THE ONE SIM ปรากฏการณ์ใหม่ของซิมเติมเงิน ซิมเดียวจบ ครบทุกสไตล์ โดย เอไอเอส วัน-ทู-คอล!

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เอไอเอส

เสิร์ฟความง่ายโดนใจลูกค้าเติมเงินยุคใหม่ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เปิดตัว "THE ONE SIM" ซิมเดียวจบ ครบทุกสไตล์ ที่คุ้มที่สุด! และง่ายกว่าเดิม สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่กับ THE ONE SIM สามารถเลือกแพ็กเกจหลักที่ต้องการใช้งานได้หลากหลาย ถึง 5 แพ็กเกจ ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น แพ็กฯ SUPER PLAY สำหรับคนชอบดูหนังฟังเพลง, SUPER SOCIAL สำหรับคอโซเชียล, EASY FREE NET สำหรับคนคุย ชอบแชท, 4G NET SIM สำหรับคอเน็ต เล่นแบบไม่อั้น, FREEDOM UNLIMITED สำหรับคนรักเน็ตและชอบโทร และ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจสำหรับลูกค้าปัจจุบันได้อีกด้วย ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจ สมัครแพ็กฯ เองได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางหลากหลาย อาทิ แอป my AIS หรือสแกนผ่าน QR Code

THE ONE SIM วางจำหน่ายแล้วในราคาซิมละ 50 บาท ที่ AIS Shop, Telewiz Shop, AIS Buddy และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมโทร AIS Call Center 1175

หมายเหตุ

เปิด THE ONE SIM รับทันที ! โซเชียลฟรี 2 GB (นาน 30 วัน), ดูทีวีผ่านแอป AIS PLAY 2 GB (นาน 30 วัน), AIS SUPER WiFi เต็มสปีด 3 GB นาน (30 วัน) อัตราค่าโทรนาทีละ 64 สต. ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเติมเงินสะสมเดือนละ 150 บาท รับสิทธิ์เพิ่ม เน็ต 4G/3G 1 GB เต็มสปีด (นาน 7 วัน), เน็ต 4G 1 GB เต็มสปีด สำหรับเครื่องมือถือที่รองรับ 4G (นาน 7 วัน)

หรือ สามารถเลือกแพ็กเกจหลากหลาย ได้แก่

SUPER PLAY ดูทีวีได้ไม่อั้น (นาน 7 วัน), ดู YouTube 1GB (นาน 7 วัน), เน็ต 4G เต็มสปีด 1 GB (นาน 7 วัน), AIS SUPER WiFi เต็มสปีด 3 GB นาน (30 วัน), ฟังเพลงผ่านแอป JOOX ไม่อั้น (นาน 30 วัน) รับฟรี! ทุกเดือน นาน 12 เดือน เพียงเติมเงินสะสม 150 บาท/เดือน อัตราค่าโทรวินาทีละ 1.4 สต. นาทีแรก 99 สต. ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง

SUPER SOCIAL โซเชียลไม่อั้น ความเร็ว 1 Mbps ผ่านแอปดัง (นาน 30 วัน) อัตราค่าโทรวินาทีละ 1.5 สต. ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเติมเงินสะสมเดือนละ 150 บาท รับสิทธิ์เพิ่ม เน็ต 4G/3G 1 GB เต็มสปีด (นาน 7 วัน), เน็ต 4G 1 GB เต็มสปีด สำหรับเครื่องมือถือที่รองรับ 4G (นาน 7 วัน), AIS SUPER WiFi 3 GB เต็มสปีด (นาน30 วัน)

EASY FREE NET ฟรีเน็ต 150MB (ใช้งานได้ 3 วัน) พร้อมเล่นอินเตอร์เน็ต 64 kbps เดือนแรกฟรี (รับสิทธิ์เล่นฟรีในเดือนถัดไปเมื่อเติมเงินสะสมครบ 50 บาท ในเดือนก่อนหน้า) โทรทุกเครือข่าย วินาทีละ 1 สต. (นาทีแรก 1 บ.) ตลอด 24 ชั่วโมง

4G NET SIM เล่นเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 1 Mbps(นาน 7 วัน), ค่าโทรวินาทีละ 1.6 สต. (นาทีแรก 99 สต.) ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง(นาน 7 วัน) และฟรี AIS SUPER WiFi (นาน 7 วัน) ค่าบริการรายสัปดาห์ 88 บาท

FREEDOM UNLIMITED เล่นเน็ตไม่อั้นที่ความเร็ว 512 kbps (นาน 7 วัน), โทรฟรีในเครือข่าย AIS 4 ทุ่ม – 5 โมงเย็น (สูงสุดครั้งละไม่เกิน 1 ชั่วโมง) นอกเครือข่าย/นอกช่วงเวลา/ส่วนเกิน 1 ชั่วโมง นาทีละ 75 สต. (นาน 7 วัน) และฟรี AIS SUPER WiFi (นาน 7 วัน) หลังจากนั้นจะถูกคิดค่าบริการรายสัปดาห์ 99 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

AIS เปิดตัวซิมเติมเงินใหม่ THE ONE SIM ซิมเดียวจบ ครบทุกสไตล์

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดตัวซิมเติมเงินใหม่ "THE ONE SIM" ซิมเดียวจบ ครบทุกสไตล์ สำหรับลูกค้าที่เปิดใหม่สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจที่ต้องการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ได้ด้วยตัวเอง ผ่านช่องทางหลากหลาย อาทิ แอป my AIS บนมือถือ หรือสแกนผ่าน...

วัน-ทู-คอล! ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศทิศทางการดำเนินงาน Customer Life Time Value คืออะไร? สำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ?

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ต้อนรับศักราชใหม่ ประกาศทิศทางการดำเนินงานด้วยแนวทางการตลาดรูปแบบใหม่ Customer Life Time Value คืออะไร? สำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ? วัน-ทู-คอล! จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ด้วยวิธีการใดบ้าง??? คุณฐิติพงศ์ เ...