ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยุทธการปราบเมียน้อย ตอนที่ 28 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 16.55 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์
"บุษบา" ควงสามีบุกถิ่น "เมียน้อย"
"เจี๊ยบ" ช้ำใจ!โดน "สุพล" หลอก

ดาว (อรนภา กฤษฎี) วางแผนให้สุพล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) กับเจี๊ยบ (ภัคจีรา วรรณสุทธิ์) มาถ่ายรูปเวดดิ้งสำเร็จ แล้วแอบส่งรูปสุพลกับเจี๊ยบที่ใส่ชุดแต่งงานไปให้บุษบา (จันทร์จิรา จูแจ้ง) ดูถึงที่ทำงาน บุษบาไปขอหย่ากับสุพลถึงที่ทำงานทันที แต่สุพลไม่ยอมหย่า แถมโกหกว่าเจี๊ยบอาจจะตัดต่อรูปมาหลอกก็ได้ บุษบาเลยพาสุพลไปหาเจี๊ยบถึงร้านเสริมสวยของดาว และให้สุพลยืนยันกับเจี๊ยบอีกครั้งว่าเค้ายังรักและไม่มีวันหย่ากับบุษบาโดยเด็ดขาด เรื่องราวของเมียหลวงและเมียน้อยที่นับวันชักจะยุ่งไปกันใหญ่ จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น

มาพิสูจน์ความกะล่อนของสุพลที่ลื่นไหลซะจนปลาไหลเรียกพี่ และเป็นกำลังใจให้บุษบาหากลเม็ดเคล็ดไม่ลับ มาปราบเมียน้อยตัวแสบกันได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.55 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์
โทร.02-669-8239-40
น้ำ พีอาร์ 09-1456699
ยุ   พีอาร์ 01-4932718
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยุทธการปราบเมียน้อย ตอน 19 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 เวลา 17.40 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "เจี๊ยบ" กลัว "สุพล" ทอดทิ้ง! วางแผนโกหกว่าตั้งท้อง หลังจาก เจี๊ยบ (ภัคจีรา วรรณสุทธิ์) ย้ายมาอยู่ที่บ้านพงษ์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) ก็ไม่ค่อยได้เจอสุพล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) บ่อยเหมือนเคยเจี๊ยบกลัวสุพลจะทอดทิ้ง จึงนัดเริง (น๊อต ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง