ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์
ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ
เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?!

เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซะได้ แถมยังทำให้บีม ว่าที่น้องสะใภ้ถึงกับโกรธสุดๆ เรื่องราววุ่นๆ นี้เกิดขึ้นใน ซิทคอมอารมณ์ดี "โคกคูนตระกูลไข่" วันเสาร์ที่ 29 ม.ค. นี้ เสนอตอน "รักตาลไม่หวานเลย"

เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่า หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) สืบทราบมาว่า ใกล้จะถึงวันครบรอบ1ปีที่คำแท้ (อาร์ม พิพัฒน์) และ ลูกตาล (บีม พรรณวรินทร์) คบกันมา แต่คำแท้ เอาแต่บ้างานแบบหามรุ่งหามค่ำจนไม่มีเวลาให้กับลูกตาล แถมยังลืมวันสำคัญอีกต่างหาก ด้วยความหวังดีหอยโข่งขออาสาไปกินข้าวกับลูกตาลแทน เลยทำให้รู้ว่า ลูกตาลโกรธที่คำแท้ไม่มีเวลาให้ งานนี้กาวใจอย่างหอยโข่ง เลยขอทำหน้าที่พี่ที่ดีเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) ชาคริตแนะนำว่าลูกตาลคงอยากได้อะไรที่มันเซอร์ไพร์สหรือเปล่า แค่นั้นแหละเรื่องราวเลยบานปลายเพราะหอยโข่งได้จัดแจงนัดแนะให้ลูกตาลมาเจอกับคำแท้เพื่อปรับความเข้าใจกันแถมยังให้บ๋อยเอาของขวัญที่ตัวเองเตรียมไว้มาให้ลูกตาล   ลูกตาลดีใจมากรีบเปิดดูแล้วต้องช็อคสุดขีดเมื่อของในกล่องเป็นว่านชักมดลูก คำแท้เลยกลายเป็นแพะรับบาปไปโดยปริยาย ตกที่นั่งลำบาก เพราะลูกตาลถึงกับตัดขาดความสัมพันธ์ งานนี้คำแท้จะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่เจ้าตัวไม่ได้เป็นคนก่อยังไง ติดตามชมเรื่องราววุ่นๆ นี้ได้ในรายการ   "โคกคูนตระกูลไข่" วันเสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ เวลา 11.05 น.   ทางช่อง 3

สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

AXN: The Amazing Race 6–ตอนอวสาน วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548 "สด"9.00น.ทางช่อง AXN(ยูบีซี 19)ออกอากาศซ้ำ 20.00น.

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) และแล้วการแข่งขันทรหดรอบโลกก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ทั้ง 11 คู่ ซึ่งแต่ละคู่ต่างก็มีความสัมพันธ์รู้จักกันมาก่อน ทั้งหมดต่างเดินทางรอนแรมมาแล้วเกือบทั่วโลก ในขณะนี้พวกเขาฝ่าฟันมาแล้ว 11 ด่าน และผจญ...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หอยโข่ง แอบกุ๊กกิ๊กสาวใกล้ตัว ความลับแตก ทำแม่กังวลกลัวโดนหลอก ด้วยความที่เป็นอัจฉริยะปัญญานิ่มแห่งบ้านโคกคูน ทำให้ใครๆต่างก็พากันเป็นห่วง หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) โดยเฉพาะเรื่องความรัก เนื่องจากรู้กันดีว่าถ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง