AIS แต่งตั้ง #ธีร์ สีอัมพรโรจน์ ดำรงตำแหน่งหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันจันทร์ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เอไอเอส

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ประกาศแต่งตั้ง นายธีร์ สีอัมพรโรจน์ ให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน (Chief Finance Officer: CFO) รับผิดชอบการบริหารงานด้านการเงิน โดยมีผลตั้งแต่1 ตุลาคม 2561

นายธีร์ สีอัมพรโรจน์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์ (อุตสาหการ) จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เกียรตินิยมอันดับสอง) และระดับปริญญาโท Management Science and Engineering, Finance and Investment จากมหาวิทยาลัยStanford ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ นายธีร์มีประสบการณ์ในการบริหารงานด้านการเงิน โดยเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในสายการเงิน รวมถึง Chief Finance Officer (CFO) จากบริษัทต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งที่เป็นองค์กรชั้นนำในประเทศและระหว่างประเทศ อาทิ Merrill Lynch, Thai Beverage จำกัด (มหาชน), The Mall Group และ Thai Solar Energy จำกัด (มหาชน) นายธีร์เข้าร่วมงานกับ AIS ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2560 ในตำแหน่ง รองหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน (Deputy Chief Finance Officer)

ด้วยประสบการณ์ ความสามารถ ศักยภาพและความสำเร็จของนายธีร์ จะเป็นประโยชน์ช่วยเสริมศักยภาพการดำเนินธุรกิจของ AIS โดยเฉพาะการบริหารองค์กรให้มีความแข็งแกร่ง และบรรลุความสำเร็จตามเป้าหมายมากยิ่งขึ้นต่อไป

เอไอเอสเปิดศูนย์ภูเก็ตช่วยระบุผู้เสียชีวิต

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เอไอเอส นางวิไล เคียงประดู่ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ขอแจ้งให้ทราบถึงความช่วยเหลือเพื่อช่วยระบุผู้เสียชีวิตว่าเป็นใคร...