ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๐๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา

ข่าวซุบซิบ: กรีน ปิยภูมิ กลับมาเปลี่ยนลุค พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ห่างหายไปนาน กลับมาคราวนี้ ""กรีน ปิยภูมิ"" ตั้งใจเปลี่ยนลุคใหม่ เอาใจแฟนๆ กับซิงเกิ้ลล่าสุด ""เจ็บได้ไม่ต้องห่วง (Hurtbeat)"" เพลงหน่วงๆ บีทหนักๆ ถ่ายทอดอารมณ์อกหักได้อย่างเข้มข้น ส่วนใครอยากรู้ว่า หนุ่มกรีน จะเข้มขนาดไหน เต้นสุดสตรองยังไง ติดตามได้ทาง

Let Me In Thailand Season 3 BIG CHANGE โซเชี่ยลมีเดียร้อนระอุ กราบใจ เอ็กซ์ นพจิต ยอมรับ คบสาวประเภทสอง บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

หลังจากออกอากาศไปได้แค่คืนเดียวเท่านั้น สำหรับรายการ ""Let Me In Thailand Season 3 BIG CHANGE"" กระแสโซเชียลมีเดียก็ร้อนระอุ กับเทปแรกของรายการ ในการเปลี่ยนชีวิตเก่าให้มีชีวิตใหม่ของ ผู้ชายคนแรก ในซีซั่น 3 นี้ คือ เอ็กซ์ – นพจิต มลสิน หนุ่มโรงงาน

แสงจันทร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เตรียมจัด แสงจันทร์ มิวสิค เฟสติวัล เทศกาลดนตรีที่ผสมผสานแนวเพลงอันหลากห บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

แสงจันทร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จัดงาน ""แสงจันทร์ มิวสิค เฟสติวัล 2017 "" เทศกาลดนตรีที่ผสมผสานแนวเพลงอันหลากหลาย, โปรดักชั่นสุดอลังการ และปาร์ตี้สุดมันส์เข้าด้วยกัน ในวันที่ 9 – 10 ธันวาคมนี้ ที่ 8Speed Motor Track เขาใหญ่ ในปีนี้ แสงจันทร์ มิวสิค

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาสจาก ทิฟฟานี แอนด์ โค บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมกับ ทิฟฟานี แอนด์ โค ประเทศไทย จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ""A Tiffany Holiday"" ต้นคริสต์มาสจาก ทิฟฟานี แอนด์ โค ตกแต่งด้วยคริสตัลล้ำค่าที่เดียวในประเทศไทย เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการส่งความสุขต้อนรับปี 2018

genie records บิ๊วท์ต่อเนื่อง ปล่อย MV. แสงสุดท้าย เชียร์อัพคอนเสิร์ต บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ยังคงปล่อยชิ้นงานออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับเทศกาลดนตรีร็อกระดับประเทศ ""Chang Music Connection presents genie fest 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้"" (ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ จีนี่ เฟส 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้) ที่จัดโดยค่าย genie records ในเครือ

บิว กัลยาณี ยิ้มสู้แม้ยังไม่พบเชื้อสาเหตุการป่วย ลั่น ! กำลังใจดี...ขอมอบความสุขให้คนไข้ บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

หลังจากนักร้องสาวเลือดสะตอ ""บิว กัลยาณี อาร์สยาม"" หรือ ""นางสาวกัลยาณี เจียมสกุล"" เจ้าของเพลงฮิต โนบรา-โนราห์, สาวรามฯยามเย็น, อิจฉา, เพียงสองเรา และซิงเกิ้ลล่าสุด ""คิดถึงคนต้นทาง"" จากสังกัด อาร์สยาม เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลปิยะเวท ด้วยโรค

ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว All Inspire Lounge บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวล ลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัว ""All Inspire Lounge""เลาจน์สุดหรูและมีสไตล์ เพื่อเป็นการตอบโจทย์คนทำงานในเมือง และเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

#Ricette dAmore (Mostly Martha) เพื่อฉลองสัปดาห์แห่งเทศกาลอิตาลีในประเทศไทย บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

สถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย เตรียมจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง 'Ricette d'Amore (Mostly Martha) (2001) หนึ่งในภาพยนตร์รักโรแมนติก ติดตลก ของอิตาลีที่ดีที่สุดตลอดกาล กำกับโดย Sandra Nettelbeck ในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ RCB Film

ป๋อ โหมงาน! เชื่อสามียุคนี้ต้องขยันและประหยัด เตรียมปล่อยคลิป เชื่อป๋อ ประหยัดชัวร์ 20 พ.ย. บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีสุดเลิฟของดาราสาวแสนสวยเอ๋ พรทิพย์ มาบอกเล่าเทคนิคพิชิตค่าไฟ ""ที่ผ่านมาที่บ้านประสบกับปัญหาค่าไฟที่บ้านสูงลิบลิ้ว จนต้องไปปรึกษาผู้รู้หาวิธีทำให้ค่าไฟลด เริ่มต้นส่วนตัวผมมีความเห็นว่า ต้องมีการจัดการยกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟสูง

ภาพข่าว: สถาบันดนตรีเคพีเอ็น จัดประกวดร้องเพลงระดับประเทศ บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

บุญญพัฒน์ สุวรรณมาศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด จัดงาน ประกวดร้องเพลงรอบชิงชนะเลิศ KPM National Voice Competion 2017 ของนักเรียน สถาบันดนตรีเคพีเอ็น ที่มีอายุระหว่าง 7-25 ปี จากทั่วประเทศ เพื่อช่วยส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางด้านร้องเพลง

แจกของขวัญสุดฟิน บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

โอ้ยยยย แซ่บแซ่บแซ่บกับกระแสก้านแก้วในหลงไฟที่มีนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และนักแสดงหนุ่มอย่าง ทอย ปฐมพงศ์ หลังทนกระแสความฮอตจากละครไม่ไหว ทั้งคู่เตรียมเคลียร์คิวมาแจกของขวัญสุดฟินให้กับแฟนๆ ในงาน ""เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์

จิ้นจิ้นจิ้น ฟินอีกแล้ว บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

จิ้นจิ้นจิ้น ฟินอีกแล้วถึงแม้ซีรี่ส์เอาใจสาววายอย่างเดือนเกี๊ยวเดือนจะลาจอไปแต่ความน่ารักของหนุ่ม บาส สุรเดช ยังไม่ลาไปไหนนะจ้ะ ที่ล่าสุดของล่าสุดเตรียมตัวมาแจกของขวัญให้กับแฟนๆในงาน ""เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ เดอะ แกรนด์

#ดีเจ.แบม ปีติภัทร ตื่นเต้นแทนผู้โชคดี นับถอยหลัง แดนซ์ให้สุดพลัง ในเทศกาลดนตรี #Its the บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ถ้าพูดถึงเทศกาลดนตรีล่องทะเลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย คงไม่มีใครไม่รู้จักเทศกาลดนตรี ""It's the Ship"" ""GET 102.5"" เลยไม่พลาดส่งกิจกรรม ""SINGHA LIGHT & GET 102.5 present GET MUSIC MOTION"" พาผู้โชคดีไปร่วมแดนซ์กันให้สุดมันส์ ซึ่งก็ได้ผู้โชคดีกันไปแล้ว

ตื่นมาตกใจ!! กระแต อาร์สยาม ลงคลิปเต้นขำๆ แต่มาแรงอันดับ 1 บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ไม่เสียแรงเป็นราชินีแดนซ์ของเมืองไทย หยิบจับทำอะไรก็เป็นกระแสแรงไปหมดสำหรับ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลง ตื๊ดสไตล์ฮิปฮอป ป๊อป แดนซ์ เพียงแค่ลองเต้น Cover เพลงปานามา ที่เค้าฮิตกัน แล้วโพสต์ลงแบบขำๆ หลับไป 1 คืน ลืมตาตื่นขึ้นมาต๊กกะใจ!!

โครงการวิ่งการกุศล 6 ขา หมาพาวิ่ง โดยองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ฟิตซ้อมวิ่งมาอย่างดี ""โตโน่ - ภาคิน"" เตรียมควง 2 สาวน้อย-ใหญ่ ""น้องมะลิ"" และสาว ""แก้มบุ๋ม-ปรียาดา"" ไปร่วมวิ่งการกุศล ในโครงการ ""หกขา หมาพาวิ่ง"" (หกขาฯ ครั้งที่ 4) โดยองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05.00

กิฟท์ กรองบุญ อาสา ตามรอยก้าวพระบาทฯ ณ ศูนย์ศึกษาฯ อ่าวคุ้งกระเบน บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) นำเสนอสารคดีเฉลิมพระเกียรติชุด ""ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙"" ตอนสุดท้าย โดยมีผู้ประกาศข่าว ""กิฟท์-กรองบุญ ศรีสรรพกิจ"" ที่อาสาลงพื้นที่ไปยังศูนย์ศึกษาและพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ต.คลองขุด

รวมพลคนร็อค สนั่นเขาค้อ กับเทศกาลดนตรีระดับตำนานThe Legend Music Festival บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ผ่านไปแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีที่รวมศิลปินร็อคในตำนาน ในบรรยากาศดีที่สุด สำหรับ The Legend Music Festival 2017 ครั้งแรกที่จัดขึ้นโดย เดอะ รีเจ้นท์ออแกไนเซอร์ จำกัด พร้อมทีมผู้บริหารไฟแรง พลกฤต อภิชิตชาต และ เกียรติ ตยาคีกุล

โอ๊ค ดราก้อนไฟว์ แต่งเพลง โยเดีย ให้ ศรีอโยธยา ฮัท จิรวิชญ์ โชว์ร้องเต้น ฉาก MV บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

""สกรรจ์รณ เชาวน์รัตน์"" หรือ ""โอ๊ค ดราก้อนไฟว์"" บิ๊กบอสค่าย""UNDERWORLD"" สร้างสรรค์บทเพลงPopร่วมสมัย ""โยเดีย"" เพื่อฉาก MVยิ่งใหญ่ใน ""ศรีอโยธยา"" อันเป็นการผสมผสานดนตรีแนว K-Pop กับ ดนตรีไทยเดิมได้อย่างกลมกลืนโดย ""ฮัท จิรวิชญ์""

ช่องเวิร์คพอยท์ แถลงผัง 2018 ยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ WE ARE VARIETY บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

ช่องเวิร์คพอยท์ จัดงาน ""WE ARE VARIETY"" แถลงผังรายการปีหน้า 2018 ไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นชื่นมื่น นำทัพโดย ปัญญา นิรันดร์กุล ประธานบริษัทฯ และประภาส ชลศรานนท์

หวานสุดขั้ว อบอุ่นสุดหัวใจ ส่งมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ อย่าปล่อยมือฉันไป ของ ต็อง - วิตดิวัติ บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

""ต็อง - วิตดิวัติ พันธุรักษ์"" ทายาทของหนึ่งในตำนานวงการเพลงเมืองไทย ""วินัย พันธุรักษ์"" เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยงานเพลงที่เจ้าตัวร่วมร้องกับคุณพ่อ ""(อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ"" ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนติดชาร์ทเพลงฮิตของคลื่นวิทยุ 103.5

Movie Guide: ชาร์ลี ฮีตัน หล่อสุดฮ็อต Stranger Things โชว์ฝีมือหลอน บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

หลังจากโด่งดังสุดๆ จากซีรี่ย์ยอดฮิต ""Stranger Things"" จนเป็นที่คุ้นตาผู้ชมทั่วโลกในบทบาทของ 'โจนาธาน' หนุ่มรักสันโดษแล้วนั้น ล่าสุด ""ชาร์ลี ฮีตัน"" นักแสดงหล่อเท่ ลุคขบถ

ไม่ดูไม่ได้!! Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง จากดินแดนคนเป็นสู่ดินแดนคนตาย บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

'Coco' ภาพยนตร์เรื่องที่ 19 ของ พิกซาร์ อนิเมชัน สตูดิโอส์ นำเสนอ มิเกล เด็กชายผู้เรียนกีตาร์ด้วยตัวเองและใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นเหมือนไอดอลของเขา เออร์เนสโต้ เดอ ลา ครู นักดนตรีที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของเม็กซิโก

อีกหนึ่งปีพบการกลับมาของโลกเวทมนตร์ใน Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald 15 พฤศจิกายน 2018 บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2017 ได้มีการประกาศว่า อีก 1 ปีต่อจากนี้ ภาพยนตร์ภาคต่อของ Fantastic Beasts จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และทาง Warner Bros. ก็ได้เผยชื่อภาคต่อออกมาเป็นที่เรียบร้อยในนาม Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald หรือในชื่อไทย

Movie Guide: ผวาทั้งเมือง จิ๊กซอว์ บุกไทย เดินหน้าเปิดเกมต่อตัดตาย บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

หลังจากที่ภาพยนตร์ ""JIGSAW เกมต่อตัดตาย"" เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ปลุกความโหดเลือดสาด ทำเอาคนผวากันทั่วโลก กวาดรายได้พุ่งทะยานครองอันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกามาแล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่น 2017 นี้ก็ได้ขนทัพความสยองเกินบรรยาย ทั้งเกมใหม่