ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอลจี แอ็คชั่น สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ 2004 ออกอากาศทุกวันเสาร์ 11.00น.ทางช่อง AXN (UBC 19)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย)

แอลจี แอ็คชั่น สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ 2004 ออกอากาศทุกวันเสาร์ 11.00น. ออกอากาศซ้ำทุกวันอาทิตย์ @ 8.00น.ทางช่อง AXN (UBC 19)

เตรียมพบกับกีฬาแนวเอ็กซ์ตรีมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแข่งจักรยานผาดโผน สเก็ตบอร์ด โรลเลอร์ เบรด และมอเตอร์ไซด์วิบาก คุณจะได้พบในรูปแบบใหม่กับการแข่งขันแอลจี แอ็คชั่น สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ! เตรียมพบกับนักกีฬาแนวแอ็คชั่นมืออาชีพมากมายที่จะมาท้าทายแรงโน้มถ่วงโลกในการแข่งขันต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งแชมเปี้ยนโลก

คุณจะได้พบกับการแข่งขันท้าทายมัจจุราชมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขี่จักรยานผาดโผน สเก็ตบอร์ด โรลเลอร์ เบลด ทั้งหมดจะมาโชว์ลีลาการตีลังกาลอยกลางอากาศราวกับว่ามีปีก กว่า 170 กีฬาแนวเอ็กซ์ตรีม เช่นสเก็ตบอร์ด จักรยานภูเขา โรลเลอร์เบลด และการขี่มอเตอร์ไซด์แบบฟรีสไตล์ ที่ลอสแองเจลลิสแห่งนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นสนามแข่งต่อสู้ชิงชัยเพื่อสรรหาแชมเปี้ยนในแอลจี แอ็คชั่น สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ

แน่นอนว่านักกีฬาแนวเอ็กซ์ตรีมจะต้องมีความอดทน ความแม่นยำ มีความเป็นมืออาชีพ ต้องฝึกฝนอย่างหนัก และต้องมีพรสวรรค์ในการฝ่าฝืนกฎแรงโน้มถ่วงโลก และทุกคนคงต้องโชว์กึ๋นตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการหมุน บิด และตีลังกากลางอากาศบนจักรยาน สเก็ตบอร์ด โรลเลอร์เบลดและมอเตอร์ไซด์ นักกีฬาหน้าใหม่ของวงการกีฬาแนวแอ็คชั่นนี้จะมาแสดงในสิ่งที่พวกเขาฝึกฝนมาเกือบทั้งชีวิต อย่ากระพริบตากับภาพหวาดเสียว ตื่นเต้น ลุ้นระทึกและเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆกัน ในการแข่งขันแอลจี แอ็คชั่น สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ!--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Give Me 5 พาไปสัมผัสความท้าทายของกีฬา Extreme

สองหนุ่ม Give Me 5 ตะลึงสุดเหวี่ยงความเป็นเอ็กซ์ตรีมกับกีฬาที่เรียกว่า "ขี่จักรยานผาดโผน"โดยสองหนุ่มบอมบ์และบาร์จ ได้ร่วมสัมผัสความท้าทายและเจาะลึกถึงความรู้สึกของนักแข่งที่คว้ารางวัลชนะเลิศจาก"MBK BIKING CONTEST 2007"...

ดีทแฮลม์ ส่งยา พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยพิบัติทางภาคใต้

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท ดีทแฮลม์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช และ องค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงพนักงานมากมาย ได้ทำการรวมรวมเงินบริจาคกว่า ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายด้านเวชภัณฑ์ต่างๆ ที่จำเป็น สำหรับโร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง