ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"บุปผาฯ แฟนคลับ" แกะกล่องลูกทุ่ง ลูกสาวนักแต่งเพลง "ทอฝัน สุริยา"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป

รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันศุกร์นี้ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก, เจเน็ต เขียว และเอกชัย ศรีวิชัย แกะกล่องลูกทุ่งใบใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง "ทอฝัน สุริยา" ลูกสาวของนักแต่งเพลงชื่อดังของเมืองไทย "ดวงใจ สุริยา" ที่มาโชว์เพลง "จับปูดำ" ให้ได้ฟังกันด้วย

ทอฝัน เล่าให้ฟังถึงการเป็นนักร้องว่า "ฝัน เป็นคนที่ชอบร้องเพลงและการเต้นมาก รักการเต้นเป็นชีวิตและจิตใจ และพอได้เข้าเรียนที่คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ไปอยู่ชมรมคนรักเต้น แต่ที่ได้มาเป็นนักร้องอย่างทุกวันนี้ เพราะหลังจากที่ได้เข้าชมรมแล้ว ก็กลับไปเต้นให้แม่ดูที่บ้าน แม่เห็นแล้วก็บอกว่า อยากลองออกเทปดูไหม เป็นแนวเพลงเต้นสนุกๆ ก็น่าจะดีนะ แล้วท่านก็บอกคุณพ่อให้แต่งเพลงให้ แต่การที่ได้มาเป็นนักร้องก็มีความกังวลและมีความกดดันมาก เพราะคุณพ่อท่านเป็นนักแต่งเพลง และท่านแต่งเพลงให้แมงปอ ชลธิชา ร้องดังได้ แล้วลูกสาวล่ะจะเป็นอย่างไร ก็เลยรู้สึกกังวลมากค่ะ"

พร้อมกันนี้รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ ได้เชิญ "ดวงใจ สุริยา" นักจัดรายการวิทยุและนักแต่งเพลงชื่อดัง คุณพ่อของ "ทอฝัน สุริยา" มารายการด้วย พูดถึงความรู้สึกเกี่ยวกับลูกสาว ว่า

"ผมรู้สึกกดดันพอสมควร เพราะเพื่อนฝูงหลายคนก็พูดว่า "แต่งเพลงให้คนอื่นดัง แล้วจะแต่งเพลงให้ลูกสาวดังเหรอ" แต่ในเมื่อลูกอยากทำ และมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักร้อง เราในฐานะที่เป็นผู้ปลุกปั้นให้คนอื่นดังได้ แล้วลูกเราล่ะทำไมไม่ทำให้ และผมก็ไม่ได้ตั้งความหวังว่าลูกจะต้องดัง ขอแค่ให้เขาได้ทำในสิ่งที่ชอบ และความที่เราเป็นพ่อเป็นแม่ก็มีความภูมิใจที่ลูกเรากล้าแสดงออกครับ"

ติดตามชม เรื่องราวของนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่อย่าง "ทอฝัน สุริยา" ได้
ใน รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ
วันศุกร์ที่ 21 มกราคม นี้ เวลา 16.00-16.30 น. ทางไอทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : รัชฎา บุลนิม
โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"คัทรียา มารศรี" เกือบพลาดเป็นนักร้อง เพราะกลัวโดนหลอก

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันจันทร์นี้ พิธีกร เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก, เจเน็ต เขียว พร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ "เอกชัย ศรีวิชัย" ได้รับเกียรติจากนักร้องสาวเสียงดี "คัทรียา มารศรี" ที่มาพร้อมอัลบั้มผลงานเพลงชุดใหม่ "ปูนาขาเก" คัทรียา กล่าว...

"เอกชัย ศรีวิชัย" นักร้องแดนสะตอ เล่าชีวิตรันทด ได้ "ตาหนูนุ้ย" ชุบชีวิต เบิกฤกษ์พิธีกรรับเชิญ 2 สัปดาห์

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันจันทร์นี้ ต้อนรับปีใหม่ ปีไก่ กุ๊กๆ กับพิธีกรหน้าใหม่ของรายการ "เอกชัย ศรีวิชัย" ที่มาเป็นทั้งแขกรับเชิญและพิธีกรรับเชิญด้วย เรียกว่าเป็น 2 in 1 ร่วมกับพิธีกรหลักของรายการ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก และ เจเน็ต...

'วัยซนClub' ชวนเด็กๆ "เพนท์สีเสื้อ" ให้สีสันสดใส เก๋ไก๋น่าสวมใส่

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซนClub" เสาร์นี้ ช่วง DIY FOR กลุ่มพิธีวัยซน จะมาแนะนำวิธีการเพนท์เสื้อเก่าๆ ให้มีสีสันสดใสน่าสวนใส่มากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์การเพนท์ประกอบด้วย เสื้อยืดเก่าๆ 1 ตัว ถุงพลาสติก สีเขียนผ้า พู่กัน กระป๋องผสมสี แผ่นโฟน ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง