ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาแล้วกังนัมสไตล์ PSY นักร้องสุดฮ๊อตใน LINE สติ๊กเกอร์ LINE เกาะกระแส ปล่อยสติ๊กเกอร์นักร้องดัง PSY กับท่าเต้นขี่ม้า กังนัมสไตล์

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันจันทร์ที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
  • LINE (ไลน์) แอพพลิเคชั่นให้บริการส่งข้อความและให้บริการโซเชียลเน็ตเวิร์คยอดนิยม ปล่อยสติ๊กเกอร์สุดพิเศษเกาะกระแสกังนัมสไตล์ เพื่อตอบรับความดังของ PSY นักร้องดังที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก พร้อมให้ดาวน์โหลดในแอนดรอยด์แล้ววันนี้ และในเร็วๆ นี้ใน iPhone
  • PSY ขึ้นท๊อป UK Singles Chart เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา และในปัจจุบันได้ขึ้นติดอันดับ 2 ของ Billboard’s Hot 100 และเป็นอันดับ 1 บน iTunes มากกว่า 36 ประเทศ กับเพลงแดนซ์ “กังนัมสไตล์” (Gangnam Style) ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและมีผู้เข้าชมผ่าน YouTube มากถึง 400 ล้านวิว
  • LINE เพิ่มสีสันความตลก สนุกสนานของ PSY ลงในสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะฉากการ์ตูนจากมิวสิควิดีโอ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ท่าขี่ม้าที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่จะทำให้แฟนๆ ของ PSY ได้เลือกสนุกและเพลิดเพลินไปกับการใช้สติ๊กเกอร์ระหว่างแชทกับเพื่อนผ่าน LINE
  • PSY กล่าว “ผมรู้สึกยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่มีสติ๊กเกอร์เป็นของตัวเอง ซึ่งช่วยให้ผมกับแฟนๆ ทั่วโลกรู้สึกใกล้กันมากขึ้น การร่วมมือกับ LINE ในครั้งนี้นอกจากช่วยเพิ่มความสนุกสนาน ความตื่นเต้นในฉบับของผมแล้ว ยังช่วยตอบสนองความต้องการของแฟนๆ ด้วยการเปิดตัวสติ๊กเกอร์ที่สามารถสื่อสารความตลก บ้าๆบอๆ ของผมได้เป็นอย่างดี”
  • สติ๊กเกอร์ PSY ใน LINE มีมากถึง 40 แบบให้คุณดาว์นโหลดจาก sticker shop ในราคา 100 LINE Coin[i] บนแอนดรอยด์
  • LINE เปิดตัว Sticker Shop เมื่อเดือนเมษายน และ LINE ได้ทยอยปล่อยสติ๊กเกอร์ทั้งน่ารัก สดใส ตลก และมีความหลากหลายมาให้เลือกมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้ได้สนุกเพลินเพลินกับการสนทนา
ลิงค์:
LINE Homepage
ภาษาอังกฤษ
PC: http://line.naver.jp/en/
Mobile: http://line.naver.jp/app/en/
ภาษาไทย
PC: http://line.naver.jp/th/
Mobile: http://line.naver.jp/app/th/
สำหรับพันธมิตรของ LINE
http://line.naver.jp/partner/pc/index/en
LINE Facebook Page
http://www.facebook.com/Thailand.Line
LINE Official Blog
http://en.lineblog.naver.jp/
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์กรุณาติดต่อ
วารดี วสวานนท์ และ อชิรญาณ์ หวังเกียรติ
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
อีเมล์ cherry@spark.co.th, icing@spark.co.th
โทร: 02-653-2717

เกี่ยวกับ LINE

LINE เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการให้บริการโทรและส่งข้อความฟรีทั้งในระดับประเทศและนานาชาติโดยไม่ต้องคำนึงถึงเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ เอ็นเอชเอ็นเปิดตัว LINE ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2554 โดยมีจำนวนดาวน์โหลดมากกว่า 68 ล้านครั้งทั่วโลก และเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีคนโหลดเยอะสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มฟรีแอพพลิเคชั่นของ 26 ประเทศ เช่น ญี่ปุ่น สิงค์โปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน และประเทศไทย เป็นต้น LINE มีฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เช่น ‘Translations Bots’ ที่ช่วยแปลภาษาได้ทันที ‘Shake it’ วิธีสนุกๆ ในการเพิ่มเพื่อนและ 'Emoji / สติ๊กเกอร์ / อิโมติคอน' สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ในเว็บไซต์: http://line.naver.jp/en/

เกี่ยวกับ เอ็นเอชเอ็น คอร์เปอร์เรชั่น (NHN Corporation)

เอ็นเอชเอ็น คอร์เปอร์เรชั่น (NHN Corporation) เป็นบริษัทให้บริการอินเตอร์เน็ตระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลี ซึ่งให้บริการเว็บท่าที่ให้บริการแบบครบทุกหมวดหมู่ระดับท็อปของประเทศอย่าง Naver (www.naver.com), เว็บเกมส์ท่ายักษ์ใหญ่อย่าง Hangame (www.hangame.com), เว็บชั้นนำที่เกี่ยวกับเด็กและเยาวชนอย่าง Jr. Naver (jr.naver.com), เว็บช่วยเหลือและบริจาครายแรกของเกาหลีอย่าง Happybean (happybean.naver.com) และ รวมไปถึงผู้ให้บริการไมโครบล็อคอย่าง Me2DAY (http://me2day.net/) เอ็นเอชเอ็น คอร์เปอร์เรชั่น เริ่มจาก2 ธุรกิจหลักอย่าง เว็บการค้นหาและเกมส์ ก่อนที่จะเพิ่มการบริการให้ง่าย สะดวกสบาย มีความหลากหลายที่มากขึ้นพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อให้คนที่ใช้บริการได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิต

เอ็นเอชเอ็น เจแปน (NHN Japan) คือบริษัทชั้นน้ำที่ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตหลายรูปแบบอย่าง เกมส์ การค้นหา (เสิร์ชเอ็นจิ้น)/เว็บท่าสื่อกลาง ซึ่งบริษัทได้ร่วมกับบริษัทเนเวอร์ เจแป คอร์เปร์เรชั่น(Naver Japan Corporation)และบริษัท livedoor จำกัด เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ.2555 ที่ผ่านมา (http://www.naver.jp) LINE คือหนึ่งในบริการที่บริษัท เอ็นเอชเอ็น เจแปน (NHN Japan) สร้างขึ้นและเปิดตัวสู่ตลาดพร้อมทั้งดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ เอ็นเอชเอ็น เจแปน (NHN Japan) เป็นผู้บุกเบิกและคอยปรับปรุงการให้บริการฟีเจอร์ใหม่ๆของ LINE ส่วนเอ็นเอชเอ็น คอร์ป (NHN Corp) จะเป็นผู้ดำเนินการในการพัฒนาด้านธุรกิจให้แก่ LINE รวมไปถึงการจัดการทางตลาดและการทำโปรโมชั่นเพื่อมองหาการลงทุนและสนันสนุนด้านเทคโนโลยี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.nhncorp.com/nhnen/index.nhn

[i] 'LINE Coin' คือระบบค่าเงินใหม่ที่สามารถใช้จ่ายหรือซื้อบริการเพิ่มเติมในเครือ LINE แอพพลิเคชั่นอย่างเช่น การซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ในสติ๊กเกอร์ช้อป (Sticker Shop)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เอไอเอส” ส่งสติ๊กเกอร์ Line น้องอุ่นใจ ธีมปีใหม่! กระชากใจขาแชท เปิดดาวน์โหลดฟรี! เพียงแอด AIS LINE Official Account

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล เปิดเผยว่า “ตลอดปี 2555 ที่ผ่านมา ตลาดแอพพลิเคชั่นมีอัตราการเติบโตเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นประเภทโซเชียลเน็ตเวิร์ก และแชท ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก...

ลูกค้า เอไอเอสวัน-ทู-คอล! สมัครโปรเหมา เหมา 3G วันนี้ ดาวน์โหลดฟรีแอพฯ “LINE” สติ๊กเกอร์น้องอุ่นใจและสติ๊กเกอร์ภาษาไทยสุดฮิพ

เอไอเอสวัน-ทู-คอล! โดย นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด เอาใจคนเล่น LINE ที่ใช้มือถือแอนดรอยด์ ให้สนุกและมันส์ทุกอารมณ์ยิ่งขึ้นกับแอพฯ LINE เวอร์ชั่นพิเศษที่แตกต่าง ที่มาพร้อมสติกเกอร์น้องอุ่นใจ...

ผลสำรวจโดย Adobe Scene7 เผยให้เห็นเทรนด์ใหม่ของการค้าและการตลาดออนไลน์ปี 2009

ธุรกิจทั่วโลกเพิ่มการลงทุนในริชมีเดีย, โซเชียลเน็ตเวิร์ค, โมบาย และแอปพลิเคชั่นที่สามารถปรับแต่งให้เป็นสไตล์ของผู้ใช้แต่ละคนได้ บริษัท อะโดบี ซิสเต็มส์ อินคอร์เปอเรทเต็ด (Nasdaq:ADBE) เปิดเผยผลสำรวจประจำปีของอะโดบี ซีน 7 (Adobe Scene7)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง