ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสาร วันที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

กทค. ประเดิมใช้ประกาศเอาเปรียบฟันค่ายมือถือ ปฏิเสธยกเลิกบริการถือเป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค สื่อสาร—๑๑ ต.ค. ๕๙

วันนี้ (11 ตุลาคม 2559) ที่ประชุมคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม (กทค.) ครั้งที่ 24/2559 มีมติกรณีผู้ให้บริการโทรคมนาคมปฏิเสธคำขอยกเลิกใช้บริการว่าเป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค มีผลใช้บังคับเป็นการทั่วไป ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำประกาศ กสทช. เรื่อง

กสทช.ดูงานวิทยุชุมชนภาคใต้ก่อนเคาะเกณฑ์สนับสนุน สื่อสาร—๑๑ ต.ค. ๕๙

6 ต.ค. 2559 อนุกรรมการวิทยุลงใต้ดูงาน วิทยุชุมชนเครดิตยูเนี่ยนภาคใต้ ชี้เข้มแข็งหลายกลุ่มเข้าบริหารจัดการมีหน่วยงานในพื้นที่หนุนเสริม สร้างแกนนำอาสาออกอากาศมากว่าสิบสองปี คณะอนุกรรมการพิจารณาอนุญาตด้านกิจการกระจายเสียง กสทช. นำโดยประธานอนุกรรมการ

CAT บูรณาการโซลูชั่นใหม่ CAT e-Learning Solutions ต่อยอด 4 บริการของ CAT e-business สื่อสาร—๑๑ ต.ค. ๕๙

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ได้พัฒนาโซลูชั่นใหม่ "CAT e-Learning Solutions" โดยประยุกต์บริการที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ CAT conference, CAT e-Learning, CAT e-Entertainment และ CAT chat สู่มิติใหม่ของระบบการเรียนการสอนออนไลน์ครบวงจร

อุตสาหกรรมโทรทัศน์ดาวเทียมมุ่งพัฒนาอย่างยั่งยืน ประชุมร่วมภาครัฐและผู้ประกอบการ สื่อสาร—๑๑ ต.ค. ๕๙

บมจ.ไทยคม ผู้นำธุรกิจดาวเทียมไทย ร่วมกับ สมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) (STAT)และชมรมโครงข่ายดาวเทียมและเคเบิลทีวีไทยแลนด์ (CABSAT) จัดงาน "การพัฒนาอุตสาหกรรมโทรทัศน์ดาวเทียมอย่างยั่งยืน" การประชุมผู้แทนผู้ประกอบการอุตสาหกรรมโทรทัศน์ดาวเทียมและ

จับตา กสทช. ถกงบกองทุน กทปส. หนุนสื่อเยาวชน ทีวีชุมชน คนพิการ กสท.ผ่านแผน GMMz สื่อสาร—๑๑ ต.ค. ๕๙

วันนี้(11 ต.ค. 59) นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า ในวันพุธที่ 12 ต.ค. 59 มีการประชุมบอร์ด กสทช. ครั้งที่ 9/2559 มีวาระการประชุมน่าจับตาได้แก่