มาแล้วกังนัมสไตล์ PSY นักร้องสุดฮ๊อตใน LINE สติ๊กเกอร์ LINE เกาะกระแส ปล่อยสติ๊กเกอร์นักร้องดัง PSY กับท่าเต้นขี่ม้า กังนัมสไตล์

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันจันทร์ที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
  • LINE (ไลน์) แอพพลิเคชั่นให้บริการส่งข้อความและให้บริการโซเชียลเน็ตเวิร์คยอดนิยม ปล่อยสติ๊กเกอร์สุดพิเศษเกาะกระแสกังนัมสไตล์ เพื่อตอบรับความดังของ PSY นักร้องดังที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก พร้อมให้ดาวน์โหลดในแอนดรอยด์แล้ววันนี้ และในเร็วๆ นี้ใน iPhone
  • PSY ขึ้นท๊อป UK Singles Chart เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา และในปัจจุบันได้ขึ้นติดอันดับ 2 ของ Billboard’s Hot 100 และเป็นอันดับ 1 บน iTunes มากกว่า 36 ประเทศ กับเพลงแดนซ์ “กังนัมสไตล์” (Gangnam Style) ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและมีผู้เข้าชมผ่าน YouTube มากถึง 400 ล้านวิว
  • LINE เพิ่มสีสันความตลก สนุกสนานของ PSY ลงในสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะฉากการ์ตูนจากมิวสิควิดีโอ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ท่าขี่ม้าที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่จะทำให้แฟนๆ ของ PSY ได้เลือกสนุกและเพลิดเพลินไปกับการใช้สติ๊กเกอร์ระหว่างแชทกับเพื่อนผ่าน LINE
  • PSY กล่าว “ผมรู้สึกยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่มีสติ๊กเกอร์เป็นของตัวเอง ซึ่งช่วยให้ผมกับแฟนๆ ทั่วโลกรู้สึกใกล้กันมากขึ้น การร่วมมือกับ LINE ในครั้งนี้นอกจากช่วยเพิ่มความสนุกสนาน ความตื่นเต้นในฉบับของผมแล้ว ยังช่วยตอบสนองความต้องการของแฟนๆ ด้วยการเปิดตัวสติ๊กเกอร์ที่สามารถสื่อสารความตลก บ้าๆบอๆ ของผมได้เป็นอย่างดี”
  • สติ๊กเกอร์ PSY ใน LINE มีมากถึง 40 แบบให้คุณดาว์นโหลดจาก sticker shop ในราคา 100 LINE Coin[i] บนแอนดรอยด์
  • LINE เปิดตัว Sticker Shop เมื่อเดือนเมษายน และ LINE ได้ทยอยปล่อยสติ๊กเกอร์ทั้งน่ารัก สดใส ตลก และมีความหลากหลายมาให้เลือกมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้ได้สนุกเพลินเพลินกับการสนทนา
ลิงค์:
LINE Homepage
ภาษาอังกฤษ
PC: http://line.naver.jp/en/
Mobile: http://line.naver.jp/app/en/
ภาษาไทย
PC: http://line.naver.jp/th/
Mobile: http://line.naver.jp/app/th/
สำหรับพันธมิตรของ LINE
LINE Facebook Page
LINE Official Blog
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์กรุณาติดต่อ
วารดี วสวานนท์ และ อชิรญาณ์ หวังเกียรติ
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
อีเมล์ cherry@spark.co.th, icing@spark.co.th
โทร: 02-653-2717

เกี่ยวกับ LINE

LINE เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการให้บริการโทรและส่งข้อความฟรีทั้งในระดับประเทศและนานาชาติโดยไม่ต้องคำนึงถึงเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ เอ็นเอชเอ็นเปิดตัว LINE ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2554 โดยมีจำนวนดาวน์โหลดมากกว่า 68 ล้านครั้งทั่วโลก และเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีคนโหลดเยอะสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มฟรีแอพพลิเคชั่นของ 26 ประเทศ เช่น ญี่ปุ่น สิงค์โปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน และประเทศไทย เป็นต้น LINE มีฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เช่น ‘Translations Bots’ ที่ช่วยแปลภาษาได้ทันที ‘Shake it’ วิธีสนุกๆ ในการเพิ่มเพื่อนและ 'Emoji / สติ๊กเกอร์ / อิโมติคอน' สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ในเว็บไซต์: http://line.naver.jp/en/

เกี่ยวกับ เอ็นเอชเอ็น คอร์เปอร์เรชั่น (NHN Corporation)

เอ็นเอชเอ็น คอร์เปอร์เรชั่น (NHN Corporation) เป็นบริษัทให้บริการอินเตอร์เน็ตระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลี ซึ่งให้บริการเว็บท่าที่ให้บริการแบบครบทุกหมวดหมู่ระดับท็อปของประเทศอย่าง Naver (www.naver.com), เว็บเกมส์ท่ายักษ์ใหญ่อย่าง Hangame (www.hangame.com), เว็บชั้นนำที่เกี่ยวกับเด็กและเยาวชนอย่าง Jr. Naver (jr.naver.com), เว็บช่วยเหลือและบริจาครายแรกของเกาหลีอย่าง Happybean (happybean.naver.com) และ รวมไปถึงผู้ให้บริการไมโครบล็อคอย่าง Me2DAY (http://me2day.net/) เอ็นเอชเอ็น คอร์เปอร์เรชั่น เริ่มจาก2 ธุรกิจหลักอย่าง เว็บการค้นหาและเกมส์ ก่อนที่จะเพิ่มการบริการให้ง่าย สะดวกสบาย มีความหลากหลายที่มากขึ้นพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อให้คนที่ใช้บริการได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิต

เอ็นเอชเอ็น เจแปน (NHN Japan) คือบริษัทชั้นน้ำที่ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตหลายรูปแบบอย่าง เกมส์ การค้นหา (เสิร์ชเอ็นจิ้น)/เว็บท่าสื่อกลาง ซึ่งบริษัทได้ร่วมกับบริษัทเนเวอร์ เจแป คอร์เปร์เรชั่น(Naver Japan Corporation)และบริษัท livedoor จำกัด เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ.2555 ที่ผ่านมา (http://www.naver.jp) LINE คือหนึ่งในบริการที่บริษัท เอ็นเอชเอ็น เจแปน (NHN Japan) สร้างขึ้นและเปิดตัวสู่ตลาดพร้อมทั้งดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ เอ็นเอชเอ็น เจแปน (NHN Japan) เป็นผู้บุกเบิกและคอยปรับปรุงการให้บริการฟีเจอร์ใหม่ๆของ LINE ส่วนเอ็นเอชเอ็น คอร์ป (NHN Corp) จะเป็นผู้ดำเนินการในการพัฒนาด้านธุรกิจให้แก่ LINE รวมไปถึงการจัดการทางตลาดและการทำโปรโมชั่นเพื่อมองหาการลงทุนและสนันสนุนด้านเทคโนโลยี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.nhncorp.com/nhnen/index.nhn

[i] 'LINE Coin' คือระบบค่าเงินใหม่ที่สามารถใช้จ่ายหรือซื้อบริการเพิ่มเติมในเครือ LINE แอพพลิเคชั่นอย่างเช่น การซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ในสติ๊กเกอร์ช้อป (Sticker Shop)

“เอไอเอส” ส่งสติ๊กเกอร์ Line น้องอุ่นใจ ธีมปีใหม่! กระชากใจขาแชท เปิดดาวน์โหลดฟรี! เพียงแอด AIS LINE Official Account

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล เปิดเผยว่า “ตลอดปี 2555 ที่ผ่านมา ตลาดแอพพลิเคชั่นมีอัตราการเติบโตเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นประเภทโซเชียลเน็ตเวิร์ก และแชท ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก...

ลูกค้า เอไอเอสวัน-ทู-คอล! สมัครโปรเหมา เหมา 3G วันนี้ ดาวน์โหลดฟรีแอพฯ “LINE” สติ๊กเกอร์น้องอุ่นใจและสติ๊กเกอร์ภาษาไทยสุดฮิพ

เอไอเอสวัน-ทู-คอล! โดย นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด เอาใจคนเล่น LINE ที่ใช้มือถือแอนดรอยด์ ให้สนุกและมันส์ทุกอารมณ์ยิ่งขึ้นกับแอพฯ LINE เวอร์ชั่นพิเศษที่แตกต่าง ที่มาพร้อมสติกเกอร์น้องอุ่นใจ...

ผลสำรวจโดย Adobe Scene7 เผยให้เห็นเทรนด์ใหม่ของการค้าและการตลาดออนไลน์ปี 2009

ธุรกิจทั่วโลกเพิ่มการลงทุนในริชมีเดีย, โซเชียลเน็ตเวิร์ค, โมบาย และแอปพลิเคชั่นที่สามารถปรับแต่งให้เป็นสไตล์ของผู้ใช้แต่ละคนได้ บริษัท อะโดบี ซิสเต็มส์ อินคอร์เปอเรทเต็ด (Nasdaq:ADBE) เปิดเผยผลสำรวจประจำปีของอะโดบี ซีน 7 (Adobe Scene7)...