Wednesday July 30, 2014 20:08

สื่อสาร Press Release : 10 Feb 2012

กำไรสุทธิสำหรับปี 2554=335 ล้านบาท หรือคิดเป็น 0.56 บาทต่อหุ้น สื่อสาร—10 Feb 12

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ มีกำไรสุทธิ (ก่อนรายการพิเศษ) สำหรับปี 2554 เท่ากับ 395 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 22 ล้านบาท หรือร้อยละ 6 จากปีก่อน และมีรายได้รวมสำหรับปี 2554 เท่ากับ 2,841 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 140 ล้านบาท หรือร้อยละ 5 จากปีก่อน

CS LOXINFO พร้อมให้บริการ IDC Tier 4 ตอบโจทย์ผู้นำ ICT Service Provider สื่อสาร—10 Feb 12

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ซีเอส ล็อกซอินโฟ

ซีเอส ล็อกซอินโฟ ทุ่มงบกว่า 45 ล้าน ขยายพื้นที่ 400 ตร.ม.บริการศูนย์เครือข่ายกลางให้บริการข้อมูลอินเทอร์เน็ตครบวงจร (Internet Data Center) พร้อมยกระดับคุณภาพขึ้นสู่ Tier 4 รองรับความต้องการลูกค้ารูปแบบ one stop serviceพร้อมตอบรับการเป็นผู้นำ ICT Service Provider ด้วยมาตรฐาน ISO27001

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) หรือ CS LOXINFO ขยายพื้นที่ให้บริการ CS LOXINFO IDC เฟสใหม่โดยใช้เงินลงทุนกว่า 45 ล้านบาท ในการขยายพื้นที่ให้บริการอีก 400 ตร.ม ที่ CS LOXINFO IDC ชั้น 4 อาคารไซเบอร์เวิร์ลด ถนนรัชดาภิเษก พร้อมติดตั้งระบบ Facility ที่ได้มาตรฐานสากลใหม่ทั้งหมดขึ้นสู่ระดับ Tier 4 โดยการการันตี uptimeของการให้บริการเพิ่มความเสถียรของระบบ ตั้งแต่ระบบไฟฟ้า ระบบเครือข่าย โดยเน้นอุปกรณ์ทั้งระบบมีอุปกรณ์สำรอง พร้อมทำงานแทนเมื่อมีส่วนใดส่วนหนึ่งขัดข้อง การออกแบบจะให้ทั้งสองระบบทำงานทดแทนกันได้ทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ต่างๆของลูกค้าจะทำงานได้อย่างราบรื่นและมีเสถียรภาพสูงสุด รองรับบริการ Co-Location ได้มากถึง80 Rack คาดว่าจะมีรายได้เข้ามาถึง 30 ล้านบาทต่อปี

Tier 4 Facility ที่ CS LOXINFO IDC ครอบคลุมระบบไฟฟ้าที่ถูกออกแบบและติดตั้งขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยระบบสายไฟฟ้าแรงสูงและหม้อแปลงไฟฟ้าของ IDC เอง แยกจากระบบไฟฟ้าของอาคารติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 2 ชุด (ใช้น้ำมันในการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เติมน้ำมันได้ขณะที่เครื่องทำงานอยู่ ทำให้เครื่องสามารถทำได้ตลอดเวลาไม่มีปัญหาในระบบไฟฟ้าสำรอง) และระบบจ่ายไฟฟ้าต่อเนื่อง (

“เอไอเอส” พาลูกค้า และน้องๆ จาก 5 มูลนิธิ ชม “AIS Presents Channel3 4+1 Superstar สื่อสาร—10 Feb 12

น่าปลื้มใจสุดๆ เพราะไม่เพียงแค่เหล่าสาวกเอไอเอส 500 คนเท่านั้น ที่ได้สิทธิพิเศษชมคอนเสิร์ต “AIS Presents Channel3 4+1 Superstar Concert” ก่อนใคร! แต่ยังมีน้องๆจาก 5 มูลนิธิ อาทิ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี

ภาพข่าว: ไอเซ็บ จับมือ ม.หอการค้าไทย ถกทิศทางธุรกิจสื่อยุคใหม่ สื่อสาร—10 Feb 12

ไอเซ็บ จับมือ ม.หอการค้าไทย ถกทิศทางธุรกิจสื่อยุคใหม่หวังกระตุ้นให้ตื่นตัว รับ พ.ร.บ. กสทช. สถาบันนโยบายสังคมและเศรษฐกิจ (ISEP) โดย ดร.ภูษณ ปรีย์มาโนช ประธานสถาบันฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดย รองศาสตราจารย์ ดร. เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี

กสทช.จัดการประชุมรับฟังความคิดเห็นสาธารณะต่อร่างแผนแม่บทการบริหารคลื่นความถี่และร่างตารางกำหนดคลื่นค สื่อสาร—10 Feb 12

คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)ได้จัดการประชุมรับฟังความคิดเห็นสาธารณะต่อร่างแผนแม่บทการบริหารคลื่นความถี่ (พ.ศ. ....) และร่างตารางกำหนดคลื่นความถี่แห่งชาติ ร่างแผนแม่บทกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์

พบกลุ่มทรูเพื่อเลือกอิสระแก่ไลฟ์สไตล์และการเงินได้ในงานมหกรรมการเงิน สื่อสาร—10 Feb 12

กลุ่มทรู พร้อมเปิดมิติใหม่ของสินค้าและบริการแบบคอนเวอร์เจนซ์ ที่เพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วในการเติมเต็มความสุขแก่ทุกไลฟ์สไตล์กับแอพพลิเคชั่นหลากหลายสุดเจ๋งบนสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ ที่ให้อิสระเต็มที่แก่ทุกไลฟ์สไตล์

กสท โทรคมนาคม จัดแถลงข่าวแบบกลุ่มกับสื่อมวลชนเรื่อง เป้าหมายการทำธุรกิจวงจรสื่อสารข้อมูลปี 2555 สื่อสาร—10 Feb 12

สมพล จันทร์ประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจสายงานธุรกิจบรอดแบนด์ และ สุรพล สงวนศิลป์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจโครงข่าย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจัดแถลงข่าวแบบกลุ่มกับสื่อมวลชนเรื่อง

TOT3G ตั้งเป้าขยายครอบคลุมทั่วไทย “คิมเบอรรี่-มะนาว”ร่วมพิสูจน์ความแรงเร็ว สื่อสาร—10 Feb 12

รุกหนักอย่างจริงจังฉลองครบรอบ 58 ปีทีโอที ที่รับใช้อยู่เคียงข้างประชาชน โดยเฉพาะโครงการโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3G ภายใต้แบรนด์ ทีโอที 3G นั้นเป็นโครงการที่สนับสนุนนโยบาย