ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๖ น.

Detective Conan ข่าวประชาสัมพันธ์ “Detective Conan”

ชมภาพยนตร์เรื่อง Detective Conan: Zero the Enforcer ทุก 1 ที่นั่ง รับฟรีทันที แฟ้มลายลิขสิทธิ์แท้ รีบด่วนที่ เอส เอฟ ทั่วไป—๗ ส.ค. ๖๑

ชมภาพยนตร์เรื่อง "Detective Conan: Zero the Enforcer" ทุก 1 ที่นั่ง รับฟรีทันที "แฟ้มลายลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์" จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 159 บาท จำนวนจำกัด 6,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2561 –

เปิดงานไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับกิจกรรม Detective Conan: Young Detective Challenger 2008 บันเทิง—๒ ต.ค. ๕๑

เปิดงานไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับกิจกรรม Detective Conan: Young Detective Challenger 2008

บริษัท ทีไอจีเอ จำกัดร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ได้จัดกิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆ หนู และครอบครัวโคนัน ในกิจกรรมที่ชื่อว่า Detective Conan: Young Detective Challenger 2008 ณ. ศูนย์การค้า แฟชั่นไอแลนด์ ในวันที่ 30 กันยายน -5 ตุลาคม 2551 คะ

บรรยากาศการเปิดงานในวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมานี้ เป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง พร้อมทั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ โคนัน ซึ่งดูได้จากน้องๆ หนูๆ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง แม้ว่าจะเป็นวันอันคารซึ่งไม่ใช่วันหยุดก็ตาม และทางไทก้าก็ไม่น้อยหน้าแฟนๆ เหมือนกันคะ ได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้มากมาย อทิเช่น Mascot Conan & Mori พร้อมโชว์ Cover Dance ครั้งแรกในประเทศไทย เกมส์และกิจกรรมต่างๆ เต็มพื้นที่บริเวณงาน เพื่อตอนรับแฟนๆ โคนันที่มาในงานอีกด้วย

เห็นบรรยากาศงานอย่างนี้แล้ว แฟนๆ ที่ยังไม่ได้ไปชมงานอย่าพึ่งตกใจงานของเรายังมีอีก 5 วันคะ ฉะนั้นอย่ารอช้าคะ รีบมางานด่วน เพราะงานนี้แฟนๆ โคนันไม่ควรพลาด พบกันในงานคะ

สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.tigatime.com

ทีไอจีเอ เร่งโปรโมตลิขสิทธิ์คาแร็กเตอร์การ์ตูนโคนัน มั่นใจยอดขายรวมปีนี้ยังขยายตัวได้ต่อเนื่องอีก บันเทิง—๔ ต.ค. ๕๐

“ที.ไอ.จี.เอ.” เดินหน้าโปรโมตลิขสิทธิ์คาแร็กเตอร์การ์ตูนต่อเนื่อง จับมือศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์จัดกิจกรรมหนุนคาแร็กเตอร์ใหม่ล่าสุด “สุดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” ภายใต้โครงการ Detective Conan : Young Detective Challenger 2007 ระหว่าง