ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา

เสียงตอบรับเยี่ยมทุกที่นั่ง องค์บาก ไลฟ์ หนึ่งเดียวในโลก ผู้ชมคอนเฟิร์มสนุก ลุ้น มันส์ แถมเซอร์ไพรส์แน่นอน บันเทิง—๒๒ ก.พ. ๖๐

หลังจากเปิดการแสดง "องค์บาก ไลฟ์" อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีผู้ร่วมเข้าร่วมชมโชว์กันอย่างคับคั่ง พร้อมกับกระแสการตอบรับที่ดีมาก จนเรียกได้ว่าเป็นการแสดงแอคชั่นโชว์สดบนเวที สู้จริง เจ็บจริง ที่อลังการด้วยเทคนิดพิเศษ

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ท่องเที่ยวยั่งยืน ในพื้นที่พิเศษ อพท. กับแดเนียล ในหลงรักยิ้ม บันเทิง—๒๒ ก.พ. ๖๐

เที่ยวง่ายใกล้กรุง กับเสน่ห์ที่ต้องหลงรัก ณ บ้านชากแง้ว ชุมชนเก่าแก่พื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หรือ อพท. ท่ามกลางวัฒนธรรมโบราณของชาวไทยเชื้อสายจีน โดยฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ พาสัมผัสวิถีชีวิต และความเป็นอยู่อันเป็นเอกลักษณ์

งานจบ ความฟินไม่จบ ประมวลรูปสุด Cute จากงาน Single Party คนมีคู่ ไม่รู้หรอก บันเทิง—๒๒ ก.พ. ๖๐

จบไปแล้วนะคะ กับงานปาร์ตี้เพื่อคนโสดสุดฟินที่ Centerpoint of Siamsquare กับหลากหลายกิจกรรมที่ใครพลาดแล้วต้องเสียดาย ไม่ว่าจะเป็นการรับ Free Hug จาก อาเล็กธีรเดช และ แกงค์ Lovesick หรือประมูลของสุดรักสุดหวงพร้อมลายเซนต์

ก็อต จิรายุ ตันตระกูล มาเป็นแขกพิเศษในรายการ Love Language FM 104.75 บันเทิง—๒๒ ก.พ. ๖๐

ก็อต จิรายุ ตันตระกูล รักการแสดงมาตั้งแต่เด็ก รู้ตัวว่าชอบการแสดงเพราะมีความสุขเวลาแสดงแล้วเห็นคนยิ้ม ใครไม่รู้แต่นักแสดงที่อายุยังน้อยคนนี้ ก็ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาแล้วร่วม 8 ปี ก็อตเป็นคนมีความคิดที่ไม่เหมือนใคร มีความคิดที่โตกว่าอายุ

ทีวีไกด์: ชีวิตดี๊ดี ดัง-พันกร วันพุธ ที่ 22 ก.พ.นี้ ทางช่อง 3 บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

รายการชีวิตดี๊ดีสัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่ม ดัง-พันกร ที่ขอเปิดบ้านแห่งควาสุขที่จังหวัดเชียงใหม่ให้แฟนๆ ได้ชม งานนี้ดังยังขอควงแขนพี่สาว และแกงค์เพื่อนร่วมส่งมอบความสุขให้กับน้องๆ โรงเรียนวัดดอนจั่น พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับการสร้างความสุข

เป๊ะเวอร์!!สาวสวยตาโต อ๋อลี่ ตติยา เจ้าของผลงานเพลง บ่ให้อ้ายบายฟรี บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

อย่าลืม!!ให้กำลังใจนักร้องลูกทุ่งสาวสวยตาโต "อ๋อลี่ ตติตา" เจ้าของผลงานเพลง "บ่ให้อ้ายบายฟรี" ศิลปินสังกัดบ้านคนละคร 234 พกดีกรีนามงามมิสแกรนด์ มหาสารคาม 2016 สู่มาดนักร้องสาวลูกทุ่งน้องใหม่ ล่าสุด!!เข้าร่วมประกวดร้องเพลงในรายการ "ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร"

เค เมจิก บาย กันตนา จัดรอบพิเศษทะลุมิติย้อนเวลาไปกับ โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดคลาสสิค ครบทุกอรรถรส ด้วยทีมพากย์รุ่นเก๋าครบทีม พร้อมผลงานพากย์ครั้งแรกของโฟกัส จีระกุล ได้เวลาฉายสมการรอคอยแฟนๆ ของแมวฟ้ามหัศจรรย์ โดราเอมอน ที่ล่าสุด เค เมจิก บาย กันตนา

หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ชวนนักแสดงจิตอาสาอย่าง พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

"หมอเจี๊ยบ" ลลนา ก้องธรนินทร์ ชวนนักแสดงจิตอาสาอย่าง "พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์, "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ และ "บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ สร้างกุศลตั้งแต่ต้นปี ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์โฆษณาประชาสัมพันธ์ชุดใหม่ประจำปี 2560 ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ

เจเคเอ็น ส่ง อโศกมหาราช ซีรีส์พันล้าน ลงจอ ช่อง 3 บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล เน็ตเวิร์ค จำกัด โดย "แอน" จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์".. จัดทัพซีรีส์ภารตะอย่างยิ่งใหญ่เลยทีเดียว หลังจากส่งสีดารามลงช่อง 8 ล่าสุด ก็ส่งซีรีส์พันล้าน "อโศกมหาราช" ที่โด่งดังมากในอินเดีย เรตติ้งขึ้นอันดับ 1 หลังจากออกอากาศไปได้เพียง 1

ใบเตย อาร์สยาม ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์บี บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

ต้องหามส่งโรงพยาบาลกะทันหัน สำหรับนักร้องสาว "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน" หรือ ใบเตย อาร์สยามหลังมีอาการไข้ขึ้นสูง ปวดศรีษะและ เจ็บคอ ล่าสุดแพทย์ได้เจาะเลือดวินิจฉัยแล้วว่าป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์บี สาเหตุเกิดจากติดเชื้อไวรัสที่ระบบทางเดินหายใจ

เดือนนี้มันอยู่ยาก ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้! คนโสดโปรดฟัง The Space Between Us บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

กุมภาพันธ์ เดือนที่ใครๆหลงรัก และเกลียด! โดยเฉพาะคนโสด! แต่ไม่เป็นไรเพราะภาพยนตร์เรื่องThe Space Between Us รักเราห่างแค่(ดาว)อังคาร ขอพาทุกท่านข้ามผ่านเดือนนี้ไปด้วยกัน กับวิธี อ่อยยังไง ให้ได้หนุ่มดาวอังคารมาเป็นของตัวเอง!! วิธีที่เรากำลังจะบอกไม่ยาก

ซีรีส์สู้ตายนะไอ้อ่อน ตอนแรก บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

"ดอม" ซึ่งรับบทโดย "เพื่อน-คณิน" ช่างภาพอิสระสุดเกรียน ผู้ได้รับมรดกตกทอดเป็นสำนักเคนโด้ เดินทางมาที่เมืองอาคิตะ เพื่อหวังรับมรดกตกทอดจากคุณปู่ชาวญี่ปุ่นที่พึ่งเสียชีวิตได้ไม่นาน และการมารับมรดกครั้งนี้ของดอม ทำให้เขาได้พบกับ "ไหม" รับบทโดย "ไอซ์-อามีนา"

ข่าวซุบซิบ: กุ๊กไก่-พรนพรัตน์ สวยหมวย-เก่ง-แซ่บ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่มีบุคลิกเฉพาะตัวสำหรับ "กุ๊กไก่-พรนพรัตน์ หาญสุจินต์" ด้วยบุคลิกท่าทางสไตล์การจัดรายการที่มีความคล้ายพิธีกรรุ่นพี่ฝีปากแซ่บอย่าง "ต้นหอม-ศกุนตลา" มีทั้งความฮา อารมณ์ดี บวกความสวยหมวยแซ่บขาวจั๊วโอโม่ถูกใจหนุ่มๆชาวไทยด้วยแล้ว

ฉลองวันเกิด 35 ปีนิตยสารสุดสัปดาห์ คว้า 19 คนหล่อขอทำดีปี10 ขึ้นปกฉบับ 16 ก.พ. บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

"นิตยสารสุดสัปดาห์" ฉลองวันเกิดปีที่ 35 ด้วยการคว้า 19 หนุ่มสุดฮอตจาก สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 10 มาขึ้นปกฉบับ 16 ก.พ. 60 งานนี้เต็มอิ่มจุใจกับแฟชั่นเซตที่ขนความหล่อ ความเท่มาแบบจัดเต็ม พร้อมบทสัมภาษณ์การสานต่อความพอเพียงตามพระราชดำรัสของในหลวง ร.9

สมรภูมิเปลี่ยนชีวิต ทองดีฟันขาว ฉากไคลแมกซ์ประลองมวยสุดยิ่งใหญ่ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

เป็นฉากยิ่งใหญ่ที่สุดในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง "ทองดีฟันขาว" ของผู้กำกับ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เลยก็ว่าได้ สำหรับ "ฉากประลองเปรียบมวย" ระหว่าง "ทองดี" (บัวขาว บัญชาเมฆ) และ "ครูห้าว" (จรัญ งามดี) ครูมวยคนสำคัญของพระยาตาก เพื่อฉลองแด่พระยาตากคนใหม่

เจาะเคล็ดลับความสำเร็จ I HATE YOU I LOVE YOU การจับคู่ของแพลตฟอร์มดี คอนเทนต์โดน บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

"ใครฆ่านานะ?" กลายเป็นประโยคฮิตเพียงชั่วข้ามคืน หลังจากซีรีส์แนวดราม่าของค่ายนาดาวบางกอก เรื่อง I HATE YOU I LOVE YOU ออกอากาศตอนแรกผ่าน LINE TVยอดวิวพุ่งทะลุกว่า 10 ล้านวิว ใน 24 ชั่วโมง #HateLoveSeries

Gossip News: งานเปิดตัว Playboy Cafe Grand Opening บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

"คูเปอร์ เฮฟเนอร์" ทายาทสุดหล่อจากแบรนด์ Playboy บินลัดฟ้า ร่วมงานเปิดตัว "Playboy Cafe Grand Opening" ร้านอาหารPlayboy cafe สาขาแรกของเอเชีย กับธีม GATHERING WISE NITE PARTY ในวันอังคารที่ 28 ก.พ.60 เวลา 17.00 น. ณ ร้าน Playboy Cafe ชั้น 1 Bar &

ข่าวซุบซิบ: มาสุ จรรยางค์ดีกุล งาน The Mall Pets Show ครั้งที่ 2 บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

ขึ้นแท่นพระเอกหนุ่มหน้าใสคนใหม่ของวงการ มาสุ จรรยางค์ดีกุล มีดีกรีความฮอตเกิดกระแส #มาสุฟีเวอร์ กระหน่ำโซเชียล ล่าสุดแว่วมาว่าหนุ่มมาสุเตรียมแปลงกายเป็นเจ้าชายรูปงามมาร่วมงาน The Mall Pets Show ครั้งที่ 2 งานแสดงสัตว์เลี้ยงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

#โอเนกาทีฟ ลุยปารีส #เก้า-วี สวีทหวานถ่ายฉากโรแมนติก!! บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

คุณฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร พร้อมด้วยทีมนักแสดงจากละครเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' อาทิ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ,วี-วิโอเลต

Movie Guide: ม่วนคักๆ! เบิ่งตัวอย่าง Guardians มิติใหม่จักรวาลฮีโร่ ในเวอร์ชั่นเสียงอีสาน บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

เตรียมเปิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งโลกต้องคลั่งกับมหึมาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสายเลือดรัสเซีย"Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน" ที่ล่าสุดปล่อย ตัวอย่างเวอร์ชั่นเสียงอีสาน มาสร้างความคึกคักให้กับแฟนหนัง ชนิดที่บอกเลยดูแล้วรับรองม่วนคักๆ

ทีวีไกด์: ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน วันศุกร์ที่ 24 ก.พ. นี้ อิ๋งอิ๋ง-สิทธิณี กิตติสิทโธ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว กิจการรถไฟหลวงได้รับการพัฒนาขึ้นอีกขั้นหนึ่ง ทำให้การคมนาคมสัญจรระหว่างเมืองต่างๆมีความสะดวกสบายรวดเร็วมากยิ่งขึ้น "ช่วงหลวงพ่อพบโชค" ปัจจุบัน วัดห้วยปลากั้ง ถือเป็นวัดที่มีพลังศรัทธาจากต่างจังหวัด ต่างประเทศ

ลือแรง!! มิว ซันนี่ ควงคู่รับทรัพย์ หวั่นกระแสคู่จิ้นตก บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

งานเข้าคู่จิ้นข้าวใหม่ปลามันอย่างนางเอกสาว "มิว นิษฐา" กับหนุ่มขี้เล่น "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ซะแล้ว หลังจากหนังที่เล่นด้วยกันจบลง ก็ส่งผลให้กระแสคู่จิ้นเงียบตามไปด้วย ล่าสุดทั้งคู่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในงาน "The Mall Japan Discovery Enchanted

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สงสาร วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

มน(ตู่-ภพธร) พยายามออกห่างจาก อาย(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เพราะไม่อยากให้อายมีปัญหากับนะ(ปาล์ม-ศุภชัย) แฟนของอาย และมนก็มั่นใจว่าที่อายมาคุยกับตนเพียงเพราะอายแค่สงสาร ไม่ใช่ความรัก แต่อายกลับมาตามง้อและปรับความเข้าใจกับมน

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สุนารี งานเข้า...ตั้งสติรับศึกสองด้าน!!! บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๖๐

ทำเอามดขึ้นสตูดิโอ เมื่อนักร้องลูกทุ่งระดับตำนานขวัญใจแฟน ๆ เมืองย่าโม "สุนารี ราชสีมา" ควงสามีตาน้ำข้าว "วาวเตอร์" มาร่วมเฟ้นหาเงาเสียงและร่วมลุ้นให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันชิงเงินล้าน ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ที่มีสองพิธีกรสุดฮาอย่าง