ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"มิ้น-สวรรยา" ประกบคู่ "หวิว-ณัฐพนธ์" ส่งเพลง "เลิกกัน" ดังจี้จุดดำในหัวใจ สวนกระแสเทศกาลวันแห่งความรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๙:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น

กระตุ้นต่อมน้ำตาแฟนเพลงทั้งประเทศในตอนนี้ ส่งผลให้แฟนเพลงต่างเทใจและยกให้เป็นเพลง "เลิกกัน" เป็นเพลงบอกเลิกที่ดีที่สุดในชั่วโมงนี้หลังจากที่ได้เห็นมิวสิกเพลง "เลิกกัน" จากเสียงร้องของสองศิลปินเสียงคุณภาพ "มิ้น-สวรรยา แก้วมีชัย" และ "หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท" ที่มาร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรกในอัลบั้ม "เดอะ แมสเซสเจส" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" และด้วยความแรงของเพลงในตอนนี้ส่งผลให้เพลง "เลิกกัน" เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าเตรียมฮิตดังกระหึ่ม สวนกระแสหวานของเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นานนี้ ซึ่ง "หวิว-ณัฐพนธ์" เปิดใจให้พวกเราฟังว่า

"ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร้องเพลงคู่กับน้อง "มิ้น" ตอนนี้กระแสที่แฟนเพลงมีให้กับเพลง "เลิกกัน" ดีมากๆเลยครับ และช่วงนี้ใกล้เทศกาลวันแห่งความรักเข้ามาทุกที แล้ว แต่แฟนเพลงก็ต้อนรับเพลง "เลิกกัน" เป็นอย่างดี เรียกว่าตอนนี้ สวนกระแสเทศกาลวันแห่งความรักเลยครับ ที่ส่งเพลง "เลิกกัน" ออกมาช่วงนี้ไม่ใช่ว่าต้องการที่จะยุให้ใครเลิกกันไปนะครับ บางครั้งการที่เราจะพูดอะไรออกไปจากปากคำบางคำอาจจะทำร้ายจิตใจคนที่เราเคยรักได้ การที่เราส่งเพลงออกไปก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนะครับ   ตรงจุดเองอาจส่งผลให้เพลง "เลิกกัน" กลายเป็นเพลงที่มีแฟนเพลงตอบรับดีมากๆในช่วงเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นานนี้ครับ ในความคิดของผมแล้วการที่เราจะเลิกกับใครสักคนเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจมากๆครับ เพราะว่าการที่จะรู้จักนิสัยใจคอกันได้ต้องใช้เวลานานมากๆ แต่เวลาที่จะเลิกกันกลับใช้คำสั้นๆเพียงแค่คำเดียวเท่านั้นเองคือ "เลิกกัน" แต่การที่เลิกกันไปก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องเลวร้ายนะครับ ถ้าเรารู้ว่าสิ่งที่เรามีอยู่ไม่ใช่ก็น่าที่จะเดินออกไปหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิต ของน้องๆ ผู้หญิงทั้งหลาย"

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่ม "หวิว-ณัฐพนธ์" และ "มิ้น-สวรยา" ก็ติดตามให้ชมมิวสิกเพลง "เลิกกัน" ทางรายการโทรทัศน์ทุกช่องในเครือ "อาร์.เอส.ฯ"พร้อมกันทั่วประเทศ--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ความรักไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต "หวิว-ณัฐพนธ์" วอนแฟนเพลง"เลิกกัน"อย่าประชดชีวิต

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น แรงสวนกระแสเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นานนี้สำหรับเพลง "เลิกกัน"ของสองศิลปินเสียงคุณภาพ "มิ้น-สวรรยา แก้วมีชัย" และ "หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท" ที่มาร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรกในอัลบั้ม "เดอะ แมสเซสเจส" ภายใต...

แคปปิตอลโอเค จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แคปปิตอล โอเค แคปปิตอล โอเค จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันแห่งความรัก ส่งเสริมให้ทุกคนเห็นคุณค่าของความรักและการมอบความรู้สึกดีดีให้แก่กัน โดยจะมีทีม OK Red Gang จาก แคปปิตอล โอเค ออกมอบถุงช็อกโกแลตสัญลักษณ์แห่งรักพร้อมข้อความคำคมที่ว่า "เ...

สุขสมหวังวันแห่งความรัก ณ โบสถ์ไม้คาทอลิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ททท. จังหวัดยโสธรร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ร่วมกับโบสถ์คาทอลิกบ้านหนองซ่งแย้ ตำบล ตำเตย อำเภอไทยเจริญ จังหวัดยโสธร จัดงานพิธีสมรสหมู่แบบคาทอลิก "วันแห่งความรัก" ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2548 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.-12.00 น. ณ โบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง