วอเนอร์ เสนอเรื่องย่อภาพยนตร์ ELEKTRA

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๕๑ น.
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--วอเนอร์ บราเธอร์ส

จากหน้าหนังสือของมาร์เวล คอมมิคส์ (Marvel Comics) ผู้สร้างสรรค์เรื่อง เอ็กซ์-เม็น ("X-Men") และ "สไปเดอร์แมน" ("Spider-Man")   ตามมาด้วยเรื่อง ELEKTRA ปรากฎการณ์ภาพบนตร์แอ็คชั่นเรื่องแรกแห่งปี   นักรบผู้ยืนหยัดในสงครามระหว่างความดีและความชั่ว ซึ่งเลือกสิ่งที่มีผลต่อความสมดุลย์

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ รับบทนำเป็นนางเอกแอ็คชั่นผู้เข้มแข็ง ลึกลับ และเซ็กซี่   – มฤตยูที่ผสมผสานไว้ทั้งความงามสง่าและพลัง   ไม่นานหลังจากที่ฟื้นตัวจากบาดแผลที่ดูเหมือนหนักหนาสาหัส อีเล็คตร้าตัดขาดจากทุกสิ่งในโลก มีชีวิตอยู่เพียงเพื่อทำภารกิจชิ้นต่อไป   แต่ด้วยเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างไม่คาดฝัน เธอถูกบังคับให้ตัดสินใจในสิ่งที่อาจนำไปสู่ทิศทางใหม่ในชีวิต – หรือทำลายตัวเธอ

ผู้มีบทบาทสำคัญในการเดินทางของอีเล็คตร้า คือ สติค อาจารย์ตาบอดที่สอนศิลปะป้องกันตัว ซึ่งรับผิดชอบต่อ "การฟื้นคืนชีพ" ของอีเล็คตร้า และมาร์ค มิลเลอร์ และแอ๊บบี้ มิลเลอร์ พ่อกับลูกสาวที่กำลังหลบหนีจาก เดอะแฮนด์ (The Hand)   กลุ่มอิทธิพลที่เหล่าสมาชิกได้รับการฝึกฝนศิลปะป้องกันตัวด้านมืดของ นินจิซึ (ninjitsu)

หลังจากที่เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ได้ปรากฎตัวอย่างสั้นๆ เพื่อเป็นการหยั่งเชิงในบทอีเล็คตร้า ในภาพยนตร์ของ Fox / Regency เรื่อง "Daredevil" เมื่อปี 2003   บรรดาผู้บริหารของทั้งสองบริษัทต่างเต็มใจที่จะให้การ์เนอร์รับบทเดิม แต่คราวนี้ในภาพยนตร์ที่เป็นของเธอเอง

การ์เนอร์ได้รับการฝึกอย่างหนักและยาวนานเพื่อรับบทตัวละครที่ผดุงความยุติธรรม ในการ์ตูนเรื่องอิตของมาร์เวล : นักรบผู้ไร้ขีดจำกัด   เมื่อมีความพร้อมทางร่างกายอย่างเต็มที่ และเปี่ยมทักษะด้านเทคนิคการต่อสู้หลายรูปแบบจากผลงานในซีรีส์โทรทัศน์ของเธอเรื่อง "Alias" การ์เนอร์จึงยกระดับการฝึกศิลปะป้องกันตัวของเธอภายใต้การแนะนำของบรรดาผู้ประสานงานสตันท์และผู้ออกแบบท่าการต่อสู้ของเรื่อง   ELEKTRA   โบนัสพิเศษของการ์เนอร์ – และบรรดาแฟนการ์ตูนจำนวนมหาศาล – ก็คือในคราวนี้อีเล็คตร้าจะสวมชุดสีแดง ซึ่งตรงกันกับสีของชุดที่ตัวละครในการ์ตูนของมาร์เวลสวมใส่ในเรื่อง

แซค เพนน์ ("X2") และคู่หูเขียนบทภาพยนตร์ สจ๊วต ซิคเคอร์แมน & เรแวน เมทซ์เนอร์ ได้เขียนบทที่นำพาให้ ELEKTRA จากหนังสือการ์ตูนสู่จอใหญ่

เมื่อได้การ์เนอร์มาร่วมงาน และสคริปท์เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ร็อบ โบว์แมนได้เข้าร่วมการทำงานสร้างในฐานะผู้กำกับฯ   ชื่อเสียงของโบว์แมนนับได้ว่าเป็นผู้นำทีมสร้างภาพยนตร์ที่ไม่เคยด่างพร้อย : เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ สาขาอำนวยการสร้างและกำกับการแสดงจากซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง"The X-Files"   เคยกำกับฯ ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จเรื่อง "The X-Files" และกำกับฯ ผลงานไซไฟผจญภัยเรื่อง "Reign of Fire"   ภาพยนตร์เรื่อง ELEKTRA   อำนวยการสร้างโดยอาร์นอน มิลแคน ("Man on Fire"), แกรี่ ฟอสเตอร์ ("Daredevil") และอาวี อาหรัดแห่งมาร์เวล ("Spider-Man 2")

ทีมผ้สร้างได้ดึงเอาคุณสมบัติพิเศษแทบทั้งหมดของอีเล็คตร้าภายในจักรวาลของหนังสือการ์ตูน   อีเล็คตร้านั้นไม่เหมือนกับบรรดาฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนเกือบทุกตัวตรงที่เธอไม่มีพลังทางกายที่เหนือมนุษย์     แทนที่จะเป็นอย่างนั้นเธอกลับใช้ความสามารถทางกายและศิลปะป้องกันตัวที่เหลือเชื่อของเธอ   นอกจากนั้น เธอยังมีความสามารถมองเห็นอนาคต ทักษะที่เรียกกันว่า Kimagure ซึ่งเธอได้ขัดเกลาด้วยการฝึกสมาธิอย่างลึกล้ำเป็นเวลานานจนนับไม่ถ้วน

อีเล็คตร้าเรียนรู้วิชา Kimagure จากอาจารย์ของเธอ สติค ซึ่งมีความสงบนิ่งเหมือนกับพระ และความห้าวดิบแบบนักสู้ข้างถนน   อีเล็คตร้านั้นเคยเป็นนักเรียนดาวเด่นของสติค แต่ด้วยความสามารถของเธอที่มีขีดจำกัดจนไม่อาจก้าวข้ามแรงกระตุ้นด้านมืดของตนเอง จนเป็นเหตุให้เธอถูกขับออกจากอาณาเขตการฝึกของสติค

สติคได้เคยช่วยให้อีเล็คตร้าฟื้นคืนสู่ชีวิต ดังนั้นในเวลาต่อมาเมื่อเขายืนกรานให้เธอออกจากกลุ่ม อีเล็คตร้าจึงรู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้ง   ทุกพันธการที่มีต่อโลกแตกสลายสิ้น เธอสวมหน้ากากของมือสังหาร โดยลำพังเพื่อรับใช้ความตาย เธอได้พบที่ซึ่งมืดมนพอที่จะหลบซ่อน

"ในเรื่องของเรา" ผู้อำนวยการสร้างอาวี อาหรัด กล่าว "สติคปล่อยอีเล็คตร้าไป แล้วทดสอบกับเธอ มันเป็นสถานการณ์ที่ต้องเลือกทำหรือไม่ก็ตาย อีเล็คตร้ามีภารกิจที่เธอต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ – กำจัดพ่อและลูกสาวที่กำลังอยู่ระหว่างการหลบหนีจากกลุ่มมือสังหารนินจาที่รู้จักกันในนามเดอะแฮนด์   – แต่สองพ่อลูกคู่นี้ได้ช่วยให้อีเล็คตร้ารำลึกได้ถึงวันคืนที่เคยสดใสกว่านี้ในชีวิตเธอ เมื่อเธอและพ่อเคยอยู่ด้วยกัน แต่ภารกิจของเธอทำให้ต้องละเรื่องราวชีวิตส่วนตัวเอาไว้ ผลักดันให้เธอหลุดพ้นจากท่าทีถากถางผู้อื่น และก้าวไปสู่เส้นทางของการแก้แค้น"

ร็อบ โบว์แมน อยากให้ ELEKTRA เป็นการดัดแปลงจากการ์ตูนสู่ภาพยนตร์ที่แตกต่างไปจากเรื่องอื่น เพื่อให้แน่ใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีทั้งสเปเชียลเอ็ฟเฟ็ค วิชวลเอ็ฟเฟ็ค ผลงานแอ็คชั่นของตัวเอกที่ตระการตา งานสตันท์ที่เหลือเชื่อและการต่อสู้ป้องกันตัวระดับยอดฝีมือ แต่โบว์แมนยังต้องการให้   ELEKTRA เป็นผลงานที่มีแรงผลักดันของตัวละคร "ผมคิดว่าความแตกต่างระหว่างหนังเรื่องนี้กับบรรดาหนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่องใหญ่ๆ ก็คือ บางขณะในหัวสมองของอีเล็คตร้า; เรื่องราวจริงๆ นั้นอยู่ในตัวเธอ" โบว์แมนกล่าว "มีความเป็นจริงที่ไม่ได้พูดออกมาจำนวนมากในตัวเธอ แน่นอนว่าผมอยากให้ผู้ชมได้สัมผัสกับหนังแอ็คชั่นยิ่งใหญ่   และสร้างความกระหายให้กับพวกเขาในการได้ชมตัวละครไล่เตะก้นใครบางคน แต่ผมก็ยังอยากให้พวกเขาเข้าข้างอีเล็คตร้าในการเอาชนะด้านมืดที่อยู่ในตัวของเธอ"

"เธอต่อสู้กับความเป็นมนุษย์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของตัวเธอเอง" เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์เสริม "มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ได้เล่น   เป็นเรื่องหนึ่งที่คนทั่วไปสามารถเชื่อมโยงได้"

อันที่จริงเรื่อง ELEKTRA ให้โอกาสการ์เนอร์ได้สำรวจตัวละครที่เธอเองได้สร้างเอาไว้ในจอภาพยนตร์เมื่อหนึ่งปีก่อนหน้า   "ในตอนท้ายของเรื่อง 'Daredevil' เราทิ้งอีเล็คตร้าให้อยู่ที่จุดเริ่มต้นของด้านมืดอย่างแท้จริงของเธอ" การ์เนอร์เล่า   "เมื่อเรารับเธอเข้ามาในหนังเรื่องนี้ มีกำแพงน้ำแข็งที่ล้อมรอบเธออยู่ เธอโดดเดี่ยวจากโลกภายนอกและเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอโดดเดี่ยว"

มาร์คและแอ็บบี้ มิลเลอร์ รับบทโดยกอแรน วิสนิคจาก "E.R." และนักแสดงหญิงชาวแคนาดา คริสเตน เพราท์ ทั้งสองยังได้มีประสบการณ์ในรูปแบบความโดดเดี่ยว – แบบที่มาพร้อมกับการหลบหนี ต้องคอยเหลียวหลังกลับไปมอง และไม่เชื่อใจใคร   "ตอนที่เราพบเธอครั้งแรก อีเล็คตร้าเป็นนักฆ่ามืออาชีพ และเป้าหมายล่าสุดของเธอก็คือตัวละครที่รับบทโดยคริสเตน เพราท์กับผมเอง!" วิสนิคเล่า "เห็นได้ชัดว่าอีเล็คตร้าเปลี่ยนใจและไว้ชีวิตพวกเขา แต่มันกลายป็นสิ่งที่มากกว่านั้น : อีเล็คตร้าเริ่มห่วงใยมาร์คและแอ็บบี้   แต่มันยากสำหรับมาร์คที่จะเฝ้าดูความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนระหว่างอีเล็คตร้ากับลูกสาวของเขา เขากลัวว่าอีเล็คตร้าจะกลายเป็นแบบอย่างให้กับเธอ"

แต่อีเล็คตร้าไม่ได้มีความปรารถนาจะให้แบบี้เดินตามรอยเท้าเธอ อีเล็คตร้าและแอ็บบี้มีความกล้ายคลึงกันโดยธรรมชาติ เพราะทั้งคู่มีความรู้สึกอย่างล้ำลึกกับการสูญเสียแม่ไปก่อนเวลาอันควร "ถ้าจะมีสักสิ่งหนึ่งที่อีเล็คตร้าจะไม่ยอมสูญเสียไป นั่นก็คือแอ็บบี้" การ์เนอร์กล่าว "เธอมุ่งมั่นที่จะปกป้องสาวน้อยคนนี้จากการกลายเป็นเหมือนเธอ   และเธออาจสละชีวิตของตัวเองเพื่อให้แอ็บบี้มีโอกาส"

สำหรับวิสนิค การกระโดดจากโลกที่อยู่ระหว่างความเป็นกับความตาย เป็นเหมือนห้องฉุกเฉินของโลกแห่งจินตนาการไปสู่จักรวาลของตัวละครของหนังสือการ์ตูนที่เป็นตำนาน ซึ่งเป็นสิ่งน่ายินดียิ่ง   นักแสดงผู้ที่เพิ่งได้รับบทนำในมินิซีรีส์เรื่อง "Spartacus" เคยอ่านหนังสือการ์ตูนจำนวนมากตั้งแต่สมัยเป็นเด็กที่โตขึ้นมาในโครเอเชีย   "มันน่าตื่นเต้นที่ได้รับบทเป็นใครสักคนในโลกแห่งนั้น" วิสนิคเล่า "เพราะว่ามันไม่ใช่โลกที่แท้จริง เราสามารถขยายขอบเขตออกไปให้ไกลกว่านั้น   มันเป็นโอกาสที่จะได้สร้างจินตนาการมากขึ้น"

นักแสดงชื่อดังเทอเรนส์ สแตมพ์ ซึ่งมีความผูกพันอย่างแน่นหนาอยู่เป็นทุนเดิมกับโลกของปรากฎการณ์ใหญ่   การดัดแปลงจากกหนังสือการ์ตูนสู่ภาพยนตร์   จากที่เขาเคยรับบทนายพลซ็อด จอมวายร้ายใน           เรื่อง "Superman" และ "Superman II"   ในตอนแรกเขาลังเลที่จะทำงานกับหนังประเภทนี้อีกเรื่องหนึ่ง แต่ในที่สุดสแตมพ์ก็ยอมแพ้หลังจากที่เขาถูกเกลี้ยกล่อมอย่างไม่ยอมแพ้โดยทีมผู้สร้าง "เราตั้งใจอย่างมากที่จะได้ตัวเทอเรนส์" ผู้อำนวยการสร้างแกรี่ ฟอสเตอร์บอก "นายพลซ็อดยังเป็นหนึ่งในบรรดาตัวละครที่ยิ่งให่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูน และเรารู้ว่าเทอเรนส์จะสามารถสร้างมนตร์ขลังเช่นนั้นได้ให้กับเรื่อง ELEKTRA ในบทสติค"

บทบาทนี้มีความท้าทายอย่างยิ่งสำหรับสแตมพ์   เนื่องจากสติคนั้นตาบอดแต่เป็นที่รู้กันมีความสามารถในการ "มองเห็น" ที่ดียิ่งไปกว่าคนที่มีสายตาดีเกือบทั้งหมด "ในตอนต้นผมพยายามสื่อความมืดบอดด้วยการหลับตา" สแตมพ์ทบทวน "มันเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยมีนักแสดงทำกัน และผมชอบทำสิ่งที่เป็นของดั้งเดิมถ้าทำได้"   ในที่สุดสแตมพ์ก็แสดงบทนี้โดยลืมตา   "มันยังคงต้องใช้สัมผัสของความว่างเปล่าแบบที่ต่างออกไป" เขาอธิบาย   "เราสามารถเห็นได้อย่างแน่นอนถ้าตาของเราเปิดอยู่ แต่ถ้าเล่นบทตาบอดเราไม่จำเป็นต้องมองไปที่ๆ จะไปหรือคนที่คุยอยู่ด้วย มันจึงเป็นเหมือนการมองเห็นด้านข้างที่มากับการแสดง"

ความสัมพันธ์ระหว่างสติคกับอีเล็คตร้า เซนเซกับศิษย์ เป็นศูนย์กลางของเรื่อง   สติคเป็นผู้เชิดหุ่น ทำให้เหตุการณ์เคลื่อนไหว และเข้าแทรกแซงเฉพาะเมื่อจำเป็นในการนำทางเพื่อความก้าวหน้าของนักเรียน   "อีเล็คตร้าอยากให้สติคเป็นเซนเซของเธอ แต่เธอไม่จ้องการทำในสิ่งที่เขาบอกให้ทำ" สแตมพ์เล่า "แม้ว่าเขามักจะดูเหมือนอยากวางมือจากเธอ เขามีมุมมองบางอย่าง และวิธีที่จะทำให้เธอทำในสิ่งที่เขาต้องการ ไม่ด้วยเล่ห์ก็ด้วยกล พูดกันตรงๆ   ทางตะวันออกมีคำกล่าวว่าครูต้องการศิษย์ที่เก่งมากกว่าศิษย์ที่เก่งจะต้องการครู ดังนั้นผมคิดว่ามันมีภาวะพึ่งพิงซึ่งกันและกันในความสัมพันธ์ของทั้งสอง"

เมื่ออีเล็คตร้าตกลงใจที่จะช่วยมาร์คและแอ็บบี้ เธอก็เช่นเดียวกันที่กลายเป็นเป้าหมายของเดอะแฮนด์ ทีมนินจาซึ่งเหล่าสมาชิกมีทักษะในการใช้มนตร์ดำ   ผู้เป็นยอดฝีมือคือคิรีกิ รับบทโดย วิล ยุน ลี ("Die Another Day") คิรีกิเป็นยอดนักดาบและเชี่ยวชาญวิชา Kimagure   และวิล ยุน ลีเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญการต่อสู้ป้องกันตัวมานานแล้ว "พ่อของผมเป็นหนึ่งในบรรดาปรมาจารย์เทควันโด้รุ่นแรกที่มายังสหรัฐฯ" ลีเล่า "ผมจึงได้เรียนศิลปะป้องกันตัวมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก"

ทีมของคิรีกิประกอบด้วย แท็ททู, ไทฟอยด์, สโตน และคินคู – แท็ททูรับบทโดยคริส แอคเคอแมน สืบทอดพลังแห่งมนตรา เช่นเดียวกันกับชื่อของสัตว์ที่เขาสักไว้บนผิวหนัง เขาสามารถสั่งให้พวกมันออกจากร่างกาย มีตัวตนขึ้นมาในโลกจริง และทำตามคำสั่งของเขา   ขั้นตอนเบื้องหลังการสัก ซึ่งต้องลอกภาพเขียนด้วยหมึกและลงสีฝุ่น   ทำให้ทีมงานแต่งหน้าสเปเชียลเอ็ฟเฟ็คของเรื่อง ELEKTRA ใช้เวลาหกชั่วโมงในการตกแต่ง

ไทฟอยด์ ซึ่งรับบทโดยแนแทสเซีย มัลธี ชาวแคนาดา เป็นสตรีแห่งมฤตยูอย่างแท้จริง:   ทุกสิ่งที่เธอจับต้องจะตายสิ้น   บ็อบ แซพพ์ ซึ่งรับบทสโตน เป็นชายรูปร่างใหญ่เท่าภูเขา ด้วยความสูง 6 ฟุต 3 นิ้ว และมีน้ำหนัก 374 ปอนด์   ร่างกายของสโตนแกร่งราวกับหินผา จนแม้กระทั่งอาวุธเด็ดของอีเล็คตร้า ไซส์ (กริชคู่ที่มีปลายสามง่าม) ยังหักเมือกระทบกับตัวเขา คินคูซึ่งรับบทโดยเอ็ดสัน ที ริเบโร เป็นคนที่ไม่มีวันล้ม   สัมผัสแห่งสมดุลย์ของเขานั้นเหนือมนุษย์   ริเบโร ชาวบราซิล เป็นปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้ของประเทศ   และมีความสามารถในการใช้ท่าคาโปอิรา ซึ่งผสมผสานการเต้นกับศิลปะป้องกันตัว

ELEKTRA ถ่ายทำในและรอบบริเวณเมืองแวนคูเวอร์ บริติชโคลัมเบีย การตัดสินใจถ่ายทำส่วนใหญ่ของหนังในฉากที่เป็นธรรมชาติ เป็นการทิ้งภูมิทัศน์ที่หยาบกระด้างของเมืองของหนังที่ดัดแปลงจากการ์ตูนเรื่องอื่นๆ   "ป่าไม้ที่ล้อมรอบแวนคูเวอร์เป็นสิ่งที่ตระการตามาก" ร็อบ โบว์แมนกล่าว "มันมีความสดใหม่ที่น่าเชื้อเชิญเข้ามาในโลกหนังสือการ์ตูน ด้วยสีและแสงเหล่านี้"

"เราพยายามที่จะเก็บแบ็คกราวน์ให้นุ่มนวลและไม่โอ้อวดให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ดังนั้นพวกตัวละครจะดูโดดเด่น" ผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ แกรม เมอร์เรย์กล่าวเสริม "มันถูกออกแบบเป็นสไตล์ของหนังสือการ์ตูนในแบบนั้น"

อีกหนึ่งแกนสำคัญที่ได้รับการนำเสนอโดยการออกแบบฉาก คือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับพลังที่ตรงกันข้ามระหว่างแสดงและความมืด อย่างที่ได้ถูกแสดงไว้โดย The Chaste (กลุ่มนินจาฝ่ายดีภายใต้การนำของสติค) และ The Hand   ห้องประชุมของเดอะแฮนด์ ซึ่งเราได้พบกับคีริกิและทีมของเขาเป็นครั้งแรก แลดูลื่นไหล ทันสมัยแบบคนเมือง มีผิวหน้าที่แข็งและสะท้อนเงา ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์เมืองโตเกียวบนชั้นสูงสสุดของตึกระฟ้า ในทางตรงข้าม ค่ายฝึกที่เงียบสงบบนภูเขาของสติค ตั้งอยู่กลางป่าโล่งที่มองเห็นวิวของยอดเขาที่แลดูสง่างามยิ่งนัก

องค์ประกอบหลักของภาพทั้งหมดในภาพยนตร์ก็คือการอกแบบเครื่องแต่งกาย   แฟนๆ และทีมผู้สร้างก็มีความยินดีเช่นเดียวกันที่ชุดของอีเล็คตร้าในจอใหญ่จะเป็นสีแดงซึ่งเป็นสัญญลักษณ์ของตัวละครในการ์ตูน   "มันเป็นเรื่องสำคญมากสำหรับฉัน สำหรับเจนนิเฟอร์ และฉันที่รู้ สำหรับแฟนๆ ที่คราวนี้ชุดจะเป็นสีแดง" ลิซ่า ทอมเซซิน ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายบอกเล่า "นอกจากนั้นเรายังได้รวบรวมเอาไว้ซึ่งองค์ประกอบจำนวนมากอย่างเสื้อรัดทรงลูกไม้ กางเกงเอวต่ำ และรองเท้าบู๊ตสูงตามแฟชั่น ด้วยตระหนักว่าอีเล็คตร้า แนทชิโอส์ เป็นหญิงสาวที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งในโลก   เธอสวมใส่ผลงานทุกยี่ห้อของดีไซเนอร์ที่สำคัญๆ"

ในการออกแบบเครื่องแต่งกายทอมเซซินต้องใส่ใจในเรื่องความสมจริง เช่นเดียวกับหลายๆ ฉากที่เป็นแอ็คชั่นและการต่อสู้ "ในตอนเริ่มแรกฉันอยากให้ชุดของเธอดูออกเป็นแนวนักกีฬา แต่มันกลายเป็นว่าเนื้อผ้าที่ฉันอยากใช้ดูเรียบเกินไปในหนัง" ทอมเซซินบอก "ดังนั้นฉันจึงต้องใส่นวมยืดเข้าไปตรงช่วงขากางเกง   ตัวเสื้อรัดรูปถูกขึงเพื่อไม่ให้ติดขัดในการเคลื่อนไหวของหัวไหล่หรือแขน ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมากต่อการใช้งานของไซส์ อาวุธของเจนนิเฟอร์ แต่โชคไม่ดีที่มันไม่มีที่สำหรับซ่อนนวมสตันท์"

ภาพข่าว: บล.กสิกรไทย จัดกิจกรรมพาลูกค้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เอ็กซ์เม็น กำเนิดวูลฟ์เวอรีน

คุณณัฐรินทร์ ตาลทอง กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมพาลูกค้าของบริษัทฯ และเครือธนาคารกสิกรไทย ร่วมชมภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีรอบพิเศษก่อนฉายจริง เรื่องเอ็กซ์เม็น กำเนิดวูลฟ์เวอรีน ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซินีเพล็กซ์ ชั้น 6...

'จ้อ...จี้' เปิดตัว 'สไปเดอร์แมนเมืองไทย' โชว์เรื่องจ้อปาฏิหาริย์ 'เท้ารักษาสิว'

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--กันตนา รายการ "จ้อ...จี้" วันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ เตรียมสนุก สุดฮา ในช่วง "เด็กจี้" กับความสามารถ เด็ด ๆ ของเด็กประหลาด อย่าง "น้องท็อป" ที่เรียกร้องอยากจะให้ทีมงานถ่ายทำตัวเองสุด ๆ แต่ผลออกมาจะเป็นยังไงนั้นต้องติดตามชม สำหรับเด็กจี้ค...

"มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย" เผยความสำเร็จปี 47 ทั้งในประเทศและส่งออก ประกาศทิศทางปี 48 มุ่งสร้างความ เชื่อมั่นลูกค้า-พันธมิตร ตั้งเป้าเพิ่มมาร์เก็ตแชร์กลุ่มตลาดปิกอัพ

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อาซาตซู (ประเทศไทย) มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แถลงความสำเร็จทั้งตลาดในประเทศและตลาดส่งออกน่าพอใจเกินคาดกับผลงาน ชิ้นโบว์แดงด้วยยอดขายในกลุ่มรถปิกอัพที่เพิ่มขึ้นถึง 18.2% จากปี 46 รวมถึงสเปซ แวกอนที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้ตลาดรถอเนกประส...