ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๘:๒๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสาร วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

ทรูออนไลน์ จัดให้เต็มอิ่ม กับพรีเมียมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ระดับโกลด์ เอชดี ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ โกลด์ 1999 บาท มาพร้อมเน็ตแรงทั้งในและนอกบ้าน สนุกได้ทุกที่ ครบทุกจอ สำหรับทุกคนในครอบครัว สื่อสาร—๒๖ ก.พ. ๖๑

ทรูออนไลน์ ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์อันดับ 1 ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด โดย นายสหรัฐส์ คนองศิลป์ (ขวา) ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ ทรูออนไลน์ และคอนเวอร์เจนซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่นและทรูวิชั่นส์ โดย นางสาวกิตติมา รัตนแสงเสถียร (ซ้าย)

ทรูมูฟ เอช เปิดให้จองสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S9 และ S9+ คมชัดระดับ HD บน 4G ที่ดีที่สุด พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม สื่อสาร—๒๖ ก.พ. ๖๑

ทรูมูฟ เอช 4G HD Network ครอบคลุมทั่วไทย คมชัดสุดทั้งภาพและเสียงระดับ HD นำโดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ซัมซุง โดย นายวิชัย พรพระตั้ง (ที่ 3 จากซ้าย)

8 กลเม็ดการสื่อสารแบบผู้นำ 4.0 สื่อสาร—๒๖ ก.พ. ๖๑

ต้นแบบการสื่อสารของผู้นำ 4.0 ที่ดีเป็นอย่างไร ทำอย่างไรจึงจะประสบความสำเร็จสามารถบริหารงานและคนให้มีประสิทธิภาพ การบริหารงานและบริหารคนในยุคปัจจุบันซึ่งมีความหลากหลายทั้งความต่างของ Generation วัฒนธรรม เชื้อชาติ ศาสนาและภาษา

Parallel Wireless และ Telefonica ประสบความสำเร็จโครงการนำร่องเทคโนโลยีในชุมชนลาตินอเมริกาที่ห่างไกล สื่อสาร—๒๖ ก.พ. ๖๑

- โซลูชั่น Programmable Open RAN ล้ำสมัย พร้อมที่จะเข้ามาช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายยุคหน้า Parallel Wireless, Inc. ผู้นำในการเชื่อมต่อผู้คนและสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน ในยามพักผ่อนและยามฉุกเฉิน

Gossip News: จับตา PLANET ปี 61เทิร์นอะราวด์ แรง สื่อสาร—๒๖ ก.พ. ๖๑

รู้แล้วบอกต่อ!!! บมจ. แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย (PLANET) ผู้ออกแบบติดตั้งจำหน่ายระบบเทคโนโลยี สื่อสารโทคมนาคม อันดับต้นๆ ของประเทศ ณ เวลานี้ ..เค้าพัฒนาล้ำหน้าไม่คอยใคร โดยเฉพาะการปรับเปลี่ยนแนวทางการสร้างรายได้ ผ่านการดำเนินธุรกิจในรูปแบบ

ภาพข่าว: ALT เซ็น MOU กับ SG.GS ขยายขอบเขตให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน สื่อสาร—๒๖ ก.พ. ๖๑

คุณปรีญาภรณ์ ตั้งเผ่าศักดิ์ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. เอแอลที เทเลคอม (ALT) พร้อมด้วยคุณพิชิต สถาปัตยานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เกทเวย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ ALT ถ่ายภาพร่วมกับ Mr.Soh Lay Khuan , CEO และ Mr.Tan Heng Chai ,

ภาพข่าว: คณะผู้บริหาร CAT เข้าเยี่ยมชมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สื่อสาร—๒๖ ก.พ. ๖๑

พันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT พร้อมคณะผู้บริหารเข้าเยี่ยมชมงาน "อุ่นไอรัก คลาย ความหนาว" ณ พระลานพระราชวังดุสิต เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ตามที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานพระราชดำริ