ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ กล่องดำ ออกอากาศเสาร์ที่ 8 – อาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2548 เวลา 17.40 – 18.25 น. ทางช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
รายการกล่องดำ   ประเดิมแตก 2 แสน ฝีมือคู่สวีท
ใช้เคล็ดไหว้แม่พระธรณีก่อนเสี่ยงดวง!!!

ประเดิมออกอากาศให้ได้นั่งอมยิ้มกันไปทุกครอบครัวกับ รายการ "กล่องดำ"   เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา   เพราะนอกจากจะเป็นรายการที่ท้าให้พิสูจน์การตัดสินใจในครั้งเดียวกับการเลือกกล่องแล้ว   ยังจะได้พบกับภาพน่ารักๆของคู่สามี-ภรรยา ที่จะผลัดกันขึ้นมากุ๊กกิ๊กและให้ข้อคิดชีวิตคู่   ปรากฏว่าเพียงคู่ที่ 4 ออกอากาศอาทิตย์ที่ 9 ม.ค. ก็ได้เฮลั่นสนั่นเวทีกันแล้ว   เมื่อสองสามี-ภรรยา คุณธนะพัฒน์ อาภาภรณ์กุล และ คุณชนิภา กลางวิถี คู่สวีทที่แต่งงานกันมานานถึง 14 ปี   ทุบกล่องดำแตกดังโพล๊ะรับปีใหม่!!!   เรียกว่าตลอดเวลาที่ขึ้นมาบนเวทีทั้งคู่จับมือกันตลอด   ก่อนจะตัดสินใจเลือกกล่องมูลค่า 2 แสนบาท โดยให้เหตุผลว่า   เลือกแค่นี้กำลังดีแล้ว อีกอย่างคำถามในกล่องคงไม่น่ายากมาก เพราะฉะนั้นเอาชัวร์ดีกว่า   ก่อนจะปล่อยทีเด็ดให้ได้เห็นกันอีก   เมื่อทันทีที่กล่องดำถูกเคลื่อนมาตรงหน้า ฝ่ายสามีจับมือภรรยาพากันยกมือไหว้พระแม่ธรณีแล้วท่องคาถากันงึมงัม   จนคำถามถูกยกขึ้นมา ซึ่งเป็นก้อนน้ำแข็งก้อนใหญ่   คราวนี้เป็นฝ่ายภรรยาที่เข้าไปไหว้ก้อนน้ำแข็ง   แล้วหันมาบอกลูกชายทั้งคู่ว่า   ถ้าได้เงิน 2 แสนแล้วจะเอาไปฝากธนาคารให้ทั้งคู่   ซึ่งคำถามมูลค่า 2 แสนที่ว่านี้ จะถามอะไรเกี่ยวกับน้ำแข็ง ?   ต้องติดตามชม

แต่ที่แน่ๆทันทีที่พิธีกร   คุณปัญญา นิรันดร์กุล   เฉลยคำตอบ   เสียงเฮก็กระหึ่มขึ้นอีกครั้ง   สองสามี-ภรรยากระโดดเข้ากอดกันแน่น   ต่างคนต่างปล่อยโฮออกมาด้วยความดีใจสุดขีด   ส่วนลูกชายที่รอลุ้นอยู่นั้นต่างรี่กันเข้ามากอดพ่อกับแม่กันยกใหญ่   นับเป็นภาพบรรยากาศความรักของครอบครัวที่น่าประทับใจสุดๆ ส่วนคุณปัญญานั้นไม่ต้องบอกก็รู้   ว่าจะดีใจกับคู่ชนะกันขนาดไหน เพราะถือเป็นการแจกประเดิมรายการใหม่สมใจเจ้าตัว   ซึ่งความตื่นเต้นระทึกใจครั้งนี้พลาดชมไม่ได้เด็ดขาด   ส่วนคู่วันเสาร์นั้นมันส์ไม่แพ้กัน เพราะฝ่ายสามีนั้นได้ฉายา "คาสโนว่า สุรินทร์ " จูงมือภรรยาคู่ยากมาลุ้นกล่องดำกับ "ฮก ลก ซิ่ว" ส่วนจะพิชิตได้หรือไม่นั้น   ติดตามลุ้นความสนุก 2 คู่ 2 วันในรายการ "กล่องดำ" เสาร์ที่ 8 – อาทิตย์ที่ 9 ม.ค.นี้   เวลา 17.40 –18.25 น. ทางช่อง 3

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สู้เพื่อแม่ กระแสตอบรับท่วมท้น ธงชัย สุดปลื้มเป็นสื่อความรักลูกกับแม่ พร้อมชวนซึ้ง น้องสตังค์ เพื่อฝันของแม่ !!!

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ได้เห็นความสดใสร่าเริงและความสามารถของเด็กๆกันไปหลายคนแล้วในรายการ "สู้เพื่อแม่" อีกหนึ่งรายการน้องใหม่ที่ผลิตโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยมีพิธีกรใจดีที่ขณะนี้กลายเป็นขวัญใจเด็...

รายการ ชิงร้อยชิงล้านชะชะช่า ออกอากาศพุธที่ 5 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ชิงร้อย ฯ ชื่นมื่น ต้อนรับปีใหม่สุดอลังการ ไชยา,นุ่น,อู ร่วมแจกทอง 100 ล้านทั่วไทย ปีใหม่ทั้งที รายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า" เลยสร้างความอลังการและความสนุกสนานให้กับผู้ชมทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากจะสนุกสนานแล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง