ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ คุณพระช่วย วันออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
คุณพระช่วย พบสุดยอดมวยไชยา
การต่อสู้แบบโบราณที่ทำเอาอึ้ง!!!

ชอบเรื่องราว และ บรรยากาศแบบไทยๆ ต้องไม่พลาด รายการ "คุณพระช่วย" ที่นำเสนอสุดยอดศิลปะการต่อสู้ "มวยไชยา" ศิลปะการต่อสู้ที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษไทยในสมัยโบราณ   ถ่ายทอดโดย ครูเล็ก   กฤษดา สดประเสริฐ   จากบ้านช่างไทย   ผู้สืบสานวิชามวยไทยโบราณมาจากพ่อที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการต่อยมวย ซึ่งหาชมได้ยากมากในปัจจุบัน นอกจากนั้นครูเล็กยังได้เล่าถึงประวัติความเป็นมาของมวยไชยา ที่มีกำเนิดมาจาก   อ. ไชยา จ. สุราษฎร์ธานี   ว่ามีความเป็นมาอย่างไร และยังได้นำศิลปะการต่อยมวยไชยามาสาธิตให้ชมกันอีกด้วย   งานนี้ ทำเอา 3 พิธีกร ธงชัย, เท่ง และ ทอดด์   ได้ดูแล้วถึงกับอึ้งในการต่อยมวยของสุดยอดฝีมือท่านนี้ ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ 3 พิธีกรสนใจมากเป็นพิเศษ ถึงกับอาสาขอฝึกท่าเบื้องต้นในการต่อยกับครูเล็กเลยทีเดียว วิธีการชกจะเป็นยังไง หน่วยก้านจะใช้ได้ขนาดไหน   ต้องมาติดตามชมกันได้ ในรายการ "คุณพระช่วย" จันทร์ที่ 7 ก.พ.นี้   สี่ทุ่ม ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ คุณพระช่วย ออกอากาศจันทร์ที่ 17 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พลาดเป็นเสียดาย!!! คุณพระช่วยรวมงานเพลงศิลปินระดับพระกาฬ บรรเลงกราวคุณพระให้ขนลุกอีกรอบ !!! รับรองได้ว่ารายการ "คุณพระช่วย" ค่ำคืนวันจันทร์ที่ 17 ม.ค.นี้ พิเศษสุดสำหรับผู้ชมแน่นอน เพราะ 3 พิธีกร ธง,เท่ง,ท็อ...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง