ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๒๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสาร วันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

CAT อำนวยความสะดวกในการติดต่อถึงคนที่ห่วงใยในตุรกี เปิดเลขหมาย 001 800 90 001001 โทรฟรี ถึง 1 ก.ค.นี้ สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ขอแสดงความเสียใจต่อโศกนาฏกรรมที่กรุงอีสตัลบูล ประเทศตุรกี พร้อมอำนวยความสะดวกในการติดต่อไปยังสถานเอกอัครราชทูตไทยในตุรกีได้ฟรี จากโทรศัพท์บ้านและมือถือทุกเครือข่าย โดยกดเบอร์ 001 800 90 001001 นอกจากนี้

CAT ลงนามร่วมเคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นพันธมิตรช่องทางการชำระเงินสมบูรณ์แบบ สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

CAT เดินหน้าต่อยอดธุรกิจ จับมือเคาน์เตอร์เซอร์วิส ร่วมรับชำระเงินค่าสินค้าและบริการทุกชนิดแบบเต็มรูปแบบ หวังผลให้ลูกค้าที่ใช้บริการได้รับความสะดวก รวดเร็วในทุกพื้นที่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT และบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด

กระทรวงไอซีทีหนุน CAT เดินหน้าร่วมมือกับ China Telecom Global เสริมความแข็งแกร่งขยายโครงข่ายระหว่างป สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ซึ่งได้ร่วมคณะเดินทางพร้อมกับ ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ร่วมหารือองค์กรภาครัฐและเอกชนของจีน สร้างความร่วมมือทางเศรษฐกิจ ไทย-จีน

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำ ผู้นำตลาดพรีเพด ครองที่ 1 ในใจลูกค้า เปิดแนวคิดใหม่ NOW OR NEVER สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำ ผู้นำตลาดพรีเพดของเมืองไทย ครองที่ 1 ในใจของผู้ใช้มือถือระบบเติมเงินของประเทศมาอย่างยาวนาน รวมถึง เป็นที่ 1 ในใจกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ด้วยคุณภาพการให้บริการที่ดีที่สุด ทั้งเครือข่าย 4G/3G ที่ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ

เอไอเอส ออกแพ็กเกจพิเศษสำหรับผู้บกพร่องทางการได้ยิน สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

เอไอเอส ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการดูแลลูกค้า ที่มุ่งตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่ม ล่าสุด ส่งแพ็กเกจพิเศษสำหรับผู้บกพร่องทางการได้ยิน โดยเน้นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเพิ่มขึ้น เพื่อสอดคล้องกับการใช้งานของลูกค้าทุกคนในยุคดิจิทัล

CEO AIS เดินสายติดปีก สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

หลังจากประมูลได้คลื่น 900 MHz เมื่อปลายเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา CEO สมชัย ล็อคคิวเดินสายเยี่ยมพนักงานเอไอเอส แบบจัดหนักจัดเต็ม 5 ภาค ภายใน 4 วัน เพื่อตอกย้ำเป้าหมายในการพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการสื่อสารโทรคมนาคม ด้วยการสร้างDigital Infrastructure

ภาพข่าว: เอไอเอส ได้รับความไว้วางใจจาก One Link ร่วมให้บริการ Tracking Solution สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

เอไอเอส โดย นายวีรชัย พัชโรภาสวงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร ได้รับความไว้วางใจจาก บ.วันลิ้งค์ จำกัด โดย นายสัมฤทธิ์ บุญอมร กรรมการผู้จัดการ หนึ่งในผู้นำการให้บริการ"Tracking Solution" รายใหญ่ของไทย

AIS launches VoWiFi สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปลูกค้า iPhone บนเครือข่ายเอไอเอสสามารถใช้บริการโทรออกและรับสายผ่านเครือข่าย Wi-Fi โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เพิ่มความสะดวกเมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เอดับบลิวเอ็นในเครือเอไอเอส รับใบอนุญาตคลื่น 900 MHz พร้อมนำไปพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

เอดับบลิวเอ็น ในเครือ เอไอเอส รับใบอนุญาตคลื่น 900 MHz หลังชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 900 MHz งวดแรกเมื่อ 28 มิ.ย.59 ที่ผ่านมา ยืนยันพร้อมนำคลื่น 900 MHz มาพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล สนับสนุนการเดินไปข้างหน้าตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำ ผู้นำตลาดพรีเพด ครองที่ 1 ในใจลูกค้า เปิดแนวคิดใหม่ NOW OR NEVER สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำ ผู้นำตลาดพรีเพดของเมืองไทย ครองที่ 1 ในใจของผู้ใช้มือถือระบบเติมเงินของประเทศมาอย่างยาวนาน รวมถึง เป็นที่ 1 ในใจกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ด้วยคุณภาพการให้บริการที่ดีที่สุด ทั้งเครือข่าย 4G/3G ที่ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ภาพข่าว: ไทยคมรับมอบ ISO 22301: 2012 (BCMS) ใบรับรองมาตรฐานการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) นำโดย นายไพบูลย์ ภานุวัฒนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหาร รับมอบใบรับรองการตรวจประเมินระบบการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ ตามมาตรฐาน ISO 22301: 2012 (Business Continuity Management System: BCMS)

รัฐบาลไทย - กระทรวงไอซีที หนุน CAT จับมือ ทาทาคอมมิวนิเคชั่นส์ ยักษ์ใหญ่สื่อสารอินเดีย เดินหน้า สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 16 -17 มิถุนายนที่ผ่านมา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นำคณะเดินทางเยือนสาธารณรัฐอินเดียอย่างเป็นทางการ ร่วมด้วยหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนเพื่อกระชับความสัมพันธ์ และเสริมสร้างความร่วมมือในด้านเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน

CAT จับมือ TATA Communications ลงนามเอ็มโอยูก้าวสู่ ASEAN Digital Hub สื่อสาร—๓๐ มิ.ย. ๕๙

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT โดย ดร.สุรพันธ์ เมฆนาวิน กรรมการบริษัท รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับผู้บริหารระดับสูงในเครือบริษัททาทากรุ๊ป นายมาทุ คานนัน ประธานกลุ่มด้านพัฒนาธุรกิจ (Madhu Kannan – Group Head of Business