ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ที่ได้ทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นดราม่า, ตลก, อาชญากรรม หรือแม้แต่ระทึกขวัญ "Party Monster : ปาร์ตี้หลุดโลก"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แมงป่อง

แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ที่ได้ทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นดราม่า, ตลก, อาชญากรรมหรือแม้แต่ระทึกขวัญ ความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้บวกกับการพลิกบทบาทของ "แม็คคอเล่ย์ คัลกิ้น" อดีตหนูน้อยโฮมอโลน และ "เซ็ธ กรีน" จาก Austin Power 1-2 ในบทสองสาวกะเทยวันละอ่อน ซึ่งเป็นการแสดงที่เข้าถึงบทบาทและยอดเยี่ยมที่สุดของพวกเขา ใน..."Party Monster : ปาร์ตี้หลุดโลก"

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้กลายเป็นตำนานแห่งวงการยาเสพติดในโลกมืด ไมเคิล อลิก (แม็ค คอเล่ย์ คัลกิ้น) ด้วยความช่วยเหลือของคู่หูสาวแตก เจมส์ เซนต์เจมส์ (เซ็ธ กรีน) เขาสามารถก้าวขึ้นสู่หัวหน้ากลุ่ม Club Kid ผู้โด่งดังได้ในเวลาไม่นาน จากแค่กลุ่มปาร์ตี้ยาอัพเกรดมาเป็นแหล่งซ่องสุมระดับประเทศ ฤทธิ์หลอนของยา ทำให้เขากล้าพอที่จะสังหารเด็กเดินของ รวมถึงเพื่อนร่วมแก๊งทุกคนได้อย่างเหี้ยมโหด

แมงป่องชวนคุณร่วมชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของอดีตหนูน้อยโฮมอโลน "แม็คคอเล่ย์ คัลกิ้น" วันนี้ในรูปแบบวีซีดี และดีวีดีที่แมงป่องกว่า 250 สาขา และร้านค้าพันธมิตรกว่า 300 แห่ง นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายใน 7-ELEVEN, B2S, LOTUS EXPRESS, คาร์ฟูร์ เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณสุภาวดี   ธีระพรสถานนท์ (ดี)   โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันทน์       (ก้อย)โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ อาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ (Cyber-Crime) เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายโดยใช้วิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อโจมตีระบบคอมพิวเตอร์และข้อมูลที่อยู่บนระบบดังกล่าว ส่วนในมุมมองที่กว้างขึ้น 'อาชญากรรมที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์...

AXN คัดโปรแกรมดัง CSI: Miami, Charlie's Angels และ แอนิเมชั่น Metropolis ประเดิมจอพร้อมกัน สิงหาคมนี้

AXN (ยูบีซี 38) รายการทางเคเบิ้ลทีวีแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเซียที่นำเสนอรายการและภาพยนตร์แนวแอคชั่น ตื่นเต้น ผจญภัย แบบ100% เต็ม ส่งโปรแกรมแนวแอ็คชั่นสุดมันส์ 3 เรื่องเยี่ยมลงจอ เริ่มด้วย CSI: Miami แอคชั่นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ประเดิมจอพร้อมกันทั่วเอเซี...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง