ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไปรษณีย์ไทยต้อนรับเทศกาลวันแม่...ชวนส่งลำไยเป็นของขวัญถูกใจ ช่วยเกษตรกรไทยยิ้มได้

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันอังคารที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทยต้อนรับเทศกาลวันแม่ที่กำลังมาถึง ชวนลูกๆ ส่งมอบความรัก ความห่วงใย ด้วยบริการ อร่อยทั่วไทย Gift Express เซอร์ไพรซ์แม่ พร้อมช่วยพี่น้องเกษตรกรไทยกระจายผลผลิตตลอดฤดูกาลนี้ สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. – 20 ส.ค. ศกนี้ ทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 13 ก.ค.55 นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมกับนายวินัย กสิรักษ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เปิดตัวบริการจำหน่ายลำไย ในงานแถลงข่าว “ส่งเป็นของขวัญถูกใจ ช่วยเกษตรกรไทยยิ้มได้” โดยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปณท กล่าวว่า จากเมื่อปี 2554 บริการจัดส่ง และจำหน่ายลำไยพันธุ์อีดอ จากจังหวัดลำพูน ได้รับความสนใจสั่งซื้อจากลูกค้าทั่วประเทศเป็นอย่างดี ซึ่งมียอดจำหน่ายถึง 29,936 กล่อง หรือเกือบ 150 ตัน โดยในปี 2555 นี้ เป็นอีกครั้งที่ ปณท ร่วมกับ กรมส่งเสริมสหกรณ์ สานต่อโครงการช่วยเกษตรกรลำไย ในการใช้ศักยภาพการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ และเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ กระจายผลผลิตจากสวนผู้ผลิตโดยตรงถึงปลายทางผู้รับ ด้วยบริการ “อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์” ซึ่งในครั้งนี้ ปณท ได้ยกระดับบริการดังกล่าว ให้เป็น “Gift Express” เพื่อเป็นของขวัญของฝากส่งให้แก่ คนรู้จัก/คนรัก เพื่อเป็นการระลึกถึง และมอบสิ่งดีๆ ให้แก่กัน เนื่องในวาระโอกาสต่างๆ รวมทั้งในช่วงเทศกาลวันเม่กำลังจะมาถึงนี้ โดยกรรมการผู้จัดการใหญ่เปิดเผยว่า “นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคุณแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรักช่วงเทศกาลแห่งความอบอุ่นในเดือนสิงหาคม ซึ่งในครั้งนี้ไปรษณีย์ไทยได้ดีไซน์แพคเกจจิ้ง (Packaging) ให้เหมาะแก่การส่งเป็นของขวัญ ด้วยการออกแบบภาพริบบิ้นบนฝากล่อง ข้อความ “Gift Express ทุกของขวัญแทนใจ เราส่งให้แทนคุณ” บริการจ่าหน้าถึงผู้รับเสมือนเป็นกล่องของขวัญ อีกทั้งยังให้ความสะดวกรวดเร็วและง่ายสำหรับการใช้บริการเพียงโทรสั่งผ่านทาง Call Center 1545 , 0 2982 8222 ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ และ www.postemart.com/shop ก็สามารถรอรับได้ที่บ้าน” “สำหรับกรมส่งเสริมสหกรณ์ ได้สนับสนุน และหาแนวทางในการช่วยเหลือเกษตรกรในการกระจายผลผลิต เพื่อแก้ปัญหาผลไม้ล้นตลาด ตลอดจนส่งเสริมให้ลำไยเป็นผลไม้เศรษฐกิจของจังหวัด รวบถึงการเข้าไปควบคุมดูแลผลผลิตให้มีคุณภาพมาตรฐานระดับ AA” รองอธิบดีกล่าว

ดวงดาว จารุจินดา นักพากย์/ดารานักแสดง ที่มีชื่อเสียง ได้กล่าวถึงบริการในฐานะแขกรับเชิญที่เคยมีประสบการณ์ การใช้บริการว่า ประทับใจกับบริการอร่อยทั่วไทยมาก ซึ่งเวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับการถ่ายละคร พอว่างก็อยากพักผ่อน ซึ่งไม่ค่อยจะเดินช้อปปิ้งหาซื้ออาหารเอง พอค้นพบบริการอร่อยทั่วไทย ทำให้ชีวิตสะดวกสบาย

มากยิ่งขึ้น อยากทานอะไรก็แค่โทรสั่งและก็รอรับที่บ้านในวันรุ่งขึ้น ซึ่งในครั้งนี้ยิ่งเป็นลำไยพันธุ์อีดอ ยิ่งไม่พลาดแน่นอน เพราะตัวเองชอบทานลำไยเป็นชีวิตจิตใจ ก็ตั้งใจจะสั่งมาทานด้วยกันกับลูกชายทั้ง 2 คน

สำหรับบริการขนส่งลำไยในครั้งนี้ เป็นพันธุ์อีดอ ลูกใหญ่ หวานกรอบ คัดเกรดส่งออก ดูแลการผลิต ทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ผลผลิตที่ได้มาตรฐานโดยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ บรรจุน้ำหนัก ๕ กิโลกรัมต่อกล่อง ราคาปรับขึ้นลงตามตลาดกลางผลไม้ สามารถตรวจสอบราคาลำไยได้ทางเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. – 20 ส.ค. ศกนี้ ทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1545


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ "อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์"

อลังการสมกับที่รอคอย 125 ปีไปรษณีย์ไทยซึ่งมีเพียง 10 วัน (1-10 ส.ค.) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากมนต์ขลังของบรรยากาศย้อนยุคแล้ว ยังมีมุม ”อร่อยทั่วไทย” จากทั่วทุกภาคมาให้ลิ้มลองในราคาเป็นกันเอง ทั้งไส้อั่วเมืองเหนือ ไก่ย่างวิเชียรบ...

คิวท์เพรส เปิดตัวชุดเครื่องสำอาง ราคาพิเศษ " Gift for Mom & You " ต้อนรับเทศกาลวันแม่

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น บริษัท เอสเอสยูพี กรุงเทพ 1991 จำกัด ผู้จัดหน่ายเครื่องสำอาง " คิวท์เพรส มุ่งมั่นสรรหา...ให้คุณสวย " เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชุดพิเศษ " Cute Press Gift for Mom & You " จำนวน 3 รูปแบบ พร้อม พรีเซ็นเตอร์คู่แม่ลูกดาร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง