ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สู้เพื่อแม่ กระแสตอบรับท่วมท้น ธงชัย สุดปลื้มเป็นสื่อความรักลูกกับแม่ พร้อมชวนซึ้ง น้องสตังค์ เพื่อฝันของแม่ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๙:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ได้เห็นความสดใสร่าเริงและความสามารถของเด็กๆกันไปหลายคนแล้วในรายการ "สู้เพื่อแม่"   อีกหนึ่งรายการน้องใหม่ที่ผลิตโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยมีพิธีกรใจดีที่ขณะนี้กลายเป็นขวัญใจเด็กๆไปแล้วอย่าง ธงชัย ประสงค์สันติ ซึ่งเป็นสื่อกลางให้เด็กๆขึ้นมาแสดงความรักที่มีต่อคุณแม่อย่างเต็มที่ โดยให้น้องๆเล่นเกมด่านต่างๆ ถ้าใครเล่นเกมผ่านไปได้   ก็จะได้รับของรางวัลที่คุณแม่อยากได้ไปเลยทันที ปรากฏว่าทางรายการได้กระแสตอบรับกลับเข้ามาอย่างท่วมท้น เพราะภาพต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นภาพที่จะทำให้เห็นถึงความผูกพันธ์และความรับผิดชอบของลูกที่ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองเพื่อให้ได้สิ่งที่แม่ฝัน ต่อเรื่องนี้ ธงชัย พิธีกรของรายการเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

" ดีใจมากๆครับที่ได้ทำหน้าที่พิธีกรในรายการนี้ เพราะด้วยความที่เราก็มีลูก จึงเข้าใจความรู้สึกอันไร้เดียงสาของพวกเด็กๆดี เนื่องจากรายการสู้เพื่อแม่นี้ทำเพื่อเด็กไทยทุกคนครับ   เป็นรายการที่ส่งเสริมสถาบันครอบครัว ให้เด็กได้แสดงความรักและความรับผิดชอบที่มีต่อแม่อย่างเต็มที่   โดยด่านต่างๆนั้นก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของน้องๆเลยครับ   เรียกว่าถ้าทำได้นิดหน่อยเราก็ให้ผ่านแล้วครับ   ซึ่งที่ผ่านมาน้องๆแต่ละคนน่ารักมากๆครับ บางคนพูดเก่งสุดๆ บางคนยอมทำทุกอย่างเพราะอยากให้แม่ได้ยิ้ม   ยิ่งเห็นเวลาที่พ่อกับแม่คอยให้กำลังใจแล้วยิ่งชื่นใจครับ   ซึ่งทุกๆคนที่ได้ชมก็รู้สึกประทับใจอย่างผมละครับ   เรียกว่าทันทีที่ออกอากาศก็มีผู้ชมทางบ้านโทรศัพท์กันเข้ามาชื่นชมมากมาย   ซึ่งทำให้ผมและทีมงานได้กำลังใจกันถ้วนหน้าครับ   และที่อยากให้ติดตามชมในวันพฤหัสที่ 13 ม.ค.นี้ กับน้องสตังค์   ด.ช.ณฐนนท์   อัครภาพ   ที่อายุเพียง 5 ขวบ แต่อัจฉริยะมากครับ   คือสามารถอ่านหนังสือพิมพ์ได้ถูกต้องทุกฉบับ   และสามารถจดจำคำถามต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม แต่มีอยู่อย่างหนึ่งที่น้องสตังค์ไม่ชอบเอามากๆคือการกินผัก แต่เพื่อชุดโฮมเธียเตอร์ที่แม่อยากได้ น้องสตังค์จะต้องฝ่าด่านกินผัก ซึ่งต้องมาลุ้นกันให้ดีๆครับว่าน้องสตังค์จะทำได้หรือไม่   แต่ที่รู้ๆทุกคนจะได้ประทับใจกันแน่นอนครับ   "   ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ในรายการ "สู้เพื่อแม่"   ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์   เวลา 18.00-18.30 น. ทางช่อง 5

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวิร์คพอยท์ กำไรปี 2547 พุ่งกว่า 89% พร้อมจ่ายปันผลอีก 50 สตางค์ต่อหุ้น

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินงานปี 2547 มีกำไรเพิ่มขึ้นถึง 89% อีกทั้งรายได้รวมเพิ่มขึ้นกว่า 38% จากปี 2546 และพร้อมจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 0.50 บาท น...

รายการ กล่องดำ ออกอากาศเสาร์ที่ 8 – อาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2548 เวลา 17.40 – 18.25 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ รายการกล่องดำ ประเดิมแตก 2 แสน ฝีมือคู่สวีท ใช้เคล็ดไหว้แม่พระธรณีก่อนเสี่ยงดวง!!! ประเดิมออกอากาศให้ได้นั่งอมยิ้มกันไปทุกครอบครัวกับ รายการ "กล่องดำ" เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง