ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ เกมทศกัณฐ์เด็ก ออกอากาศเสาร์ที่ 8 – อาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2548 ทุ่มครึ่ง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
เกมทศกัณฐ์วันเด็ก จัดโปรแกรมพิเศษ
นำรายได้เข้ามูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาสทางสังคม

เนื่องในโอกาสพิเศษวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 พอดี ทางรายการ "เกมทศกัณฐ์เด็ก" จึงจัดโปรแกรมพิเศษขึ้นมาเพื่อนำรายได้เข้ามูลนิธิเพื่อเด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสทางสังคม โดยเชิญเด็กๆ จากมูลนิธิต่างๆ ทั้ง 6 มูลนิธิ ซึ่งได้แก่ สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ), สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (ชาย), สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (หญิง), มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย, สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนและพิการทางสมองและปัญญา (บ้านเฟื่องฟ้า) และ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทร์ทราบรมราชชนนี ซึ่งเด็กทั้งหมดนี้ประมาณ 200 คน ซึ่งจะคัดเด็กจากมูลนิธิต่างๆ มูลนิธิละ 1 คน รวมเป็น 6 คน ซึ่งแบ่งเป็น 2 เกม 2 วัน ช่วยกันทายภาพใบหน้าบุคคลสำคัญให้ถูกครบ 10 หน้า และในโอกาสพิเศษนี้ คุณปัญญา จึงเพิ่มเงินรางวัลให้เป็นพิเศษ จาก 10 หน้า 1 แสนบาท เพิ่มให้เป็น 3 แสนบาท แต่ถ้าตอบไม่ครบ 10 หน้า จะได้รับเงินรางวัลหน้าละ 10,000 บาท   เล่นกัน 2 เกม 2 วัน เด็กๆ ก็จะเล่นได้ครบทั้ง 6 มูลนิธิ นอกจากจะมีการแข่งขันสุดพิเศษแล้ว บรรยากาศในสตูดิโอก็ถูกปรับให้เป็นปาร์ตี้ใหญ่ จัดซุ้มอาหารรอบสตูดิโอ ให้เด็กๆ ได้รับประทานกันอย่างอิ่มหนำสำราญ และนอกจากนี้ยังมีเกมให้น้องๆ ได้เล่นพร้อมกับแจกของขวัญกันอย่างจุใจ งานนี้เรียกว่าหอบของขวัญกลับบ้านกันถ้วนหน้า ซึ่งคุณปัญญา นิรันดร์กุล ในฐานะพิธีกรและเจ้าของรายการ เผยว่า

" ถือเป็นโอกาสพิเศษเพราะเป็นวันเด็กแห่งชาติพอดี เกมทศกัณฐ์เด็กก็เลยอยากให้เด็กด้อยโอกาสพวกนี้ได้เล่นบ้าง ก็เลยเชิญเด็กจากมูลนิธิต่างๆ ทั้ง   6 มูลนิธิ   ซึ่งก็เป็นเด็กตาบอด, เด็กกำพร้า, เด็กพิการต่างๆ มาร่วมสนุกกัน ซึ่งบรรยากาศสนุกสนาน อบอุ่น มีอาหารเลี้ยง มีการแจกของขวัญ และเพิ่มรางวัล ซึ่งถือว่าคูณ 3 กันไปเลย จาก 1 แสนก็เพิ่มเป็น 3 แสน รวม 2 เกมที่จะออกอากาศ 2 วัน เสาร์ที่   8 และ อาทิตย์ที่ 9 ม.ค.นี้ รวมเป็นแจ็คพอต 6 แสน รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิต่างๆ ซึ่งเด็กเหล่านี้ เขามีความสามารถกันจริงๆ นะครับ เก่งกันจริงๆ เพราะน้องๆ ช่วยกันปรึกษากันได้ และก็สามารถทำแจ็คพอตทั้งหมด 6 แสนแตกได้สำเร็จ พิสูจน์ให้เห็นว่าถึงจะพิการก็มีโอกาสที่จะเติบโตเป็นคนดีได้อย่างไม่ย่อท้อ อยากให้ติดตามชมความสามารถของพวกเขากันครับ ที่สำคัญวินาทีที่แจ็คพอตแตกพวกเขาดีใจกันมาก เห็นแล้วก็ปลื้มใจไปตามๆ กัน "   ติดตามชมเกมทศกัณฐ์วันเด็ก โปรแกรมพิเศษนี้ ในวันเสาร์ที่ 8 และอาทิตย์ที่ 9 ม.ค. 2548   ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: โดราเอมอน... เพื่อเด็ก ด้อยโอกาส

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ดับบลิว พี เอ็ม ฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อเร็ว ๆ นี้... คุณวัฒนี มนต์พิชิต รองประธาน บริษัท โรส วีดีโอ จำกัด และ คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท ดับบลิว พี เอ็ม ฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย คุณจณิสตา ล...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง