ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ศรีไพร-กระต่ายขาว" ชวนมอบ "ภาษารัก" แด่คนพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ดัง ดัง

"14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์" อีกไม่กี่วันเพลงนี้ก็ดังนี้ในทุกๆ ที่อีกครั้ง วันวาเลนไทน์นี้ศิลปินค่ายดังดัง ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) อาทิ "ศรีไพร สารีวงษ์" และ "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" ขอชวนทุกคนมามอบภาษารักในนิยามของตนแด่คนพิเศษของคุณ

"สำหรับภาษารักของผมเป็นการได้มอบของขวัญชิ้นสำคัญให้กับคนพิเศษซึ่งก็คือ "จูบ" ครับ ผมตั้งใจจะกลับจูบมือแม่กับพ่อที่บ้านเพชรบูรณ์ครับ...จริงๆ แล้ววันวาเลนไทน์ไม่จำเป็นจะต้องเป็นความรักของหนุ่มสาวเสมอไป บางทีเราอาจจะลืมไปหรือคิดไม่ถึงว่ามีคนอยู่ 2 คนกำลังรอความรักจากเราอยู่ ผมคิดว่าคงไม่มีรักใดๆ ในโลกที่มั่นคงและจริงใจเท่ารักของพ่อและแม่หรอก ฉะนั้นว่าวาเลนไทน์นี้อย่าลืมแสดงภาษารักของท่านให้แม่กับพ่อ และคนในครอบครัวได้ชื่นใจกันนะครับ" ศรีไพร สารีวงษ์ กล่าว

ส่วนสุภาพบุรุษหนุ่มลูกทุ่งเจ้าเสน่ห์ "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" เผยว่า "วาเลนไทน์นี้ผมตั้งใจจะเซอร์ไพร์ส คนพิเศษของผม เพราะเธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมรักมากที่สุด เธอดีกับผมมากเข้าใจผมที่สุด เวลาที่มีปัญหาหรือกังวลอะไรเธอจะพูดให้กำลังใจเสมอ..พูดแบบนี้เดี๋ยวคิดไปไกล จริงๆ เป็นคุณแม่ผมครับ ผู้หญิงคนเดียวที่ผมไม่มีวันหมดรักได้ 14 กุมภานี้ผมตั้งใจจะมอบภาษารักให้กับคนพิเศษของผมด้วยการพาครอบครัวไปทานข้าวนอกบ้านกันและจะกอดท่านเป็นการปิดท้าย ซึ่งผมคิดว่าเรื่องความรักนั้นก่อนที่เราจะรักใครสักคน ต้องรู้จักรักและเอาใจใส่ครอบครัวตนเองเสียก่อน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
PR หญิง   0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง     0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม     0-2872-9595 ต่อ 602 (0-9781-7496)
PR ปลา   0-2872-9595 ต่อ 602 (0-6376-1844)
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ศรีไพร" รับเชิญ บุปผาฯ ป่วน!!..."สายฝน" หลุดสคริปต์

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ดัง ดัง หายหน้าหายตาไปเดินสายเสียพักใหญ่ สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าใส "ศรีไพร สารีวงษ์" ศิลปินสังกัด ค่ายดังดัง ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) พอได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "บุปผาแฟนฯคลับ" ก็เล่นเอาป่วนกันทั้งรายการ รวมถึงพิธีกรรับเชิ...

งานแต่งงานของ โรนัลโด้ และ ดาเนียลล่า ซิกาเรลลี่ ได้เลือกใช้รถยนต์ Audi A8 เป็นพาหนะในวันวาเลนไทน์นี้

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ไทยยานยนตร์ - ซุปเปอร์สตาร์นักฟุตบอล โรนัลโด้ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ ดาเนียลล่า ซิกาเรลลี่ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจัดขึ้นใกล้กรุงปารีส - รถยนต์ออดี้ คือ ผู้สนับสนุนรถยนต์อย่างเป็นทางการของทีมรีลมาดริด นักฟุตบอลชื่อดัง โรนัลโด้...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง