ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซุบซิบ หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น

มีเวลาว่างเมื่อไรเป็นอันว่าต้องไป จ.อุบลราชธานี สำหรับ หนุ่ม "หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท" เจ้าของเพลง "กบ" ยอดฮิต ก็ทำให้บรรดาแฟนเพลงต่างสงสงสัยว่าที่จังหวัดอุบล มีของดีอะไร ทำให้หนุ่ม "หวิว" มีเวลาเมื่อไรก็ต้องไปเมื่อนั้น อดรนทนไม่ไหวต้องถามให้รู้แน่ ก็เลยได้คำตอบว่า ที่ขยันไปก็เพราะว่า ไปหาเพื่อนๆ สมัยที่เล่นดนตรีด้วยกันนั้นเอง งานนี้บรรดาแฟนเพลงก็หายห่วงได้เลยนะจ๊ะ เพราะหนุ่ม "หวิว" ไม่ได้ไปติดสาวที่ไหน

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ขอเสนอข่าวซุบซิบศิลปิน "อาร์ม-ศิริโรจน์ ศิริเจริญ" อัลบั้ม "อาร์ม-สภาโจ๊ะ 3 ช่า NON-STOP" โดยมีรายละเอียดดงต่อไปนี้

กลายเป็นพ่อบุญทุ่มไปแล้วสำหรับหนุ่ม "อาร์ม" เพราะว่าเจออะไรชอบเป็นอันว่าต้องซื้อ งานนี้เลยทำเอาสาวๆใจหายใจคว่ำร้อนใจกันเป็นแถว เพราะไม่รู้ว่าของแต่ละชิ้นที่ซื้อมาจะเอาไปให้สาวที่ไหนกัน เพราะของแต่ละชิ้นราคาไม่ใช่ถูกๆ งานนี้หนุ่ม "อาร์ม" ก็ออกมาบอกว่าซื้อของให้แม่ เรียกว่าไปไหนเห็นอะไร เป็นต้องนึกถึงแม่ตลอดก็เลยติดนิสัยว่าเห็นอะไรเป็นต้องซื้อฝากแม่สาวๆแฟนเพลงของหนุ่ม "อาร์ม" ได้ยินแบบนี้คงจะสบายใจได้เลยนะจ๊ะ--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เครื่องมือไฟฟ้าบ๊อช มอบกรมธรรม์

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--โอเอซีส มีเดีย คุณศิริศักดิ์ เผ่าพหล ผู้จัดการส่วนเครื่องมือไฟฟ้า บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด (ซ้ายสุด) มอบเช็ค 100,000 บาท แก่ครอบครัวคุณปรีชา สดชื่น ที่อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ซึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ตามโครงการ Bosch We Care...

ความรักไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต "หวิว-ณัฐพนธ์" วอนแฟนเพลง"เลิกกัน"อย่าประชดชีวิต

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น แรงสวนกระแสเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นานนี้สำหรับเพลง "เลิกกัน"ของสองศิลปินเสียงคุณภาพ "มิ้น-สวรรยา แก้วมีชัย" และ "หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท" ที่มาร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรกในอัลบั้ม "เดอะ แมสเซสเจส" ภายใต...

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 จังหวัดอุบลราชธานี เปิดอบรมหลักสูตรฝึกยกระดับฝีมือแรงงานสาขาพนักงานนวดฝ่าเท้า

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 อุบลราชธานี เปิดอบรมหลักสูตรฝึกยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานนวดฝ่าเท้า ให้กับประชาชนผู้สนใจในจังหวัดอุบลราชธานี นางจุฑามาศ บุญอาจ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 อุบลราชธานี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง