ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ ชิงร้อยชิงล้านชะชะช่า ออกอากาศพุธที่ 5 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ชิงร้อย ฯ ชื่นมื่น ต้อนรับปีใหม่สุดอลังการ
ไชยา,นุ่น,อู ร่วมแจกทอง 100 ล้านทั่วไทย

ปีใหม่ทั้งที   รายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า" เลยสร้างความอลังการและความสนุกสนานให้กับผู้ชมทั่วประเทศ   ซึ่งนอกจากจะสนุกสนานแล้ว ยังได้ลุ้นโชคทองจากซองมาม่า 100 ล้านบาททั่วไทย ซึ่งในค่ำคืนวันพุธที่ 5 ม.ค.นี้   เราจะได้มาลุ้นว่า   ใคร…? จะได้เป็นคนรวยแห่งปี ที่จะได้รับรางวัลใหญ่   ทองคำแท่งหนัก 100 บาทไปครอง   รวมทั้งรางวัลต่างๆ อีกกว่า 4,000 รางวัล งานนี้ได้ลุ้นกันเมื่อ 3 ดาราขวัญใจคนไทย อย่าง ไชยา มิตรชัย, นุ่น วรนุช   และ อู ภาณุ   มาร่วมมอบโชคให้กับผู้ชมทางบ้าน ท่ามกลางชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์นับล้านๆชิ้น   เรียกว่ากองกันเป็นภูเขาเลากาเลยทีเดียว   งานนี้ใครจะได้เป็นเศรษฐีรับปีใหม่ ต้องติดตามลุ้นกันในรายการ

ส่วนรวมเรื่องราวความสนุกสนานที่เกิดขึ้นในรายการตลอดทั้งปีนั้นพลาดชมไม่ได้เด็ดขาด เพราะมีทั้งมุขผิดคิว   มุขอำ   และมุขอภิมหาอลังการแห่งละคร ที่รวมมาไว้ในละครแก๊งค์สามช่าได้ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ของเดิม อาทิ   "โหมโลง" ที่แข่งระนาดกันท่ามกลางพายุ ,โคกคูนตระกูลคุก ฯลฯ   นอกจากนี้ยังอลังการกับผู้ท้าแข่งแก๊งค์สามช่าที่ขนกันมาเป็นทีม ไม่ว่าจะเป็น แข่งเชิดหุ่นละครเล็กโจหลุยส์, แข่งสตั๊นท์ฝ่าด่าน, แข่งโยนแตงโม –ทุเรียน   และที่ทำเอาทึ่งกันมาแล้วกับแข่งฟ้อนแง้น   และอีกมากมายความอลังการที่เรารวบรวมมาให้ชมกันอีกครั้ง   ซึ่งทั้งหมดนี้มีให้ชมกันแน่นอน ในรายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า"   พุธที่ 5 ม.ค.นี้ สี่ทุ่ม   ทางช่อง 5

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน ชะชะช่า ออกอากาศพุธที่ 19 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แก๊งค์สามช่า วัดกำลังเสียบมะพร้าว รับคำท้าชาวทับสะแก รับคำท้ามาแล้วนับไม่ถ้วน เรียกว่าเจอมาหมดแล้วทุกสภาพ ล่าสุดแก๊งค์สามช่าเจอท้าอีกเวอร์ชั่นกับการแข่งเก็บมะพร้าว ซึ่งชาวบ้าน อ.ทับสะแก จ.ประจวบฯ เดินทางมาท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง