ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศเสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ เวลา 16.00 –18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
รู้ผลแล้ว!!!   แชมป์วงดนตรีลูกทุ่ง
ลุ้น 3 รร.เจ๋ง สุดระทึกน้ำตาท่วมจอ

ได้รู้ผลกันแน่นอนแล้วว่าโรงเรียนใดจะได้เป็นแชมป์ในการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ในช่วงฤดูหนาวของรายการ "ชิงช้าสวรรค์" หลังจากเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยระดับมัธยมศึกษาจากทั่วประเทศเข้ามาร่วมประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ซึ่งแต่ละโรงเรียนฝ่าฟันมาอย่างเข้มข้น เรียกว่าต้องงัดวิทยายุทธออกมาต่อสู้กันสุดฤทธิ์ เพราะ 12 โรงเรียนแรกนั้นลีลาการร้องและเต้นสุดยอดเกินบรรยาย   และด้วยกระบวนการพิจารณาจากท่านคณะกรรมการที่คัดสรรมาอย่างดี ทำให้ได้โรงเรียนที่เข้ารอบมา 3 โรงเรียน คือ โรงเรียนจ่านกร้อง, ทุ่งเสลี่ยมวิทยาคม   และ กันตังวิทยาคม   ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เคยสร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมทั่วประเทศมาแล้วทั้งสิ้น   เพราะฉะนั้นเสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ พลาดชมไม่ได้เด็ดขาด   ซึ่งแต่ละทีมได้เตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดีทีเดียว ในรอบการประกวดเพลงช้า โดยโรงเรียนจ่านกร้องมาในเพลง "ยอยศพระลอ"   ส่วนโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมมาในเพลง "หัวใจเพรียกหา" สุดยอดตระการตาด้วยวัฒนธรรมการลอยกระทง   ก่อนจะปิดท้ายด้วยโรงเรียนกันตัง ที่นำเอาเพลง "องค์เดียวในโลก" ถวายแด่ในหลวงของเรา ส่วนจะสวยงามอลังการและน่าประทับใจขนาดไหน ต้องชม แต่ที่แน่ๆงานนี้แต่ละโรงเรียนระเบิดน้ำตาออกมาท่วมจอ   ทำเอาบรรยากาศในช่วงท้ายของการตัดสินเป็นไปอย่างสุดซึ้งเกินบรรยายเลยทีเดียว แต่ที่แน่ๆคนที่หนักใจที่สุดเห็นจะไม่มีใครเกินท่านคณะกรรมการที่ทรงคุณวุฒิอย่าง ครูลพ บุรีรัตน์, แดน บุรีรัมย์ และ ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่   เพราะ 3 โรงเรียนนี้สุดยอดด้วยกันทั้งสิ้น   พลาดชมไม่ได้เด็ดขาด   เรียกได้ว่างานนี้มีเฮแน่นอน !!!

ส่วนในช่วงอื่นๆของรายการจะได้พบกับ "การแสดงหุ่นมือ" ที่รับรองว่าทุกคนจะได้ทึ่ง   ตามมาด้วย แมงปอ ชลธิชา   ในช่วงแผงเทป   ก่อนจะได้ฮากันน้ำตาร่วงกับเรื่องราวแวะหลังวิกทอล์คโชว์ของ อ.จตุพล ชมพูนิช พร้อมอร่อยในเมนูแปลกของร้านอร่อยร้อยเหรียญอย่าง "แกงส้มส้ม"   ส่วนจะอร่อยถูกใจนักชิมขนาดไหน ต้องติดตามชมความสนุกสนานครบรสนี้ได้ในรายการ "ชิงช้าสวรรค์" เสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ เวลา 16.00 –18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศเสาร์ที่ 22 มกราคม 2548 สี่โมงเย็น โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จินตหรา เผยเหตุการณ์ช็อคกลางชิงช้าสวรรค์ โดนล็อคคอขยี้จูบกลางคอนเสิร์ต !!! ถ้าพูดถึงลูกทุ่งสาวเสียงพิณ หลายคนต้องร้องอ๋อ..กับ จินตหรา พูนลาภ ซึ่งในรายการ "ชิงช้าสวรรค์" เสาร์ที่ 22 ม.ค.นี้ เธอจะมาเปิดเผยถึง...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง