ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป

กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง   นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียมเผยโฉม 10 ม.ค.นี้ ทุกวันจันทร์- ศุกร์ ประเดิมเทปแรกกับศิลปินเพลงชื่อดังแห่งแดนสะตอ "เอกชัย ศรีวิชัย"

นายธำรงศักดิ์ วงศ์สุวรรณชัย โปรดิวเซอร์รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "สำหรับรูปแบบรายการที่ปรับใหม่นั้น จะมีการนำนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมาร่วมเป็น   พิธีกรด้วย เป็นเวลา 2 สัปดาห์ แล้วก็จะเปลี่ยนเป็นนักร้องท่านอื่นๆ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป โดยพิธีกรประจำรายการยังคงเป็น เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก และเจเน็ต เขียว ประเดิมนักร้องชื่อดังคนแรก คือ "เอกชัย ศรีวิชัย" ครับ ในส่วนของเนื้อหาของรายการจะมีการปรับในบางส่วน เพื่อให้รายการมีเนื้อหาที่เข้มข้นมากขึ้น โดยแบ่งเป็น ลูกทุ่งยุคเก่า ลูกทุ่งยุคกลาง และลูกทุ่งยุคใหม่ ส่วนจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในรายการครับ"

"เอกชัย ศรีวิชัย" พิธีกรลูกทุ่งมือใหม่ของรายการกล่าวว่า "การเป็นพิธีกรในรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ถือเป็นครั้งแรกในการทำงานพิธีกรของผมครับ ในช่วงแรกๆ ตื่นเต้นมากครับ แต่ดีที่ว่าทั้ง เหลือเฟือ และเจเน็ต เขียว สนิทกันโดยส่วนตัวอยู่แล้ว ทำให้การทำงานลื่นไหลครับ ติดขัดอะไรน้องๆ ก็คอยช่วยเหลือทำให้ไม่เกร็ง สำหรับงานพิธีกรถือเป็นงานที่ผมใฝ่ฝันอยากจะทำมากครับ แต่ติดเรื่องเวลา เพราะผมมีทัวร์คอนเสิร์ตทางภาคใต้ตลอดทั้งปี ทำให้ไม่สามารถเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ได้ อยากให้ ผู้ชม และแฟนคลับลองติดตามบทบาทการเป็นพิธีกรมือใหม่ของผม ใน "บุปผาฯ แฟนคลับ" ด้วยนะครับ ครั้งนี้ผมตั้งใจเต็มที่ เตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อเป็นพิธีกรโดยเฉพาะ มีอะไรก็ติชมมาได้ผ่านทาง   รายการครับ ขอบคุณมากครับ อย่าลืมเชียร์กันนะ"

อย่าพลาดชม ลีลาพิธีกรรายการลูกทุ่งครั้งแรกของ "เอกชัย ศรีวิชัย" ได้ ใน รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ ตั้งแต่วันที่ 10 – 21 มกราคม 2548 เวลา 16.00-16.30 น. ทางไอทีวี

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : รัชฎา บุลนิม
โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ เกมจารชน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2548 เวลา 23.00น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เหล่าพลคนลูกทุ่งบุกเกมจารชน ดาว,ฮาย,แจ็ค,ลูกนก,ยิ่งยง ขอมันส์แบบสุดเหวี่ยง ฮากันสุดๆเมื่อเหล่าบรรดานักร้องลูกทุ่งเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ อย่าง แจ็ค ธนพล , ยิ่งยง ยอดบัวงาม หรือสาวเสียงดีอย่าง ดาว มยุร...

"เอกชัย ศรีวิชัย" นักร้องแดนสะตอ เล่าชีวิตรันทด ได้ "ตาหนูนุ้ย" ชุบชีวิต เบิกฤกษ์พิธีกรรับเชิญ 2 สัปดาห์

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันจันทร์นี้ ต้อนรับปีใหม่ ปีไก่ กุ๊กๆ กับพิธีกรหน้าใหม่ของรายการ "เอกชัย ศรีวิชัย" ที่มาเป็นทั้งแขกรับเชิญและพิธีกรรับเชิญด้วย เรียกว่าเป็น 2 in 1 ร่วมกับพิธีกรหลักของรายการ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก และ เจเน็ต...

'วัยซนClub' ชวนเด็กๆ "เพนท์สีเสื้อ" ให้สีสันสดใส เก๋ไก๋น่าสวมใส่

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซนClub" เสาร์นี้ ช่วง DIY FOR กลุ่มพิธีวัยซน จะมาแนะนำวิธีการเพนท์เสื้อเก่าๆ ให้มีสีสันสดใสน่าสวนใส่มากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์การเพนท์ประกอบด้วย เสื้อยืดเก่าๆ 1 ตัว ถุงพลาสติก สีเขียนผ้า พู่กัน กระป๋องผสมสี แผ่นโฟน ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง