ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“เบนซ์-มิค” “ซี-เอมี่” สองคู่รักโชว์หวาน ทอดปาท่องโก๋แจกแฟนๆ กลางอนุสาวรีย์ชัยฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันศุกร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๘:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

2 คู่รัก เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา กับ มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ และคู่ของซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม มีโอกาสได้โชว์หวานเต็มที่ก็คราวนี้ เมื่อแฮปปี้จากดีแทคชวนทั้ง 2 คู่มาร่วมทอดปาท่องโก๋แจกแฟนๆ กลางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในโอกาสที่แฮปปี้เปิดตัว “ซิมปาท่องโก๋” ซิมคู่ใหม่สุดคุ้มให้โทรหาคนพิเศษได้ในราคาแค่นาทีละ 2 สตางค์ งานนี้เลยเป็นโอกาสของแฟนๆ ทั้งที่มากันแบบปาท่องโก๋และไม่ปาท่องโก๋ที่จะได้มาใกล้ชิดกับคู่ปาท่องโก๋ทั้ง 2 คู่นี้อย่างเต็มที่

งานนี้ทำเอาอนุสาวรีย์ชัยฯแทบแตกเมื่อ 2 คู่รักดารา เบนซ์ พรชิตา-มิค บรมวุฒิ และซี-ศิวัฒน์-เอมี่ กลิ่นประทุมปรากฏตัวขึ้นกลางอนุสาวรีย์ฯ เพราะไม่ได้มาตัวเปล่าๆ แต่ยังร่วมแจมกับร้านปลาท่องโก๋ชื่อดังหลากหลายเจ้า โดยมีธงธง ม๊กจ๊ก มาร่วมสร้างสีสันด้วยการเป็นพิธีกรร่วมระเบิดความมันส์ระหว่างการทอดปาท่องโก๋ให้กับแฟนๆ ที่มารอคิวรับปาท่องโก๋จากมือ 2 คู่รักกันอย่างเนืองแน่น

ถึงแม้จะรายล้อมไปด้วยฝูงชนที่ให้ความสนใจกันอย่างคับคั่ง แต่บรรยากาศก็เป็นไปอย่างแฮปปี้ และทั้ง 2 คู่ 4 คนต่างก็ได้รับความสนุกสนานเป็นของรางวัล เพราะคงไม่บ่อยที่จะมีใครมาชวนไปทอดปาท่องโก๋แจกแฟนๆ กันแบบนี้ หนุ่มซี-ศิวัฒน์ บอกว่า “วันนี้สนุกมากเลยครับ ได้มาทอดปาท่องโก๋กับเอมี่” (ตอบมาอย่างนี้พร้อมส่งตาหวานให้เอมี่ แฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดกันใหญ่) “ไม่ใช่อย่างงั้นครับ ได้มาทอดปาท่องโก๋แจกให้คนอื่นได้ทานกันก็สนุกดีอยู่แล้ว มาทำกับเอมี่ด้วยก็สนุก” ตอบแบบนี้รู้เลยว่าความรักสุกงอมสุดฤทธิ์ เดือนหน้าหนุ่มซีบวชเสร็จอย่าแปลกใจว่าจะมีข่าวเบียดตามมาในเร็ววัน

ทางด้านคู่รักคู่ซี้ที่ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋มานาน แต่ยังไม่ยอมแง้มว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่อย่างเบนซ์-มิค ร่วมกันเปิดใจให้ฟัง โดยมิคพูดก่อนว่า “ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้มาทอดปาท่องโก๋แจก สนุกมากเลยครับ” ส่วนเบนซ์พูดบ้างว่า “ทอดปาท่องโก๋นี่ดูเหมือนจะง่ายแต่มันก็ไม่ง่ายเหมือนกันนะคะว่าไปแล้ว แต่ยิ่งทำก็ยิ่งคล่องขึ้นแล้วก็ยิ่งสนุกขึ้นด้วย ขอบคุณแฮปปี้ที่ชวนเราสองคนมาร่วมกิจกรรมสนุกๆ สร้างรอยยิ้มในวันนี้ค่ะ”

เห็นความน่ารักของสองคู่หวานนี้แล้ว แฟนๆ คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าคู่ไหนจะเบียดก่อนกัน แต่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นคู่แบบไหน ก็เชื่อมความรู้สึกชิดใกล้ได้ด้วยซิมปาท่องโก๋ เชิญที่ตัวแทนจำหน่ายซิมแฮปปี้ทั่วประเทศได้เลย!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอน สุดจี๊ด มิค พาเละ ป้ายเดียวก็โดน หมดสวยใน ระเบิดเถิดเทิง

ได้เฮกันลั่นเมื่อจู่ๆสาว แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ พิธีกรสาวในรายการ “ระเบิดเถิดเทิง” อาทิตย์ที่ 21 ก.ย.นี้ ถึงกับกรี๊ดลั่นเมื่อตัวเองโดนแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการอย่างหนุ่ม มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ...

"เทียน-ธนิกานต์" วอนแฟนละครดูผลงาน ปฏิเสธข่าวฉาว "ซี-ศิวัฒน์"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ เพิ่งมาเล่นละครเรื่องแรกก็เจอกระแสข่าวเกาะพระเอก "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" เพื่อหวังดังซะแล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน "เทียน-ธนิกานต์ ศิรินุพงศ์" ที่กำลังมีผลงานอยู่ในละครฟอร์มใหญ่ "เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี" สาวเจ้ารู้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง