ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น

ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้านทั่วเมืองไม่ว่าจะเป็น "ใส่ร้ายป้ายสี,เหลวแหลก,รักแท้ในคืนหลอกลวง" และล่าสุด เพลง "ปกปิด" ก็กลายเป็นเพลงฮิตติดลมบนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้วง "ไฮเปอร์" เป็นวงดนตรีที่แฟนอยากดูคอนเสิร์ตมากที่สุด แต่ในบางคอนเสิร์ตอาจจะมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง ซึ่ง "วิด-ไฮเปอร์" ก็อยากให้แฟนเพลงรู้จักมีน้ำใจและการให้อภัย

"ตอนนี้พวกเราก็มีคิวงานทัวร์คอนเสิร์ต ทั่วประเทศครับ ดีใจมากๆที่แฟนเพลงให้การตอบรับพวกเราดีมากๆ และตอนนี้เพลง "ปกปิด" ก็กำลังเป็นที่ถูกใจแฟนเพลงมากๆ เพราะไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดไหนๆ แฟนเพลงจะเรียกร้องขอเพลง "ปกปิด" ก่อนเลยครับ แต่ในบางคอนเสิร์ต ก็อาจจะมีการกระทบกระทั่งกันบ้างซึ่งพวกเราก็รู้สึกเสียใจนะครับที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ผมเองก็อยากให้แฟนๆรู้จักการให้อภัยและมีน้ำใจเราเป็นคนไทยด้วยกันอยู่บนพื้นแผ่นดินเดียวกัน เกิดใต้ธงชาติไทย ก็เหมือนกับพี่กับน้องกัน ควรที่จะรักใคร่กลมเกลียวกัน และบางครั้งการที่เราขอโทษอาจจะได้เพื่อนให้กลับมาก็ได้นะครับ การพูดคำว่าขอโทษไม่ได้ทำให้เราเสียหายตรงไหน ยังเป็นการดีกับตัวเราเองด้วย เหมือนกับเป็นการฝึกตัวเองให้รู้จักที่จะยอมรับความจริง เพราะว่าบางครั้งคนเราก็ไม่มีใครทำอะไรถูกเสมอไปครับ เรามาหาความสุขทางเสียงเพลง เก็บเกี่ยวความสนุกปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงดีกว่า เราฟังดนตรีดูคอนเสิร์ตก็ควรที่จะหาความสุขตรงนี้ให้เต็มที่ อย่างบางคนก็มางานคอนเสิร์ตครับ ก็ไม่ได้ตั้งใจมาดูแต่ตั้งใจมาหาเรื่องคนอื่น การกระทำแบบนี้ก็เป็นสิ่งที่ไม่ดีเลยครับ การกระทำของคนๆนั้นเพียงแค่คนเดียวหรือกลุ่มเดียวอาจจะส่งผลให้ต้องหยุดเล่นคอนเสิร์ตในวันนั้นไปเลยก็ได้ครับพวกเราก็อยากจะขอนะครับว่า อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาทำให้คนอื่นเดือนร้อนไปด้วย ผมก็อยากให้แฟนเพลงทุกคนมีน้ำใจและให้อภัยกันครับ" ใครที่ชื่นชอบสไตล์เพลงแบบจริงใจ เสียดสีเสียดแทงใจในสไตล์ร็อกปากจัดแบบวง "ไฮเปอร์" ก็ติดตามกันได้ทุกแผงเทปทั่วประเทศ

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอชเอสบีซี เติมความสุขฉลองเทศกาลปีใหม่ มอบเงินเครดิตคืน 5% ในรายการ "บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขยกกำลัง 5"

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอชเอสบีซี บัตรเครดิตเอชเอสบีซี เติมความสุขให้สมาชิกบัตรได้ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้สุขสันต์กว่าเดิม ด้วยการมอบเงินเครดิตคืน 5% เมื่อ กิน ดื่ม ช้อป เที่ยว ครบ 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนศกนี้ จนถึง 15 มกราคม 2549...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง