ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แปลก แต่ฮา เสน่ห์เมียอยู่ที่ปัสสาวะ ใน "จ้อจี้"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป

รายการ "จ้อ…จี้" วันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ ขอการันตีความฮา ด้วยรอยยิ้มของสองพิธีกร         อย่างสาวสวยเซ็กซี่ "อั้ม พัชราภา" และตลกอารมณ์ดี "จิ้ม ชวนชื่น" พร้อมเรียกเสียงหัวเราะกันกับช่วงแรก "เด็กจี้" ที่วันนี้ทั้งจี้ทั้งแปลก ประเดิมกับเด็กจี้คนแรก "น้องมายด์" หญิงสาวนักสู้ 2 มือถือดาบ   ส่วนปากนั้นก็ร้องเพลง เป็นยังไงต้องติดตามชม เด็กจี้คนที่ 2 "น้องอั้ม" ที่หอบดอาความสามารถ มาเต็มพุง จะเป็นความสามารถด้านไหนขออุบไว้ก่อน ส่วนเด็กจี้คนสุดท้าย "น้องฟิล์ม" กับ "น้องบลูก็อค" งานนี้มากันเป็นคู่ ซึ่ง 1 ใน 2 คนนี้เป็นคนที่หวง และห่วง ของส่วนตั๊วส่วนตัวของตัวเองมาก จะมากมายขนาดไหนนั้นต้องตามไปดู

ยังไม่หยุดความฮามาต่อกันด้วยช่วง "เรื่องจ้อ…ปาฏิหาริย์" ซึ่งวันเสาร์นี้ พบกับ 3 เรื่อง 3 รส   คุณเชื่อหรือไม่ว่าฝันร้ายจะกลายเป็นจริง เรื่องนี้มีให้คุณพิสูจน์กับเรื่อง "ฝันร้าย" ต่อกันด้วยเรื่อง "ปัสสาวะรดที่นอน" มาช่วยกันค้นหาว่าเสน่ห์เมียอยู่ที่ไหน แต่เชื่อหรือไม่ เสน่ห์เมียในเรื่องนี้อยู่ที่กลิ่นปัสสาวะ จากนั้นปิดท้ายรายการด้วยเรื่อง "จับจิ้งจก" เหตุการณ์ประหลาด เหตุอาฆาตจากจิ้งจก จะมีจริงหรือไม่ ต้องติดตาม แล้วลองทายกันดูว่าเรื่องไหนจะเป็นเรื่องจริง ซึ่งมีเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น

อย่าพลาดกับมุขขำๆ รับประกันความฮาสุดๆ ในรายการ "จ้อ…จี้"
วันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 15.15 – 16.15 น. ทางช่อง 7
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : พยุงจิตร โกโสภา, ปฐม์พร ภูวนารถนุรักษ์
โทรศัพท์ 0 2274 4961–2, 0 2691 6302-4
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นานาน่าอ่าน 'ษา' แนะเคล็ด มีลูกยาก เจ้าของคำว่า 'แม่'

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "นานาน่าอ่าน" เสาร์นี้ แนะคุณผู้หญิงทั้งหลาย ซึ่งต่างก็มีสัญชาตญาณของความเป็นแม่อยู่ในตัวเองกันทุกคนอยู่แล้ว และคิดว่าการเป็นแม่นั้นไม่น่าจะยาก โดยสาวสวยเซ็กซี่ ษา-วรรณษา ทองวิเศษ มาแนะนำหนังสือดีๆ อย่าง "อยากเป็นแม่แ...

เชื่อหรือไม่ ว่าหมูปิ้งช่วยชีวิต หาคำตอบได้ใน "จ้อจี้"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป วันเสาร์ที่ 8 มกราคม รายการ "จ้อจี้" ร่วมฉลองวันเด็ก ด้วยมุขฮา สุดยอดขำกลิ้งกับช่วง "เด็กจี้" ที่ 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา "จิ้ม ชวนชื่น" และ "อั้ม พัชราภา" ชวนมาประเดิมต่อมฮากับ "น้องตี๊ฟ" และ "น้องบัส" สองหนุ่มพี่น้องจูงมือกันมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง