ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"พรหมลิขิต บทที่ 1" วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ

ถ้าคุณเชื่อว่าโลกนี้ทุกคนต้องมีคู่ ถ้าอยู่คนเดียวมันคงพิการ ไม่น่าพลาดกับรายการ "พรหมลิขิต บทที่ 1" ฉากเริ่มต้น ของคนรักกัน 11 วันแห่งการเรียนรู้ และทำความรู้จ้กกัน อาจจะฟังดูน้อย แต่ยิ่งใหญ่พอสำหรับการเริ่มต้นของคนที่ค้นหาอีกส่วนหนึ่งของชีวิต

Reality Show ความรักรูปแบบใหม่ให้คุณติดตามเหตุการณ์จริงทุกวินาทีของคนเหงา ที่ค้นหาคู่รัก พบกันและเรียนรู้กัน กับคนโสดที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน 3 คน ในความยาวเพียง 4 ตอน คุณจะได้เห็นตั้งแต่การค้นหาคู่เดทไปจนกระทั่งพวกเขาบอกรักหรือปฎิเสธรักกัน บททดสอบแห่งรัก บทพิสูจน์ความรัก ที่จะตราตรึงทุกหัวใจ

พบกับตอนที่ 3 เมื่อถึงคราวที่ฝ่านหญิง จะต้องพาชายหนุ่มไปออกเดท ที่ไหนที่ทั้ง 2 สาวคิดว่าหนุ่มคนนี้จะปลื้มอกปลื้มใจ เมื่อได้ไปเที่ยวกับสาวที่เขาหวังว่าจะรักเค้า แต่ที่จะสร้างความหนักใจให้กับฝ่ายชายคงเป็นเรื่องที่เค้าจะต้องไปทานข้าวกับเพื่อนของฝ่ายหญิงทั้ง 3 คน แต่จะออกมาในรูปแบบไหนนั้น พลาดไม่ได้

วันอาทิตย์ 30 มกราคม 2548 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ซีเนริโอ
น้ำพีอาร์     09-1456699
น้อยหน่าพีอาร์ 09-1401125
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทรู พริวิเลจ ชวนเยาวชนสัมผัสประสบการณ์ เปิดโลกทัศน์สัตว์โลกใต้ท้องทะเล The True Experience of Sleep Over ครั้งที่ 2

ทรู พริวิเลจ จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าเชิญชวนเยาวชนไทยเปิด โลกทัศน์ สร้างประสบการณ์สนุก ๆ และสีสันในวันหยุดให้เป็นวันแห่งการเรียนรู้ ในกิจกรรม The True Experience of Sleep over ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคม 2550 ณ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ศูนย์การค้าสย...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง