ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คว้า 3 รางวัลใหญ่จากสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันจันทร์ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โรลลิง เมโดวส์, อิลลินอยส์--16 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม บริการยอดเยี่ยม และผู้ผลิตยอดเยี่ยมแห่งปี

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ได้รับรางวัลผู้ผลิตยอดเยี่ยมแห่งปี บริการยอดเยี่ยมแห่งปีสำหรับระบบบริหารจัดการเครือข่าย cnMaestro (TM) และผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปีสำหรับโซลูชั่นเครือข่ายไร้สาย   PMP 450m จากการลงคะแนนโดยสมาชิกของสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wireless ISP Association (WISPA)

อาตุล บาตนาการ์ ประธานและซีอีโอของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากบรรดาผู้ให้บริการเครือข่าย Wireless ISP ซึ่งเป็นลูกค้าของเรา แคมเบียม เน็ตเวิร์ค รับฟังความต้องการของผู้ให้บริการ และนำมาพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอโซลูชั่นไร้สายคุณภาพสูงครบวงจรในรูปแบบ 'wireless fabric' ในราคาที่เอื้อมถึง เทคโนโลยี PMP 450m และระบบบริหารจัดการ cnMaestro คือตัวเปลี่ยนเกมสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายที่กำลังมองหาโซลูชั่นความเร็วสูงและความจุสูงที่ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ และไว้วางใจได้"

สก็อต อิมฮอฟ รองประธานอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า "เรารับฟังความคิดเห็นของผู้ให้บริการ ซึ่งต้องการส่งข้อมูลปริมาณมากขึ้นในแถบความถี่ที่แคบลง ความต้องการของพวกเขาผลักดันให้ทีมพัฒนาของเราสร้างสรรค์เทคโนโลยี 14x14 Massive MU-MIMO ตัวแรกของอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม สำหรับการใช้งานเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายประจำที่แบบจุดต่อหลายจุด (fixed wireless point-to-multipoint) ซึ่งมอบอัตราการส่งข้อมูลที่เหนือชั้นในช่องความถี่ 20 MHz เรายินดีที่ได้รับรางวัล Product of the Year และยืนยันให้ WISPs ทั่วโลกมั่นใจได้ว่า เรายังคงเดินหน้าลงทุนเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของพวกเขาต่อไป เราได้เริ่มจัดส่ง PMP 450m สองวันก่อนการประชุมปีที่แล้ว และจนถึงตอนนี้ได้มีการติดตั้งวางระบบแล้วกว่า 3,000 ยูนิตทั่วโลก ด้วยอัตราการติดตั้งที่ขยายตัวเร็วขึ้น สำหรับงาน WISPA ปีนี้ เราได้ประกาศอัพเดทซอฟต์แวร์สำหรับ PMP 450m ซึ่งจะเพิ่มความจุเป็น 1.2 Gbps รวมถึงแผนการเปิดตัวรุ่น 3 GHz ในปีหน้า"

"ระบบบริหารจัดการเครือข่าย cnMaestro ถูกพัฒนาขึ้นตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของผู้ให้บริการเครือข่าย ซึ่งให้บริการเชื่อมต่อไร้สายครบวงจรแก่ลูกค้าทั้งในภาคธุรกิจและครัวเรือน" คุณอิมฮอฟฟ์กล่าว "เราจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Service of the Year เนื่องจากรางวัลนี้แสดงถึงการยอมรับว่าทีมพัฒนาของเรารับฟังความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และนำความต้องการนั้นมาพัฒนาโซลูชั่นที่สร้างความพึงพอใจ ทั้งยังเพิ่มมูลค่าด้วยการร่นเวลาและประหยัดต้นทุนในการวางแผน การติดตั้ง และการดูแลซ่อมบำรุง แพลตฟอร์มนี้สามารถใช้เป็นซอฟต์แวร์ผ่านคลาวด์หรือใช้งานแบบออนพรีมิสก็ได้ ซึ่งช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถควบคุมเครือข่ายทั้งเครือข่ายได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล"

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค กำลังจัดแสดงและสาธิตโซลูชั่นที่งาน   WISPAPALOOZA ในลาสเวกัส สัปดาห์นี้ พบกันได้ที่บูธ หมายเลข #249

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 7 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ www.cambiumnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sara Black
โทร. 1-213-618-1501
sara@bospar.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/582441/Cambium_Networks_3_Top_Industry_Awards.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/582483/Cambium_Networks_logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค แต่งตั้ง Himanshu Motial เป็นรองประธานฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks(TM) ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง Himanshu Motial เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งการเข้ารับตำแหน่งครั้งนี้ นาย Motial จะมาพร้อมกับประสบการณ์ด้านการขายกว่า 20 ปี...

Cambium Networks Appoints Himanshu Motial As Vice President Of Sales APAC

Cambium Networks(TM) , a global leading provider of wireless broadband solutions, today announced the appointment of Himanshu Motial to vice president of sales for the Asia Pacific region. To his new role, Motial brings more than 20 years of sales...

ทรู รุกขยายบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-fi สู่กลุ่มลูกค้าบุคคล จับมือดีลเลอร์ Notebook ชั้นนำ มอบข้อเสนอพิเศษ ในงาน โน้ตบุ๊ก แฟร์ 2005

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ทรู คอร์ปอเรชั่น ทรู จับมือชมรมโน้ตบุ๊ก และ 7 ผู้จำหน่าย Notebook ชั้นนำ รุกขยายบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง Wi-fi ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเล่นเน็ตผ่าน Notebook ที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว มอบข้อเสนอพิเศษสุดในงาน พันธุ์ทิพย์โน้ต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง