ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แมงป่องคว้ารางวัล "SUPERBRANDS THAILAND"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แมงป่อง

บริษัทแมงป่อง จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยจาก "SUPERBRANDS THAILAND" เกียรติบัตรที่เป็นบทพิสูจน์แห่งความเชื่อมั่นที่มีต่อผู้นำทางธุรกิจโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเมืองไทยภายใต้แบรนด์ "แมงป่อง"

นายสตีฟ ลีซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SUPERBRANDS THAILAND กล่าวถึง บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลจากการดำเนินธุรกิจของแมงป่อง ในความมีมาตรฐานทุกด้านจากการพิจารณาความเห็นของผู้บริโภคในประเทศ และยังผ่านการตรวจสอบ การคัดสรรอย่างเข้มงวดจากคณะกรรมการซูเปอร์แบรนด์ซึ่งประกอบไปด้วยผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายสาขาอาชีพ ทั้งทางการตลาดและการสื่อสาร โดยพิจารณาภายใต้เกณฑ์ที่กำหนด คือ ความเป็นผู้นำในตลาด ความยั่งยืนของแบรนด์ ความเชื่อถือของลูกค้าในแบรนด์ ความนิยมในตัวแบรนด์ และการยอมรับโดยรวมในตลาด อีกปัจจัยที่นำมาซึ่งความสำเร็จ คือ บุคลากรที่มีคุณภาพและอุทิศตนให้กับองค์กร และแมงป่องเป็นองค์กรหนึ่งที่ประสบความสำเร็จตามแนวทางดังกล่าว

นางกิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแมงป่องจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การที่แมงป่องได้รับรางวัล SUPERBRANDS THAILAND 2004 ในครั้งนี้ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจที่เราได้รับ และยังเป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นถึง ความเชื่อมั่น-ความเชื่อถือ และความไว้วางใจ ที่สาธารณชนมีต่อแมงป่อง

ซึ่งความเชื่อมั่น และความเชื่อถือที่แมงป่องได้รับนั้น ก็เป็นผลมาจากการทำงานอย่างทุ่มเทของบุคลากรของเราทุกคนตลอดระยะเวลา 24 ปีที่ผ่านมา ด้วยความวิริยะอุตสาหะ และสามารถยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่ง

ด้วยเกียรติยศที่ปรากฎในวันนี้ เป็นเพียงอีกหนึ่งบทพิสูจน์บนเส้นทางความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง ที่เราจะไม่ยอมหยุดเพียงแค่นี้ เราจะพัฒนาต่อไปให้สมกับความเป็นที่สุดที่ได้รับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทแมงป่อง จำกัด(มหาชน)

คุณสุภาวดี   ธีระพรสถานนท์ (ดี)   โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันท์       (ก้อย) โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฟูจิตสึคว้ารางวัล “สุดยอดแบรนด์ชั้นนำ” ในประเทศไทย จาก Superbrands Thailand

คุณกิตติพงศ์ วิชัยดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านไอทีโซลูชันและการสื่อสารที่ครบวงจร รับมอบรางวัลสุดยอด?แบรนด์ชั้นนำ?ในประ?เทศ?ไทย จาก มร.ไมค์ อิงลิช ผู้อำนวยการบริษัท “SUPERBRANDS...

ภาพข่าว: เครื่องครัวสเตนเลสสตีลตรานกนางนวลคว้ารางวัล Superbrands

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด (ยืนกลาง) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลคุณภาพตรานกนางนวล เป็นตัวแทนบริษัทรับมอบเกียรติบัตร สุดยอดแบรนด์ชั้นนำ หรือ Superbr...

Superbrands Thailand presentation of "Superbrands" in this first ever Thailand edition

Superbrands Thailand was officially launched today at an elaborate Press Conference and Launch Ceremony at The Sheraton Grande Sukhumvit, Bangkok. The Press Conference also saw the presentation of "Superbrands" status certificates to the first batch of pa...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง