ทรู เปิดตัวนวัตกรรม “iApartment Solution” ร่วมยกระดับธุรกิจเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ย่านใจกลางเมือง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตคนรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันอังคารที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--พีอาร์ โฟกัส

ทรู ผู้นำโซลูชั่นการสื่อสารครบวงจร เปิดตัว "iApartment Solution”มุ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้าเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ย่าน สุขุมวิท อโศก สีลม สาธร ชิดลม ภายใต้แนวคิด Better Life, Better Business โซลูชั่นที่เชื่อมโยงทุกบริการบนเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ทั้ง ทรูมูฟ เอช บริการ ULTRA hi-speed Internet และ WiFi จากทรูออนไลน์ พร้อมสาระบันเทิงจากทรูวิชั่นส์ สร้างความอุ่นใจด้วยบริการเสริมผ่านกล้อง CCTV ให้ตรวจสอบห้องพักผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งยังสามารถควบคุมสั่งการเปิด-ปิดระบบไฟฟ้าได้อัตโนมัติ ตั้งเป้าขยายบริการ “iApartment Solution” อย่างน้อย 100 โครงการภายในปีนี้

นายขจร เจียรวนนท์ ผู้อำนวยการบริหารด้านกิจการองค์กร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ปัจจุบัน เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ เป็นที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติรวมไปถึงคนไทยที่เป็นคนทำงานรุ่นใหม่ เนื่องจากสะดวกสบายและมีความปลอดภัยสูง จากการสำรวจพบว่ามีเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลประมาณ 3,000 แห่ง เติบโตเพิ่มขึ้นร้อยละ 14 เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ดังนั้น ผู้ประกอบการต้องสรรหาบริการ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้พักอาศัย ทรู ในฐานะผู้นำการสื่อสารครบวงจร จึงพัฒนา "iApartment Solutions” โซลูชั่นเฉพาะสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ นำเสนอบริการที่จะตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร พร้อมสร้างความปลอดภัยให้กับผู้พักอาศัยอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มมูลค่าธุรกิจให้เหนือคู่แข่งขัน โดยเน้นเจาะกลุ่มเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ย่านใจกลางเมือง ได้แก่ สุขุมวิท อโศก สีลม สาธร และชิดลม ด้วยความครบครันเช่นนี้   ทำให้มั่นใจว่าจะมีผู้ประกอบการเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ตอบรับบริการ iApartment Solution อย่างน้อย 100 โครงการภายในปีนี้”

สำหรับ iApartment solution เป็นโซลูชั่นที่มุ่งตอบสนองความต้องการลูกค้า ด้วยบริการคอนเวอร์เจนซ์ โซลูชั่น ครบวงจร ในรูปแบบ One Stop Service เพื่อยกระดับธุรกิจเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ภายใต้แนวคิด Better Life, Better Business ซึ่งประกอบด้วย

· Better Living ครบครันด้วยความบันเทิงเต็มรูปแบบจากทรูวิชั่นส์ พร้อมบริการ ULTRA hi-speed Internet และจุดบริการ WiFi เพื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมและสั่งการระบบไฟฟ้าและอุปกรณ์ภายในห้องพัก รวมไปถึงสามารถเรียกพนักงานทำความสะอาดหรือสั่งอาหารได้ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ให้ผู้พักอาศัยสามารถล็อกอินผ่านสมาร์ทโฟนเพื่อตรวจสอบห้องพักได้ตลอดเวลา

· Better Service มีทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้งระบบ iApartment solution ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบและพัฒนา โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยเป็นหลัก เพื่อยกระดับธุรกิจเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ให้เหนือคู่แข่ง

“ทรู มั่นใจว่าบริการ iApartment Solution จะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้พักอาศัยในเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและแตกต่างได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจเลือกเช่าเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ของคนทำงานรุ่นใหม่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มองหาความสะดวกสบายย่านใจกลางเมือง iApartment Solution จึงเป็นเสมือนส่วนเติมเต็มที่จะเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับทั้งผู้ประกอบการและผู้พักอาศัย” นายขจร กล่าวสรุปในที่สุด

ผู้สนใจใช้บริการ iApartment solution สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า True Business Call Center โทร.02-900-9100 จันทร์-เสาร์ เวลา 8.30-17.30 น. หรือ www.trueforbusiness.com

สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ :
สายงานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู
อีเมลpr@truecorp.co.th
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
ประภาส จรสรัมย์
เว็บไซต์www.prfocus.co.th

ING บุกธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ผุดกองทุนอสังหาฯ "ที ยู โดม เรสซิเดนท์เชียล คอมเพล็กซ์"

“ไอเอ็นจี”คลอดกองทุนอสังหาฯหอพักและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต “กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ ที ยู โดม เรสซิเดนท์เชียล คอมเพล็กซ์” มูลค่าโครงการกว่า 1,065 ล้านบาท มั่นใจผลตอบแทนสูง 12% ชูจุดเด่น ทั้งทำเลที่ตั้ง สิ่งปล...

ฝันเฟื่อง ตอนที่ 16 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ช่อง 5

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ "อุทธรณ์-วิไลลักษณ์" ตัดสินใจเผยความจริง หลังคิดได้กับคำพูด "รัฐรวี-มณฑิรา" มณฑิรากับรัฐรวีตัดสินใจไปหาอุทธรณ์กับวิไลลักษณ์ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงทั้งคู่เรียกอุทธรณ์กับวิไลลักษณ์ไปพูดคุยเพื่อเตือนสติถึงเร...