซนClub" เสาร์นี้ ช่วง DIY FOR กลุ่มพิธีวัยซน จะมาแนะนำวิธีการเพนท์เสื้อเก่าๆ ให้มีสีสันสดใสน่าสวนใส่มากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์การเพนท์ประกอบด้วย เสื้อยืดเก่าๆ 1 ตัว ถุงพลาสติก สีเขียนผ้า พู่กัน กระป๋องผสมสี แผ่นโฟน ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง