เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิก M-Club ชมฟรี! ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเข้าชิงรางวัลออสการ์ก่อนใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์   ซีนีเพล็กซ์   ผู้นำธุรกิจด้านเมืองหนังและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์   พาท่านเข้าสู่

มนต์ขลังของการประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 77   เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ เมเจอร์   ซีนีเพล็กซ์

ทุก   2 ที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 17-27 กุมภาพันธ์นี้ รับฟรี "Oscar Nominations Postcard" โปสการ์ดภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเข้าชิงออสการ์ 5 แบบให้เลือกสะสม

พิเศษสุด!   สำหรับสมาชิก "M-Club คลับมหาอำนาจแห่งโลกภาพยนตร์"   รับสิทธิชมฟรีภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขา Best Picture   โดยจะจัดฉายภาพยนตร์ให้เลือกชม

ถึง 5 เรื่อง ระหว่างวันที่ 21-25 กุมภาพันธ์ 2548 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน รอบเวลา 20.00 น. สมาชิก M-Club สามารถแสดงบัตรเพื่อสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2548 เป็นต้นไป จำนวน 2 ที่นั่งต่อสมาชิก M-Club 1 ใบ   ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน (จำนวนจำกัด)     และติดต่อรับบัตรชมภาพยนตร์ใน

วันที่ต้องการชมภาพยนตร์ได้ที่ บูธ M-Club ในเวลา 19.00 น. ชมภาพยนตร์เวลา 20.00 น.

สมาชิก M-Club สามารถเลือกชมภาพยนตร์ยอดเยี่ยม 5 เรื่องที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ ได้ดังนี้

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2548       เรื่อง     Million Dollar Baby
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2548       เรื่อง     Sideways
วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2548       เรื่อง     The Aviator
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2548       เรื่อง     Ray
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2548       เรื่อง     Finding Neverland

โอกาสดี ๆ ของคนพิเศษไม่ควรพลาด!   รีบสมัครสมาชิก M-Club ตั้งแต่วันนี้ ณ บูธ M-Club ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวีทุกสาขา รับสิทธิพิเศษไม่เหมือนใคร ด้วยส่วนลดในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์

20 บาทต่อที่นั่ง   รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นในโอกาสต่าง ๆ ก่อนใคร   และสะสมแต้มเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเพื่อแลกรับของรางวัลมากมายได้ในบัตรเดียวกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
คุณดารัตน์   ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร   สัจจวรกุล
โทร. 0-2511-5427-36 ต่อ 532, 533
โทรสาร. 0-2511-5821--จบ--

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ท้าคอหนังแข่งขันตอบปัญหาคว้าแชมป์ประเทศไทยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ท้าคอหนังแข่งขันตอบปัญหาคว้าแชมป์ประเทศไทย "Oscar Champion ค้นหาแฟนพันธุ์แท้ออสการ์"

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจด้านเมืองหนังและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์ จัดกิจกรรมรับการประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 77 พาคอหนังเข้าสู่มนต์ขลังของออสการ์ด้วยการจัดกิจกรรมท้าคอหนังลงสนามแข่งตอบปัญหาคว้าแชมป์ประ...

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้พร้อมจัดงานสัมมนาของคนในแวดวงภาพยนตร์ระดับโลก สนับสนุนงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ ครั้งที่ 2 (BKKIFF) เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ การท่องเที่ย...