ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"อู๋ ธรรพ์ณธร" อินเลิฟ อยู่ห้วงอารมณ์รัก แต่ง "คือเธอ" ประกอบละคร "รหัสหัวใจ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป

กระแสความแรงของเพลงประกอบละคร บวกความสนุกสนานของเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนคดียาเสพติด ที่นางเอกจอมบู๊ "ร.ต.อ. วิมลิม หรือ ผู้กองดาว" (ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต) สถาปนิกหนุ่มบุคลิกเซอซ่า แต่ชอบเพ้อฝัน นึกว่าตัวเองเป็นฮีโร่ "รหัท" (ออย-ธนา สุทธิกมล) และเป็นครั้งแรกสำหรับหนุ่มนักร้องมาดเซอร์ "อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" ที่มารับบทหมวดพร้อม คู่หูกับผู้กองดาว แต่เรียกได้ว่างานนี้อู๋ –ธรรพ์ณธร ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว เพราะได้ทั้งโชว์ฝีมือเล่นละครเป็นเรื่องแรก แถมยังได้แต่งและร้องเพลงประกอบละคร "รหัสหัวใจ" ที่รวบรวมอยู่ในอัลบั้ม "รวมเพลงละคร 7สี ชุดที่ 14" อีกด้วย ผลิตโดยบริษัท กันตนา ไอ-แมค จำกัด

หนุ่มอู๋ ธรรพ์ณธร กล่าวถึงความรู้สึกว่า "เพลง "คือเธอ" ในละคร "รหัสหัวใจ" นอกจากจะร้องเองแล้ว ผมยังได้รับโอกาสให้แต่งเนื้อร้อง และทำนองเองด้วยครับ เป็นเพลงประกอบละครเรื่องแรกที่ผมแต่งขึ้นเอง และยังเป็นละครเรื่องแรกที่ผมเล่นด้วย แต่ที่ผ่านมาได้เคยร่วมงานกับกันตนามาก่อน เคยร้องเพลงประกอบละครของกันตนาหลายเรื่อง อย่างล่าสุด ก็ละครเรื่อง คู่แกร่งแข่งกันเก่ง ครับ

สำหรับการแต่งเพลงประกอบละคร "รหัสหัวใจ" ผมได้มีการทำความเข้าใจกับเรื่องราวของละครก่อน แล้วนำมาสรุปรวมว่า ละครเรื่องนี้ต้องการสื่ออะไรให้กับผู้ชมบ้าง ถึงแม้ว่าละครเรื่อง "รหัสหัวใจ" จะเป็นเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวน แต่ก็มีเรื่องราวของความรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ผมเลยดึงประเด็นของความรักเข้ามาเป็นหลักสำคัญของเพลง ซึ่งที่สื่อออกไป คือ เรื่องของหัวใจ โดยเพลงนี้ผมใช้เวลาในการแต่งเพลงไม่นานนัก อาจเป็นเพราะช่วงนั้นกำลังอินเลิฟ ก็เลยแต่งได้ง่ายหน่อยครับ"

งานนี้น่าจะเป็นอารมณ์ของความรักแท้ๆ ที่ทำให้ หนุ่มอู๋ ธรรพ์ณธร แต่เพลงรักออกมาได้ซึ้งกินใจคนฟัง และฝากบอกมาว่า หากแฟนเพลงคิดถึงอู๋ ก็ให้ดูละคร และฟังเพลงประกอบละครที่อู๋แต่งไปพลางๆ   ก่อนที่อัลบั้มใหม่ที่กำลังเตรียมงานจะออกมาให้ได้ฟังกัน

แฟนเพลง-แฟนละคร อย่าพลาด!! จับจองเป็นเจ้าของ "รวมเพลงละคร 7 สี"
ทั้ง เทป ซีดี วีซีดี-คาราโอเกะ ทุกแผงเทป ทั่วประเทศ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : รัชฎา บุลนิม
โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่ ทำ เจี๊ยบ ชมพูนุช ปรี๊ดหลังขอเป็นแฟน โน้ต ในผีเพี้ยน!!

เรื่องราวของบรรดาผีๆในโรงแรมที่รอไปเกิดยังวุ่นวายไม่เลิก เมื่อ ป้อนข้าว(ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) และ บุญล้น (โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ) ต้องมาเป็นแฟนจำเป็นเพื่อโกหก วอนนอนคุก (เอ็ด สัณหณัฐ มาตุเรศ) ไกด์ทัวร์ที่เฝ้าตามจีบป้อนข้าว โดยการเอารูปภาพถ่ายวิญญาณมาหล...

ข่าวซุบซิบ เอ็กแซ็กท์

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ *นอกจากจะได้ดูละครคุณภาพจากค่ายเอ็กแซ็กท์ และซีเนริโอ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หลังข่าวช่อง 5 เวลา 2 ทุ่ม 15 นาที แล้ว แฟนๆ ละครยังจะได้ฟังเพลงประกอบละครเพราะๆ จากเรื่อง "ฝันเฟื่อง" และ "เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี" อีกด้วย โดยสาว "ติ๊ก วง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง