ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"แหม่ม-พัชริดา" ไม่หวั่นงานเยอะ พร้อมแบ่งเวลาทำสิ่งที่รักเสมอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น

นักร้องเสียงหวานจากอาร์.เอส.ฯ   "แหม่ม-พัชริดา วัฒนา"   ที่ห่ายหายจากการออกผลงานนานเกือบ 2 ปีก็ทนคิดถึงแฟนๆไม่ไหวจึงขอกลับมาจับไมค์ร้องเพลงเพราะๆให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาคราวนี้ก็มีเพลงให้ฟังอย่างจุใจถึง 2 ชุดด้วยกันโดยใช้ชื่ออัลบั้ม "เพลงรักในสายลม 1-2" ที่เป็นการนำเอางานเพลงคุณภาพยอดฮิตของเหล่าศิลปินจากอาร์.เอส.ฯ มาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์เพลงรักฟังสบายๆในแบบของเธอเอง โดยใช้เครื่องดนตรีสุดคลาสสิกอย่างเปียโนและกีต้าร์มาเป็นเครื่องดนตรีหลัก และสำหรับการทำงานทั้งสองชุดนี้ แหม่ม ได้เล่าให้ฟังว่าถึงแม้จะต้องร้องเพลงถึง 20 เพลงแต่ก็ไม่รู้สึกเหนื่อยเลยแต่จะเป็นเพราะอะไรนั้นลองไปฟังพร้อมกัน

"รู้สึกดีใจค่ะที่ได้กลับมาทำงานเพลงที่ตัวเองรักอีกครั้ง บอกตรงๆว่าแหม่มคิดถึงงานเพลงมากๆแต่ที่หายไปก็ยังวนเวียนอยู่ในแวดวงนี้แหละค่ะ ก็จะสอนร้องเพลงให้กับน้องๆที่อาร์.เอส.ฯและ งานทั้งสองชุดนี้เป็นเพลงแนว Easy Listening ซึ่งมีถึง 20 เพลงให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มเลยคือจะแบ่งเป็นสองสไตล์คือใช้เปียโนและกีตาร์เป็นเครื่องดนตรีหลัก ก็ยอมรับค่ะว่าการทำงานเพลงสองชุดนี้ค่อนข้างเหนื่อยเพราะร้องถึง 20 เพลงและแต่ละเพลงแหม่มต้องนำมาร้องในสไตล์ที่เป็นตัวเองทั้งหมด ก็พูดง่ายๆเลยก็ตคือเหมือนกับการร้องเพลงใหม่ทั้งหมดเลยค่ะ แต่ถึงเหนื่อยยังไงแหม่มก็มีความสุขมากๆเพราะการร้องเพลงเป็นงานที่แหม่มรักคือเป็นเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้วเพราะแหม่มเติบโตมาพร้อมกับเสียงเพลง ครอบครัวก็เป็นครอบครัวดนตรีกันหมดดังนั้นเมื่อแหม่มได้กลับมาร้องเพลงแล้วก็ทำให้มีความสุขที่สุดค่ะ"

ร่วมติดตามและซาบซึ้งกับงานเพลงในสไตล์ Easy Listening ตามแบบฉบับของนักร้องคุณภาพ "แหม่ม-พัชริดา วัฒนา" กับอัลบั้ม "เพลงรักในสายลม 1-2" วันนี้ ทุกแผงทั่วประเทศ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ธุรกิจเพลง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้...
ปุ๋ย 01-7350340,ปุ้ม 01-8757042,โอ้ 01-3136305,
น้ำ 01-4425817,บี๋บี 01-8074740,โด่ง 06-9977008
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แหม่ม-พัชริดา" ดึงเพื่อนซี้ "ปุ้ม สาว สาว สาว"ร่วมแจมอัลบั้ม "เพลงรักในสายลม 1-2"

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น อยู่ในวงการเพลงมานาน มีผลงานให้ได้ฟังมาแล้วหลายชุด คราวนี้สาวเสียงดี จากอาร์.เอส.ฯ "แหม่ม-พัชริดา วัฒนา" ขอเลือกเพลงเพราะๆความหมายดีๆให้แฟนๆได้ซาบซึ้งกันอีกครั้ง ในอัลบั้ม " เพลงรักในสายลม 1-2 " ที่มีถึง 20 บทเพลงให้ฟ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง